Tuesday, December 18, 2012

ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)..วันพุธ ที่ 19 ธันวาคม 2555.

ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...
วันพุธ ที่  19 ธันวาคม  2555

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก…. ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้ดวงการเงินยังผกผันอยู่พอสมควร  อะไรที่คาดหวังไว้มักจะพลิกล็อก จึงควรเสริมรายได้ด้วยการใช้จังหวะโอกาสติดต่อเกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์  อาจได้เงินจากค่านายหน้าหรือวิ่งเต้น การงานกำลังเดินไปอย่างก้าวหน้า จะประสบความสำเร็จ  ในสิ่งที่ทำอยู่  ธุรกิจอุตสาหกรรมยังทำรายได้ดีอยู่  อาชีพรับราชการโดดเด่น  เตรียมตัวรับตำแหน่งใหม่ คนรักคู่ครอง ที่มีปัญหากันก็จะปรับความเข้าใจกันได้จนมีความสุขสมหวัง...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก…. ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ดวงการงานอาจต้องออกจากงานหรือหยุดประกอบกิจการ แต่ทั้งนี้เป็นไปเพื่อเริ่มต้นใหม่ให้ดีกว่าเดิม การค้าขายขาดทุน   ดวงการเงินจะเกิดปัญหาด้านสภาพคล่อง ทำให้ต้องมีการกู้ยืมมาใช้จ่าย หรือดำเนินธุรกิจการค้าต่อไป   ดวงความรักให้ระวังความขัดแย้ง ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ควรหาทางออกด้วยการแยกกันชั่วคราว...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก…. ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้จะจบเรื่องความรักในอตีด ดวงไม่ดีเรื่องความรัก มักเกิดปัญหาเสมอ แต่สำหรับเรื่องอื่นๆจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี  สุขภาพให้ระวังการเจ็บป่วย บางทีอาจต้องผ่าตัด รวมไปถึงการป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ง่าย สุขภาพจิตไม่ดี ควรทำจิตใจให้ผ่องใส ดวงการเงินดีพอสมควร ถ้าตัดรายจ่ายได้  ก็มีพอใช้ดวงเรื่อง การงานจะมีข้อผิดพลาดในด้านเอกสารและการใช้คำพูดและส่งผลเสียต่ออาชีพต้องให้ระวัง...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.... ของท่านที่เกิดวันพุธ กลางวัน
(เวลาเกิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า-6โมงเย็น)


ดวงวันนี้ ดวงการงานถ้ามีอาชีพค้าขายก็ไม่ควรโลภมาก หากไม่ซื่อสัตย์ก็อาจจะพบกับจุดจบได้ อาชีพกลางคืนมีโอกาสดีที่ได้รับความสำเร็จ  อาชีพอื่นๆจะถูกเอาเปรียบ ดวงการเงิน มีทั้งดีและไม่ดี  ที่ดีคือมีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายตามมาไม่น้อยเหมือนกัน ต้องจัดการบริหารการเงินให้ดี  ดวงความรักมีแนวโน้มที่สุขสดชื่น  ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองมากกว่า  เพราะคนรักคู่ครองก็ดูแลเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี ...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันพุธ กลางคืน
 (เวลาเกิดตั้งแต่ 6โมงเย็นเป็นต้นไป....)


ดวงวันนี้จะพึ่งพาใครก็แสนยากเย็น  ส่วนดาวความรัก  ก็ซบเซา คนรักคู่ครองแทบจะไม่มีรอยยิ้มให้กับคุณ สถานการณ์ตึงเครียดจนต้องเป็นทุกข์  ค่อยๆคิดค่อยๆทำแล้วจะพอเกิดความสบายใจขึ้นบ้าง ดวงชะตาคนเราก็เป็นแบบนี้จึงไม่ควรคิดอะไรให้รกสมอง  ควรทำตัวให้เป็นปกติสักพักแล้วก็จะดีขึ้นเอง การงานทำงานเกี่ยวกับเอกสารหรือกฎหมายสำเร็จดี งานอื่นๆก็ราบรื่น  ดวงการเงินอาจมีรายได้ติดขัด เงินที่หวังไว้อาจต้องรอไปก่อน... 


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ควรระวังการเงินที่ดูแลอยู่  อาจถูกยักยอก  หรือมีปัญหาอื่นๆตามมา การติดตามทวงถามหนี้สินจะล้มเหลว  ดวงความรักเกิดความหึงหวง อาจทนไม่ได้กลายเป็นปัญหาต่อการอยู่ร่วมกันได้ สุขภาพมีแนวโน้มที่จะป่วยหนักๆได้ ควรบำรุงร่างกาย และออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ ดวงความรัก ยังมีแง่งอนต่อกัน หรือโต้แย้งกันบ้าง  แต่ไม่รุนแรงอะไร ส่วนมากจะเกิดมาจากคนรักคู่ครอง เกิดความเบื่อหน่ายพลอยทำให้ไม่มีความสุข...ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวใน..... ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้จะเจอะเจอคนไม่ดี  และนำความเสื่อมเสียมาให้ ข้อผิดพลาดต่างๆจะทำให้คุณเสียงานหรือเกิดความเสียหายไม่ใช่น้อย  ดังนั้นต้องรอบคอบและมีสติ  การค้าขายซบเซา บางรายต้องเลิกกิจการ  ดวงการเงินคือปัญหาที่เกิดแบบฉับพลัน ตั้งแต่เงินหาย เสียเงินจากธุรกิจการค้าที่ผิดพลาด เงินขาดมือสำหรับความรักคุณมีดาวที่ส่งผลดีจึงมีแต่ความราบรื่น มีความสุขพอที่จะลืมเรื่องเครียด ๆ ไปได้บ้าง คนรักคู่ครองจะมีส่วนช่วยให้มีบรรยากาศที่ดี...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันเสาร์ 

ดวงวันนี้ดวงการเงินบ่งชี้ว่าจะมีรายจ่ายมาก ส่วนรายรับไม่แน่นอน มีเงินเข้ามามาก บางทีอาจต้องใช้เวลารอคอย  ข้อสำคัญคือควรตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปและอย่าใช้เงินเพื่อความบันเทิงเริงรมย์  ดวงการงาน ยังไม่แจ่มใสจะมีศัตรูคู่แข่ง  ถ้าเป็นงานที่ต้องลงทุนจะทำให้เกิดหนี้สิน งานทั่วๆไปยังนับว่า ราบรื่น  สำหรับความรัก ว่าคนรักคู่ครองใจร้อนวู่วามผิดไปจากเดิม  แต่ถ้าหากไม่เป็นเช่นนั้นดาวคู่ครองก็จะมาส่งเสริม ให้มีหน้ามีตา...

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.....
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment