Sunday, August 5, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันจันทร์ ที่ 6 สิงหาคม 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันจันทร์ ที่ 6  สิงหาคม  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้ไม่ค่อยมีความสุข บางคนอาจเจอปัญหาเรื่องสุขภาพ บางคนอาจเจอเรื่องหนี้สิน และมีสภาวะการเงินที่ติดขัดเป็นบางช่วง แต่จะดีสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิต โดยการเดินทางไปต่างประเทศ ความก้าวหน้าในการงานอยู่ระดับปานกลาง ความรักไม่ราบรื่นนัก...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้การเงินยังติดขัด ไม่อาจคาดหวังอะไรได้  จะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ระวังเรื่องเสียเงิน ทรัพย์สิน โดยไม่คาดคิด ควรหางานพิเศษเสริมรายได้ แม้จะไม่มีหนี้สินแต่จะติดลบหรือขาดแคลน ถ้ามีปัญหาหนักๆ ควรหาทางออกไปทำงานต่างประเทศจะทำให้การเงินดีขึ้นได้ ส่วนปัญหาเรื่องความรักนั้น มีเกณฑ์ว่าจะเจรจา คุยกันได้รู้เรื่องไม่มีเรื่องหนักใจ ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้เป็นเรื่องเดียวที่ทำให้มีกำลังใจต่อสู้ปัญหาต่างๆ คนรักคู่ครองยังมีเยื่อใยรักใคร่กันอย่างมั่นคงแต่บางทีก็อาจเกิดความไม่ลงรอยกันได้บ้าง ควรหนักแน่นใช้ความเป็นผู้ใหญ่ให้มากขึ้น คนโสดไม่ควรคบกับใครแบบเป็นคนรักเพราะเป็นวันเวลาที่ทำให้เกิดความทุกข์มากกว่าความสุข  ดวงเรื่องการเงินไม่ค่อยดีนัก มีรายจ่ายมากมายเข้ามาจนคุมไม่อยู่  ดวงการงานนั้น มีแนวโน้มว่าจะผ่อนคลาย ปัญหาที่หนักจะถึงทางออก จะได้รับความร่วมมือจากเพื่อนข้างๆ.....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ควรดูแลในเรื่องเอกสารสัญญาและคำพูดที่ก่อให้เกิดความเสียหาย จะเผชิญเรื่องโศกเศร้าและเครียดจนป่วยไข้ แต่ก็จะได้รับกำลังใจจากคนในครอบครัวหลังจากเรื่องร้ายๆสงบลงเสริมดวงด้วยการอัญเชิญ พระเนื้อชิน หรือพระกรุขึ้นคล้องคอ หาพวงกุญแจเป็นรูประฆังเพื่อให้มีโชคลาภ ดวงเรื่องความรักประสบความสำเร็จสมหวัง ทั้งคนโสด และคนที่แต่งงานแล้ว....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้เครียดจนป่วยไข้แต่จะได้ทรัพย์สิน เช่นบ้านหรือรถก็ได้ ถ้าแต่งงานแล้วและอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ก็จะได้ลูกเชยชม ดวงการงานพอที่จะทำใจให้รับได้ไม่ว่าจะดีหรือไม่ก็ตาม จะไม่มีอะไรเด่นเป็นพิเศษนอกจากจะใช้ไอเดียใหม่ๆ พลิกแพลงให้การงานหรือธุรกิจดำเนินไปได้อย่างที่วางเป้าหมายไว้ ดวงเรื่องความรักความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับบุคคลในครอบครัว อบอุ่น มีความสุขดี...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ถ้ามีอาชีพที่ต้องเดินทางหรือค้าขายกับต่างประเทศมีแนวโน้มที่ก้าวหน้าและประสบผลสำเร็จได้ การเงินคล่องตัวดี แต่วันนี้จะรู้สึกอึดอัดในเรื่องรายรับรายจ่าย  จะหนักอกหนักใจมาก ผลกระทบของการเงินที่ไม่ดีเกิดจาก อาชีพการงานไม่ได้รับการสนับสนุน ต้องโดดเดี่ยวจึงหมดกำลังใจ ความรักค่อนข้างมีปัญหา อย่าใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหา ควรเจรจาด้วยเหตุด้วยผล อย่าเอาแต่หงุดหงิด เอาอารมณ์ฉุนเฉียวเข้าใส่..


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ดวงการเงินจะเริ่มฟู่ฟ่าแต่สามารถแก้ปัญหาได้ทุกครั้ง เมื่อเงินขาดมือ ดวงความรักที่เป็นปัญหา จะเริ่มคลี่คลาย การคืนดี กับคนรักหรือคนรักกลับมามีความเป็นไปได้สูง ใครที่คิดจะมีความรักเพราะหลงรูป รส สัมผัสก็ต้องเตรียมใจไว้ต้อนรับกับความอกหักที่กำลังเข้ามาถึง การเจรจาหรือติดต่อกระทำการงานในเรื่องสำคัญวันนี้มีแนวโน้มประสบความสำเร็จเกินคาด การสอบแข่งขันศึกษาต่อประสบความสำเร็จดี...ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment