Tuesday, June 26, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันพุธ ที่ 27 มิถุนายน 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันพุธ ที่ 27 มิถุนายน  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้การงาน เป็นจังหวะดีสำหรับการขยายธุรกิจหรือลงทุนเพิ่มถ้าเป็นธุรกิจเกี่ยวกับที่ดินบ้านที่อยู่อาศัยดี การเงิน คุณคงไม่ขาดมือ แต่ต้องเหนื่อยเป็นสองเท่าจึงจะได้มา วันนี้คุณอาจพยายามรวบรวมเงินสักก้อนเพื่อซื้อสิ่งของที่จำเป็น ความรัก คงจะมีเรื่องซ่อนเร้นปิดบังระหว่างคุณกับคนรักบ้าง แต่ไม่เสียหายอะไรมากมาย...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ครอบครัวไม่ค่อยราบรื่นนัก มีเรื่องชวนทะเลาะให้หงุดหงิดใจ สุขภาพ โรคที่คุณควรระวังคืออาการทางผิวหนัง จะเป็นนอกหรือในร่มผ้าก็ได้ สุขภาพด้านอื่นๆ อยู่ในเกณฑ์ปกติดี  ดวงการเงินได้เงินทองเข้ามาอย่างง่ายดายแล้วก็หมดไปอย่างรวดเร็ว การงานทุกอย่างลงตัว แต่เป็นไปอย่างราบเรียบไม่มีอะไรเด่นชัด  คนที่มีอาชีพเป็นดารา  นักร้อง  จะมีงานชุก  ค้าขายและธุรกิจดีขึ้นกว่าเก่า....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้มี การงานจะเด่นดังและได้รับการเสนอให้มีตำแหน่งที่ดีขึ้นงานด้านติดต่อต่างประเทศได้ผลดีการลงทุนแจ่มใส ดวงความรัก  แนบแน่น  เป็นปกติธรรมชาติ  มีการเอาใจใส่ดูแล  และอาจพากันไปฮันนิมูลรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่ทราบได้  ครอบครัวราบรื่น  ทุกๆคนมีแต่ความสุข   สุขภาพ  ต้องดูแลด้านผิวหนังบ้าง   อาจมีรอยด่างดำ  หรือหยาบกร้าน  ควรรักษาอุณภูมิร่างกายไว้ให้คงที่  อย่าให้ร้อนให้เย็นเกินไป  จะเจ็บ ดวงการเงินอย่ามุ่งหวังอะไรมากมาย ทำตัวเฉยๆ เดี๋ยวเงินก็เข้ามาเอง ......
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้คุณจะฝันถึงรายได้กับการเงินที่ได้มาง่ายๆถ้าคุณกล้าในสิ่งที่กล้า และ ทำในสิ่งที่ไม่ผิดกฎหมายและศิลธรรมความรักอาจหงุดหงิกและเครียดบ้างส่งผลให้คนรักไม่สบายใจเพราะไม่รู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุสุขภาพโรคที่ควรระวังคือทางเดินหายใจ การสัมผัสไกล้ชิดกับคนป่วยอาจติดเชื้อโดยไม่รู้ตัว  ดวงการเงิน คงไม่ต้องหน้ามืดต่อไปแล้ว เงินมาไม่ขาดสาย แต่มีเรื่องร้อนรนต้องใช้จ่ายออกไป...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้คนโสดถึงคราวต้องโศกาอาดูรกับความรักที่พ่ายแพ้ยับเยินเจ็บแค่นี้คงพอทนได้ผ่านไปแล้วก็คงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับความรักที่จะเริ่มใหม่  โชคลาภจะได้สัตว์สองเท้าตำราว่าไว้โชค เต็มไปด้วยความสุข  การงานจะสบายใจที่ผลงานลุล่วงไปด้วยดี   งานใหม่ๆกำลังทยอยเข้ามา เงินทองได้เงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ พอแก้ความขัดสนไปบ้าง...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ความคิดแจ่มใสวางแผนสิ่งใดก็ไม่พลาด     การเงินก็เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายจนต้องหมุนเงินให้ทันใช้  บรรยากาศความรักดูลึกลับวังเวงมีอะไรในใจอย่าเก็บไว้  เปิดเผยออกมาจะดีกว่ากับคนรักที่เคยไว้วางใจก็อย่าเปลี่ยนแปลง     สุขภาพอาจมีความวิตกกังวนมากเกินไปจนทำให้เกิดความตึงเครียดกับเส้นประสาทต้องระวัง..


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ความรักถึงเวลาที่จะพบกับคนที่ดีเสียที รักแรกพบมีจริง แต่ถ้ามีรักที่เลิกรา มันคงน่าเกี่ยวข้องกับเวรกรรมแล้วล่ะ   วันนี้อย่าคิดเสี่ยงโชคลาภ เพราะเสี่ยงไปก็ไร้ค่าจึงควรดูแลในเรื่องการเงินมากกว่าส่วนลาภลอยคงไม่มีเหมือนเดิม  ถ้าทำงานเกี่ยวกับการเงินการคลังหรือในสายของการลงทุนจะพบกับความสำเร็จอาชีพโดยทั่วๆไปเป็นปกติไม่มีปัญหาใดๆ...


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment