Thursday, June 14, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันศุกร์ ที่ 15 มิถุนายน 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันศุกร์ ที่ 15  มิถุนายน  2555...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้การงานไม่ควรแสดงคิดเห็นอะไรที่ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน  ทำตัวให้สบายๆดีที่สุด  การเงินต้องใช้ความขยันอดทนจึงจะได้เงินมา หรือต้องหามาด้วยหยาดเหงื่อของตัวเองดีที่สุด  ดวงความรักไม่ค่อยโดดเด่นเป็นพิเศษ  คนที่คบๆกันไว้ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า เพราะเขามักคงเฉยๆอยู่ ไม่แสดงท่าทีชัดเจนว่าจะรัก....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ดวงการงานมีเรื่องติดขัดควรวิ่งเข้าหาผู้ใหญ่ให้เข้าไปช่วยจะดีขึ้น  ดวงการเงินมีเงินเข้ามาจริงแต่มักเก็บเงินไว้ไม่ค่อยอยู่ ความรักเป็นคนช่างเลือก แต่มักพบเจอแต่ความรักไม่ได้ดั่งใจ ที่รักไม่ได้ ที่ได้หรือมีอยู่กลับไม่น่าพอใจ สรุปแล้วไม่มีใครสมบูรณ์แบบหรอกค่ะ  ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงวันนี้ดวงการเงินมักเก็บเงินไม่ค่อยอยู่  หมดเปลืองไปกับเรื่องไร้สาระ  การงานที่ติดต่อผู้คนไปไหนก็มีแต่ต้องใช้เงิน  ทำให้มีอารมณ์หงุดหงิดไปบ้างมีโอกาสพบเนื้อคู่ที่ถูกใจ รักใครชอบใครที่อยู่ใกล้ชิดเป็นจังหวะที่พัฒนาไปสู่ความรักสมบูรณ์.....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้การเจรจาต่อรองเรื่องเงินได้ดีผลเกินความคาดหมาย มีรายได้หลายทางด้วยกัน  รวมไปถึงโชคลาภที่มีเข้ามาเป็นพวกวัตถุ เช่น รถยนต์  บ้าน  ที่ดิน  แม้จะไม่มีอะไรก้าวหน้าเห็นชัดเจนอาชีพที่ทำอยู่จะได้รับการยกย่องหรือมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ  สิ่งที่ไม่ควรแสดงออกก็คือความวู่วามความรักเป็นคนมีเสน่ห์ มีคนสนใจเยอะ แต่ถ้ารักใครแล้วหลงเป็นพักๆ โอกาสสมหวังกับความรักแต่ไม่ค่อยยืดยาว....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ความสุขและความมุ่งมั่นเอาจริงต่อสิ่งที่คิดจะทำในเรื่องใดๆก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี    กระแสการเงินดีปานกลาง  ถึงแม้จะมีรายรับเข้ามามากก็จริงแต่จะต้องเสียเงิน การงานอาชีพ ต้องแบกรับภาระที่หนัก  รับผิดชอบเกินกว่าความจำเป็นเพราะมีงานประดังเข้ามา จนรับไม่ไหวความรักมีโอกาสได้คู่แต่เป็นคู่ที่ประหยัด อดออม ถ้าคุณเป็นแฟนเขา ก็ต้องหาเงินใช้เอง ทุกอย่างต้องแชร์กันหมด และอยู่ในโลกของความจริงธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์ 

ดวงวันนี้คนรักคู่ครองมักจะหาเรื่องหาราวจนเกิดความขัดแย้ง อาจถึงขั้นเลิกรากันได้ง่าย แต่อาชีพก็ดูมั่นคง ไม่ต้องหางานใหม่แต่มีความรู้สึกที่เป็นกังวลในด้านฐานะความเป็นอยู่  ที่ยังไม่มีอะไรแน่นอน   แต่ถ้าเพิ่มความขยันขันแข็งอีกสักหน่อยก็จะทำให้ประสบความสำเร็จไม่ว่าการทำงานหรือการเรียน สุขภาพค่อนข้างดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง บริวารยังต้องเหนื่อยใจอยู่ดีพึ่งไม่ค่อยได้  ดวงการเงินยังพอหมุนเวียนไปได้....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้การงานอาชีพมีความก้าวหน้า ได้ประสบการณ์ต่างๆ มากมายซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง ด้านความรักค่อนข้างซบเซา มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องพลัดพรากกันชั่วคราว  หรือคนรักคู่ครองอาจเจ็บป่วย  ในวันนี้ต้องทำใจยอมรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดวงการเงินยังคงเป็นปัญหาหนักใจ เพราะมีรายจ่ายเข้ามาเป็นภาระ....


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul...

No comments:

Post a Comment