Sunday, July 1, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันจันทร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันจันทร์ ที่ 2 กรกฎาคม  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้มีความสามารถพอที่จะจัดการการงานทุกอย่างได้ดี  เพราะงานที่ทำอยู่ยิ่งทำให้การเงินดีเลิศ เพราะดวงกำลังรุ่ง และ การขอความช่วยเหลือหรือติดต่อในเรื่องต่างๆยังราบรื่น ในด้านการเงินยังเข้มแข็ง และมีทางได้ตลอดหากยังขยันสม่ำเสมอ  ดวงความรักมักตีกรอบตัวเอง กลัวๆกล้าๆ ขี้ระแวงไม่เคยไว้ใจใคร รักใครแล้วความสัมพันธ์ไม่ค่อยก้าวหน้า มีโลกส่วนตัวสูง จึงทำให้มีรักไม่ค่อยมีความสุข...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้คนรักคู่ครองจะเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินและการงานมากไป จนไม่มีเวลามาเอาอกเอาใจกันเท่าใดนัก  กิจการงานส่งผลให้ได้รับคำยกย่องชมเชย  วันนี้คุณจะต้องเข้มแข็งอดทน มีความมุมานะที่จะเอาชนะในเรื่องต่างๆ แต่ออกจะก้าวร้าวกับคนรอบข้าง ความรุนแรงทางอารมณ์จะเป็นภัยต่อการงานควรหาทางผ่อนคลาย การเงินไหลรินมาเรื่อยไม่ขาดสาย อะไรที่อยากได้ก็ซื้อได้แต่ควรดูแลงบการเงินหน่อยก็ดี...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้การเงินจะหาได้คล่อง มีรายได้หลายทางขึ้นอยู่กับความขยัน เรื่องหนี้สินก็ไม่ต้องห่วง มีความสามารถพอที่จะจัดการได้ นอกจากหนี้มันมากจนเกินกำลัง อย่างไรก็ตาม ถ้ามีผลิตภัณฑ์หรือสินค้าเกี่ยวกับเด็ก ก็ยิ่งทำให้การเงินดีเลิศ ธุรกิจการงานทุกประเภทส่งผลดี  ลงทุนขยายงานก็ทำได้อย่างที่ตั้งใจ  ความรักเป็นคนมีเสน่ห์ มีคนสนใจเยอะ แต่ถ้ารักใครแล้วหลงเป็นพักๆ โอกาสสมหวังกับความรักแต่ไม่ค่อยยืดยาว ถ้ารักใครอย่าทุ่มเทจนเกินไป เพราะความรักของคุณไม่ยั่งยืน....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ด้านบริวารหรือลูก  ก็จะทำให้อิดหนาระอาใจ เกิดความเบื่อหน่ายต่อพฤติกรรมจะรู้สึกอึดอัดใจเบื่อหน่ายสิ่งแวดล้อม อยากอยู่กลางคืนมากกว่ากลางวัน หรือไม่ก็อยากเที่ยวเตร่เสเพลกินเหล้าเมายา ล้วนแล้วแต่ไม่ดีต่อสุขภาพกายและใจ การใช้จ่ายเงินสิ้นเปลือง แต่ก็มีรายรับที่มากกว่าปกติ เงินหมุนเวียนดี  ด้านการงานต้องแข่งขันแต่สามารถเอาตัวรอดได้  ด้านความรักความสันโดษอยู่เป็นเพื่อนมากกว่าคนรัก แต่ถ้าไม่มีคนรัก การอยู่คนเดียวมีความสุขมากกว่าที่มีคู่รัก...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ยิ่งถ้าได้เดินทางไปหาโชคลาภยิ่งได้เงินเยอะแยะ ธุรกิจดำเนินไปราบรื่น มีผลกำไรจนคิดขยายกิจการ ส่วนความรักจะเอาแต่ใจตนเอง โดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกของคนรักครอง และใจร้อนเกินเหตุ อาจเป็นเรื่องได้ ดังนั้นจึงควรใจเย็น และอยู่ห่างกันบ้างก็จะดีขึ้น ดวงการเงินราบรื่น ไม่มีติดขัดเรื่องเงิน อาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือด้านการเงินบ้าง...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ความสัมพันธ์ที่ดีกับความรักและการเงิน ทำให้สุขกายสบายใจเป็นอย่างมาก เริ่มต้นด้วย คนรักคู่ครองก็จะนำความสำเร็จ หรือโชคดีมาให้ เป็นความรักที่เกิดจากใจจริง มั่นคง และอบอุ่น หวานซึ้งอย่างน่าอิจฉาธุรกิจผ่านตลอดจนสามารถขยายงานได้ ด้วยผลกำไร ก็ถือว่าวันนี้เป็นวันที่มีอะไรดีๆหลายๆอย่างเข้ามา...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ด้วยความเฮง ความเก่งดวงของคุณ ด้านการเงินแม้รายรับประจำจะเหมือนเดิมแต่จะมี คำพูดเป็นลาภ การกระทำเป็นความสำเร็จ  แต่จะมีพิษสงของดาวในดวงทำให้รู้สึกแย่ลงๆ จนความที่เป็นคนเข้มแขอดทนเปลี่ยนแปลงไป ความท้อถอยจะเป็นการเปิดโอกาสให้พบกับภาวะของการมีอุปสรรคศัตรู คู่แข่ง ต้องอยู่ในภาวะกดดันทุกด้านแต่คุณก็เอาตัวรอดได้  ดวงความรักรักแล้วมักมีทุกข์พบกับความขัดแย้ง ทะเลาะกันบ่อย แต่ถ้ารักแล้วคงต้องแบ่งรักแบ่งสู้ แต่ต้องเข้าใจว่ารักไม่สมหวัง...


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul


No comments:

Post a Comment