Saturday, July 14, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012วันอาทิตย์ ที่ 15 กรกฎาคม 2555...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันอาทิตย์ ที่ 15  กรกฎาคม  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

 ดวงวันนี้ดวงการเงินมีเงินอย่าไปค้ำประกันใคร หรือถ้ามีหนี้ที่ต้องการติดตามทวงหนี้คงจะต้องเจรจากันหลายรอบกว่าลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะยินยอม การงานก้าวหน้าไปเรื่อยๆไม่มีติดขัด จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายจนได้เลื่อนตำแหน่ง หรือมีการขึ้นเงินเดือนเป็นกรณีพิเศษ ความรักสดชื่น สมหวัง คู่ครองคนรัก มีความโรแมนติกธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ด้านความรักพอจะพูดจากันรู้เรื่อง อย่าคาดหวังอะไรมากนัก ไม่ว่าจะมีอาชีพใด การงานยังไม่น่าพอใจ ไม่ควรประมาทในการเดินทางไกล เพราะอาจมีเหตุร้ายเกิดขึ้นได้ ถ้าหลีกเลี่ยงได้เป็นการดี การเงิน ดูร้อนรนในเรื่องรายจ่าย  แต่ถ้าขาดเหลือจริงๆก็พอมีเครดิตที่จะออกปากหยิบยืมจากญาติพี่น้องได้ ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้การงานอาชีพยังไม่ค่อยดีนัก แต่ถ้าเป็นอาชีพอิสระหรือเกี่ยวข้องกับด้านบันเทิงเริงรมย์จะดูดีเป็นที่พอใจของคุณ  อาชีพอื่นๆ อยู่ในภาวะอึดอัดอยากเปลี่ยนงาน  ส่วนความรักสดใส มีความสุขเพราะคนรักคู่ครองมอบสิ่งที่ดีๆรู้สึกและสัมผัสได้  แม้คนที่ต่างวัยกันก็อยู่กันได้อย่างไม่มีปัญหา การเงินอาจจะ ติดขัดแต่ไม่หนักหนาอะไร  ถ้าไม่มีความจำเป็นเร่งด่วน  คุณก็พอประคองตัวในเรื่องการเงินตลอดโดยไม่ทุกข์ร้อน.ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ถ้าประกอบธุรกิจจะมีแต่เรื่องยุ่งๆ จากลูกน้องบริวาร กระแสการเงินขึ้นๆลงๆ เอาแน่นอนไม่ได้  ทั้งรายรับ รายจ่าย  ถ้าเกิดเงินสดขาดมือ คงหาใครช่วยไม่ได้  จึงต้องเตรียมตัวให้ดี ให้ระวังเพื่อนฝูง ควรถอยห่างออกมาทันทีเพราะทำให้คุณเสียเงินโดยใช่เหตุดวงความรักวันนี้จิตใจจะหดหู่หรือมีความทุกข์ใจคุณจะรู้สึกอับเฉา  และเหงาลึกๆ  ความรักไม่มีรสชาติ    แต่ยังคงดีอยู่ ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้การงานก้าวหน้าไปเรื่อยๆไม่มีติดขัด จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายจนได้เลื่อนตำแหน่ง หรือมีการขึ้นเงินเดือนเป็นกรณีพิเศษ ความรักสดชื่น สมหวัง คู่ครองคนรัก มีความโรแมนติก  กระแสการเงินลื่นไหลถ้าใช้คำพูดหรือความคิดในทางที่ถูกต้อง ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ควรลดค่าใช้จ่ายลงไปให้ได้  ด้านความรักพอจะพูดจากันรู้เรื่อง อย่าคาดหวังอะไรมากนัก ไม่ว่าจะมีอาชีพใด การงานยังไม่น่าพอใจ ไม่ควรประมาทในการเดินทางไกล เพราะอาจมีเหตุร้ายเกิดขึ้นได้ ถ้าหลีกเลี่ยงได้เป็นการดี  การเงิน ดูร้อนรนในเรื่องรายจ่าย  แต่ถ้าขาดเหลือจริงๆก็พอมีเครดิตที่จะออกปากหยิบยืม...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ขัดใจกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่จึงทำให้การงานอาชีพเกิดความหวั่นไหว  ทำงานไปโดยไม่มีความมั่นใจ จึงต้องปรับปรุงความเข้มแข็งให้มีมากขึ้น  แล้วทุกๆอย่างก็จะผ่านไปด้วยดี  ส่วนความรักต้องหาทางสร้างความเข้าใจกันให้ได้  ต้องช่วยกันปรับตัวเข้าหากันจะไม่มีความสุข ดวงการเงินมีปรากฏการณ์บางอย่างที่ทำให้การใช้จ่ายเป็นไปอย่างลับๆแบบไม่เปิดเผย  รายได้ที่มีอาจมาจากแหล่งที่ไม่ชอบมาพากล มีโอกาสเสียเงินง่ายๆ อย่าไปเชื่อใจใครดีที่สุด...ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment