Tuesday, October 2, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม 2555...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันพุธ ที่  3 ตุลาคม  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้โอกาสดีรอคุณอยู่ ได้ผลดีจากสิ่งที่รอคอยจะเป็นข่าวดีที่ทำให้ตื่นเต้นดีใจ  ถ้ายังทำงานเดิมอยู่ ก็จะก้าวหน้า พบแต่ความสำเร็จในอาชีพ  ถ้าว่างงานจะได้งานทำเป็นปกติและมีเพิ่มพูนขึ้น  ถ้าคิดนำเงินไปลงทุนควรคิดให้รอบคอบ  น่าจะนำไปซื้อพวกอสังหาริมทรัพย์จะดีกว่า  มีความสุขพอควรกับความรัก  แต่อาจมีปัญหาภายในครอบครัวญาติพี่น้อง ที่ส่งผลกระทบมายังตัว ดาวการเงินช่วยให้หาเงินได้มาก  ยิ่งมีความตั้งใจก็ยิ่งมีเงินเพิ่มพูน รายจ่ายไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้เรื่องสุขภาพ  อาจทำให้ได้รับเชื้อโรคจากที่สาธารณะ ควรหลีกเลี่ยงที่จะอยู่ในที่อับหรือมีคนมากๆ วันนี้มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น  ทำให้ได้มีมิตรภาพและกลายเป็นความรัก  แต่ยังไม่แน่ใจ  ดวงความรักจึงยังต้องรอต่อไปจนถึงเวลาอันควร  วันนี้คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตประจำวันที่ดูหงอยเหงาเศร้าเซ็ง  ทางออกที่ดีคือควรทำใจให้เป็นปกติเพราะยังแก้ไขอะไรไม่ได้  การงานกำลังตกต่ำ จะไม่อยากทำงาน ทำธุรกิจใดๆก็จะทำให้ยิ่งแย่ลงไปอีก  การเงิน ก็ไม่ดีอีกเช่นกัน รายได้อาจลดลงไปจากที่เคย   ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ จะพบอุปสรรคในการทำงาน หรือต้องสะสางที่ยังคลั่งค้างอยู่ ลูกน้องไม่สนใจช่วยเหลือ  การเงินจะได้จากผลงานเก่าๆ  วันนี้อาจเกิดปวดศีรษะ หรือเป็นลมวิงเวียน  ความรักยังไม่สมหวัง แต่มีคนมารักมาชอบหลายคน จนเลือกไม่ถูก ลาภผลพอมีได้บ้าง ควรสร้างบุญกุศล สร้างบารมีให้กับตัวเองเพื่อเป็นเกราะคุ้มกันชีวิตให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา  ทุกข์โศกก็จะหมดไป   ค่อยๆคิดค่อยๆทำแล้วจะพอเกิดความสบายใจขึ้นบ้าง ต้องทำตัวให้เป็นปกติสักพักแล้วก็จะดีขึ้นเอง  การเงินมีเงินหมุนเวียนพอใช้ได้   แต่รายจ่ายเป็นไปแบบฟุ่มเฟือย....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้สุภาษิตโบราณที่ว่า “น้ำขึ้นให้รีบตัก” จะทำให้คุณมีอะไรๆที่ดีๆ ใครที่เสนองานให้ควรตกลง  เพราะจะทำให้มีอนาคตที่ดียาวนานกระแสการเงินดีมาก  เงินหมุนเวียนคล่องตัว  ไม่มีอะไรติดขัด  ถ้านำเงินไปลงทุนยิ่งดี  อาจได้ทรัพย์สินพวกอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกใจ  วันนี้คุณต้องดูแลสุขภาพของตัวเองไว้อีกด้วย มั่นคง   ดวงการเงิน สัมพันธ์กับการงาน   การเงินจึงราบรื่น มี ดาวความรักก็สดใส มีความสุขเต็มเปี่ยม คนรักคู่ครองทำให้คุณสบายใจ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้อารมณ์  และความรู้สึกดีๆ ปรากฏให้เห็นชัด  คนรัก  คู่ครอง  สร้างความสุข  และน่าตื่นเต้น      สุขภาพแข็งแรง  แต่ควรระวังการเจ็บตัวไว้บ้าง  เช่น  หกล้ม  ,ตกบันได หรืออาจเคล็ดขัดยอก  สุขภาพจิตอยู่ในระดับปานกลาง  ยังมีเรื่องวุ่นๆเข้ามากวนใจ  แต่คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมีอนาคตสดใส   จะได้ประสบกับสิ่งที่ดีๆในชีวิตได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆที่เป็นประโยชน์  การเงินแจ่มใสแต่ต้องมีการนำเงินไปใช้จ่ายในเรื่องของสุขภาพหรือนำไปช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน   การงานกำลังมีผลดีต่อหน้าที่การงาน  จะได้รับการโปรโมท ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์ 
ดวงวันนี้ดีสำหรับการเริ่มต้นมีรักใหม่  จะมีเสน่ห์เร้าใจทำให้เพศตรงข้ามใฝ่ปอง  การเงินดี  การงานราบรื่นสมหวังในการหางานใหม่  ควรมีโชคเข้ามาบ้าง  จะเป็นเงินหรือวัตถุสิ่งของก็ได้ทั้งนั้น   การเสื่ยงต้องรอบคอบ  การกะเก็งบางทีอาจผิดพลาดได้ แต่ก็ยังมีลาภผล  แต่วันนี้คุณ ยังมีหลายสิ่ง หลายอย่างที่ต้องจัดการ เช่นเรื่องคดีความ เรื่องทรัพย์สิน แม้จะแก้ไขไม่ได้ทั้งหมดแต่ก็มีบางส่วนที่แก้ไขได้  อารมณ์ของจะวู่วามไปตามเหตุการณ์แต่ก็มีความอดทนสูง  ด้านการเงินไม่มีปัญหาในด้านสภาพคล่องคือมีเท่าไหร่ก็ใช้เท่านั้น แค่นี้ก็ไม่เดือดร้อนอะไร  ..
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์ 

ดวงวันนี้กำลังเด่นในหน้าที่การงาน ทำอะไรก็สำเร็จจนได้รับรางวัลเป็นการตอบแทน  ทุกอาชีพจะส่งผลดีอย่างทั่วถึง  ที่แย่ๆก็จะลืมตาอ้าปากได้แน่ๆ  มีหมุนเวียนให้ใช้จ่ายอย่างสะดวก  แถมอาจมีรายได้รายรับเสริมเป็นพิเศษ  วันนี้คุณจะติตต่อเป็นตัวแทนนายหน้าก็น่าจะได้เงินเป็นค่าบำเหน็จ  มีความสุข มีความสะดวกสบายหลายๆอย่าง กระแสการเงินของดี  จากรายได้ประจำและรายได้จร ที่เกิดขึ้นจากแนวความคิดริเริ่มใหม่ๆ ทำให้มีเงินเข้ามา ดวงด้านความรัก อยู่ในขั้นดีมาก  แม้จะมีโอกาสต้องห่างกันไปเพราะความจำเป็น  คนโสดก็จะมีคนเข้ามาชอบ...


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment