เซียมซีหลวงพ่อโสธร

วัดหลวงพ่อโสธร : วัดโสธรวรารามวรวิหาร ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลเมือง ริมแม่น้ำบางปะกงเดิมชื่อว่า "วัดหงส์" สร้างใน สมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เป็นที่ประดิษฐาน "หลวงพ่อโสธร" พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นพระพุทธรูปปูนปั้น ปางสมาธิ หน้าตักกว้าง 1.65 เมตร สูง 1.48 เมตร ฝีมือช่างล้านช้าง ตามประวัติ เล่าว่า ได้ปาฏิหาริย์ลอยน้ำ มา และมีผู้อัญเชิญขึ้นมาประดิษฐานที่วัดแห่งนี้ แต่เดิมเป็นพระพุทธรูปหล่อทอง สำริดปางสมาธิ หน้าตักกว้าง ศอกเศษ รูปทรงสวยงามมาก แต่พระสงฆ์ในวัดเกรงว่าจะมีผู้มาลักพาไปจึงได้ เอาปูนพอกเสริมหุ้มองค์เดิมไว้ จนมีลักษณะดังที่เห็นในปัจจุบัน ทุกวันจะมีคนมานมัสการปิดทองหลวงพ่อ โสธรกันเป็นจำนวนมาก
ครั้งแรกในโลกเสี่ยงเซียมซีออนไลน์หลวงพ่อพุทธโสธร
        ผมเว็บมาสเตอร์พรหมเทวะ มีความเลื่อมใสในองค์หลวงพ่อโสธรมากครับโดยหลังจากที่ไปวัดโสธรครั้งแรกตอนก่อนสงกรานต์ 51 ก็มีความประทับใจมากครับได้ไปไหว้หลวงพ่อโสธรหลังจากนั้นก็ไปวัดโสธรอีก 2 ครั้งโดยครั้งล่าสุดเกิดมีความคิดว่าน่าจะนำใบเซียมซีของวัดโสธรขึ้นมาในเว็บครับเพื่อที่จะให้คนอื่นอีกหลายๆคนที่ไม่ได้มีโอกาสมาวัดโสธรได้มีโอกาสเสี่ยงเซียมซีกับวัดโสธรโดยผ่านทางเว็บไซค์
     ตอนแรกก็กะจะพิมพ์คำทำนายจากใบเซียมซีของวัดโสธรครับแต่มาคิดดูอีกทีอยากให้ใบเซียมซีจริงๆของวัดโสธรปรากฏต่อผู้เสียงเซียมซี ก็เลยต้องสแกนรูปจากใบเซียมซีของวัดโสธร ทำให้การเสี่ยงเซียมซีออนไลน์นั้นใกล้เคียงกับการไปวัดโสธรจริงๆครับ
     แต่การไปเอาเซียมซีของวัดโสธรนั้นจะทำอย่างไรถึงจะได้ใบเซียมซีให้ครบ 28 ใบตอนแรกคงคิดว่าไปหยิบเอามาเลยดีหรือเปล่าแต่มาคิดอีกทีว่าไม่น่าทำครับ ยังไงก็ต้องไปบอกกล่าวกับองค์หลวงพ่อโสธรก่อนว่าลูกจะเอาใบเซียมซีหลวงพ่อมาให้แก่คนทั่วโลกที่เลื่อมใสในองค์หลวงพ่อไดมีโอกาสได้เสี่ยงเซียมซีกับองค์หลวงพ่อ นึกได้ดังนั้นก็นั่งรถไฟจาก กทม. ตรงไปยัง แปดริ้ว จากนั้นก็นั่งรถไปยังโบสถ์เก่าหลวงพ่อโสธรพอเข้าไปก็ภาวนาต่อองค์หลวงพ่อก็สวดมนต์ตามบทสวดของหลวงพ่อนะครับว่าลูกมาครั้งนี้มาขอใบเซียมซีของหลวงพ่อเพื่อมาขึ้นเว็บให้ประชาชนทั่วโลกได้มีโอกาสในการเสี่ยงเซียมซีหลวงพ่อโสธร ถ้าองค์พ่อโสธรอนุญาติก็ขอให้อย่ามีอุปสรรคใดๆด้วยเทอญฯ
      ปกติการเสี่ยงเซียมซีของวัดโสธรนั้นผู้เสี่ยงหลังจากเขย่าได้ไม้เสี่ยงแล้วจะต้องจดจำเลขที่เสี่ยงได้ไปบอกแก่คนฉีกใบเซียมซีให้ครับ แล้ววันนั้นคนเสี่ยงก็เยอะมากครับผมก็เลยคิดว่าเราจะขอใบเซียมซี 28 ใบได้ไงแล้วคนฉีกเซียมซีจะถามเราว่าเอาไปทำอะไร ถ้าตอบก็คงเรื่องยาวละครับ ก็เลยนึกอฐิษฐานในใจว่าถ้าองค์หลวงพ่อให้ทำแล้วคงไม่มีอุปสรรคใดๆ ก็เลยตรงไปที่โต๊ะคนฉีกใบเซียมซี บอกว่าจะขอใบเซียมซี 28 ใบไปบูชา นึกในใจว่าเขาต้องถามแน่ๆว่าเอาไปทำไมตั้ง 28 ใบ แต่กลับไม่ถามอะไรเลยครับ แล้วกับเตรียมครบ 28 ใบไว้ให้เสร็จเลยครับเล่นเอาผมงงเลย ก็นึกในใจว่าหลวงพ่อท่านคงให้เราทำแน่ จากนั้นผมก็ทำบุญลงในตู้บริจาคให้แก่วัดจำนวน 100 บาทครับ รู้สึกดีใจที่อะไรมันจะง่ายอย่างนี้ก็เลยกลับมาที่ กทม. มานั่งเขียนโปรแกรมการเสี่ยงเซียมซีออนไลน์ของวัดโสธรแห่งแรกของโลกครับ ผมรับรอง อย่างไงก็ลองเสี่ยงดูกันนะครับ ก่อนเสี่ยงทายให้ตั้งใจอธิฐาน ถึงหลวงพ่อโสธรเพื่อความศักดิ์สิทธิ์ อีกอย่างก่อนเสี่ยงก็สวดคาถาขององค์หลวงพ่อก่อนครับ และตั้ง นะโม 3 จบก่อนนะครับ
       
เมื่อกายและใจสงบ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านจะคุ้มครอง...
เหมือนดังคำทำนายในเซี่ยมซี่ของหลวงพ่อโสธร

If you have a serious, perhaps urgent problem to resolve, whether it be concerning money, bad luck, love or any other large or small grievance, to help you, I am offering to give you a free clairvoyance and to reveal your lucky numbers, all free of charge.
Whatever the problem that is ruining your life might be, you have absolutely nothing to pay neither before nor after your clairvoyance horoscope consultation. I am ready straight away to help you to transform your life.  If you want to be one of the first to take full advantage of it, tell me if your problems are real, urgent and ifthey affect you persistantly. If they really are, then I accept willingly to come to your aid immediately and totally free of charge.Copyright article from www.promdeva.com.

6 comments:

 1. ดีมากค่ะ

  ReplyDelete
 2. thank you so much/ขอให้หลวงพ่อโปรดคุ้มครองให้ลูกหลานมีความสุข ความเจริญ ทำมาค้าขึ้นให้ได้ลูกชายที่ดี แข็งแรง ครบ 32 อายุยืนยาว ว่านอนสอนง่าย มีศิลธรรม ยุติธรรม โอ บอ้อมอารีย์ เป็นผู้มีธรรมในจิตใจ นำมาซี่งความเจริญรุ่งเรืองของพ่อและแม่-/ขอให้มาโดยเร็ววันเทอญ

  ReplyDelete
 3. เป็นที่พึ่งทางใจสำหรับคนที่มีความทุกข์ใจ
  ช่วยให้คลายความกังวล ในยามที่เรามืดมน
  ขอให้คำทำนายที่ข้าพเจ้าได้จงเป็นจริงด้วยเถิด
  สาธุสาธุ

  ReplyDelete
 4. ขอกราบนมัสการหลวงพ่อคะ เว็บนี้ดีมากๆเลยค่ะเพราะว่าไปเสี่ยงเซียมซีข้างนอกมา แต่ใบเซียมซีดันหมดเสียก่อนก็เลยไม่รู้ความหมายของใบนั้น จึงตัดสินใจเข้าเว็บเพื่อที่จะดูความหมายของใบที่๗ พอเข้ามาก็เจอหลวงพ่อโสธรท่านมีให้เสี่ยงเซียมซีด้วยนะค่ะ เลยขอเสี่ยงใหม่ดูอีกที เพราะท่านเป็นหลวงพ่อที่เรานับถืออยู่แล้ว ยังมีรูปของท่านที่บ้านด้วยนะคะ บทสวดมนต์ของท่านท่องจนเกือบจำได้หมดแล้วล่ะคะ แล้วนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาเสี่ยงเซียมซีกับหลวงพ่อโสธร และก็เป็นครั้งแรกที่ได้เข้ามาเสี่ยงเซียมซีในเว็บ เราทำตามคำแนะนำทุกอย่าง เสร็จแล้วก็อฐิษฐานเหมือนเดิม เแล้วท่านผู้อ่านจะเชื่อมั๊ยคะเราเสี่ยงได้ใบที่๗แล้วตอนนี้เรารู้ความหมายแล้วคะ เป็นใบที่ดีใบหนึ่งเลยแหละ ขอขอบพระคุณอย่างสุดซึ้ง สำหรับผู้ที่ก่อตั้งเว็บนี้ขึ้นมา สวัสดีคะ.......

  ReplyDelete
 5. ขอบคุณมากๆเลย ^__^

  ReplyDelete