Monday, December 17, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...วันอังคาร 18 ธันวาคม 2555(2012)

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...
วันอังคาร 18 ธันวาคม 2555(2012)
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 
ดวงวันนี้ดวงการเงิน ไม่ค่อยดี รายได้อาจลดลงไปจากที่เคย   สำหรับผู้ที่ทำงานอิสระ  ส่วนทำงานประจำบางคนอาจถูกลดเงินเดือนในขณะที่รายจ่ายจำเป็นยังคงต้องมีอยู่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้    แต่มีลาภลอยแบบฟลุกๆ ก็เกิดได้เหมือนกันถ้ารู้จักพลิกแพลงให้ถูกช่องทาง  จะเป็นโชคใหญ่ ส่วนดาวความรัก  ก็ซบเซา คนรักคู่ครองแทบจะไม่มีรอยยิ้มให้ สถานการณ์ตึงเครียดต้องเป็นทุกข์ ...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ดวงการเงินวันนี้เคลื่อนไหวอย่างราบรื่น ไม่ต้องกลัวว่าไม่ได้  แต่ควรระวังอย่าเอาไปทำอะไรท่ามกลางความปั่นป่วนทางการเมืองและเศรษฐกิจที่เลวร้าย ความรักยังอยู่ใต้สภาวะมีทั้งดีขึ้นและแย่ลง ควรใช้ความคิด อย่าหลงเงินหรือหลงใหลในวัตถุจนเกินไป ดวงการงานต้องทำงานไปตามหน้าที่โดยไม่หวังอะไรให้มากนัก ทุกอาชีพจะต้องระวังการผิดพลาด  ในงานที่รับผิดชอบ มิฉะนั้นจะเกิดความเสียหายติดตามมาส่วนธุรกิจที่เกี่ยวกับการลงทุนเพื่อความบันเทิง เริงรมย์ จะส่งผลกระทบในทางลบต้องให้ระวัง....


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก......ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้การงานน่าพอใจ ถ้าตั้งใจ แต่ถ้ากลุ้มอกกลุ้มใจกับงานที่รับผิดชอบจะกลายเป็นทุกข์ ถ้าค้าขายให้ระวังถูกเอาเปรียบเกิดเรื่องเสียหาย  ความรักจะเกิดความวิตกังวลทั้งสองฝ่าย มักหวาดระแวงกันและไม่มีความสุข  ทำให้ครอบครัวพลอยปั่นป่วนไปด้วย  ดวง การเงินมีเงินหมุนเวียนพอใช้ได้   แต่รายจ่ายเป็นไปแบบฟุ่มเฟือย อยากได้สิ่งนั้นสิ่งนี้เกินความจำเป็น ....ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.... ของท่านที่เกิดวันพุธ กลางวัน
(เวลาเกิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า-6โมงเย็น)


ดวงวันนี้การเงินแจ่มใสแต่ต้องมีการนำเงินไปใช้จ่ายในเรื่องของสุขภาพหรือนำไปช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน  รายได้บางส่วนจะขาดหายไป เพราะพิษเศรษฐกิจ  การงานกำลังมีผลดีต่อหน้าที่การงาน  จะได้รับการโปรโมทให้ก้าวไกลในหน้าที่  พบกับความมั่นคงในงาน ดาวความรักจะทำให้บรรยากาศของความรัก สดใสมีชีวิตชีวา  ถ้าเคยบาดหมางกันมาก่อนก็จะคืนดีกันได้  คนรักคู่ครองจะเข้ากันได้ดีกับญาติพี่น้อง...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันพุธ กลางคืน
 (เวลาเกิดตั้งแต่ 6โมงเย็นเป็นต้นไป....)

ดวงวันนี้อะไรๆที่เคยเศร้าหมองก็หมดสิ้นไป  วันนี้เป็นวันแห่งการเริ่มต้นต้องรวบรวมกำลังต่อสู้กับปัญหา  เพื่อประดับประคองให้การงานดำเนินไปได้   ในขณะที่รายจ่ายจำเป็นยังคงต้องมีอยู่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  และจะพึ่งพาใครก็แสนยากเย็น  ส่วนดวงความรัก  ก็ซบเซา คนรักคู่ครองแทบจะไม่มีรอยยิ้มให้กับคุณ สถานการณ์ตึงเครียดจนต้องเป็นทุกข์ ....


ธูปพยากรณ์รายวันนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงวันนี้การเงิน เป็นปรกติแต่ถ้ามีรายจ่ายเป็นจำนวนมากรออยู่ก็ควรขยันเพิ่มขึ้น  ต้องพึ่งตัวเองไว้ก่อน  พยายามชะลอการจ่ายเงินไว้ก่อน  นอกจากนั้นควรระวังการถูกจี้ชิงทรัพย์สิน  การงานมีทีท่าดีขึ้น บางทีอาจได้รับการโปรโมทให้ก้าวสู่ตำแหน่งที่มีบทบาทถ้าทำงานประจำ  แต่ถ้าเป็นธุรกิจก็หมดปัญหาที่เคยย่ำแย่  ความรักอาจทำให้คู่ครองคนรักเฉยเมย ที่จริงไม่ใช่ คนรักอาจเจ็บป่วยหรือมีเรื่องกลัดกลุ้มในใจก็ได้...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงวันนี้ถ้าต้องการเคลียร์งาน ก็จะทำให้พบข้อบกพร่องที่จะต้องปรับปรุง หลังจากนั้นสถานการณ์ของงานต่างๆจะลุลวงไปด้วยดี และมีโอกาสเริ่มต้นงานใหม่ การเงินไม่มีปัญหา แต่ถ้าหวังเงินสะพัดก็คงยากสักหน่อย  การให้ความช่วยเหลือผู้อื่นต้องให้ระวัง   ดวงความรักสดใส เต็มไปด้วยความสุข ความเข้าใจที่ลึกซึ้ง คนรักคู่ครองสามารถทำให้มีความสะดวกสบายทุก ๆ ด้าน ใครที่แสวงหาความรักจะสมหวัง 


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงวันนี้ความรักเป็นแบบคู่กรรมที่มีทั้งความสุขและทุกข์ตลอดเวลา แต่ก็ยังคงรักกันดี  และความรักไม่มีวันเปลี่ยนแปลง   สุขภาพอาการเจ็บป่วยเกิดขึ้นก็จะหายเร็วโดยไม่พึ่งยาหรือหาหมอ  โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่หาสาเหตุได้ยาก  แต่ไม่ควรวิตกกังวลให้เสียสุขภาพจิต   ดวงการเงินกระเตื้องขึ้น แล้วที่เคยติดขัดก็ปลอดโปร่ง  มีช่องทางในการหารายได้มากขึ้น  แต่ก็มีเรื่องร้อนรนที่จะใช้เงินเช่นกัน  ดวงการงานมีข้อควรระวัง  ทำธุรกิจจะมีปัญหาขาดทุนหรืออาจหยุดกิจการชั่วคราว ....


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment