Wednesday, December 14, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2554ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันพฤหัสบดี ที่ 15   ธันวาคม  2554...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้คุณจะรู้สึกเป็นไท ไม่ต้องฟังคำสั่งใคร ไปกิน ไปเที่ยวให้เต็มที่  ชาร์ตพลังเพื่อเตรียมรับปัญหาที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า ดวงของท่านเกี่ยวกับเรื่องการเงินนั้น ต้องระมัดระวังให้มากๆ อย่าใช้จ่ายให้ฟุ้งเฟ้อ หรือเกินตัวนัก ดวงเรื่องการงานของคุณในวันนี้ ถือว่าจะทำอะไรก็ดีไปหมด มีแนวโน้มว่าคุณจะได้จับธุรกิจตัวใหม่ที่มีรายได้จูงใจค่อนข้างสูง...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้จะมีความสุข ความสบายใจมากเป็นพิเศษ คุณจะได้กินอาหารรสเลิศ ได้ท่องเที่ยวในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันตั้งอยู่ริมทะเล ขอแนะนำให้เสริมเคล็ดด้วยการไปไหว้เจ้าแม่ทับทิม เพื่อจะได้รับพลังดีๆค้าขายมีกำไร ดวงเรื่องการเงินของท่านบ่งบอกว่า มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ ส่วนคนที่มีปัญหาด้านการเงินอยู่ จะมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้กับคุณ...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร


ดวงวันนี้ขอแนะนำว่าอย่าขับรถเร็ว เพราะมีแนวโน้มว่าจะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย อย่าคะนองล่องเรือออกไปกลางทะเลจะมีอันตรายจากคลื่นลม ดวงเรื่องการงานของท่านนั้น ในวันนี้การนัดหมายตกลงทางธุรกิจมีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จราบรื่นดี การเก็งกำไร หรือขยายกิจการก็ทำได้แบบไม่มีปัญหามารบกวนใจ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้คุณจะทำอะไรต้องวางแผนให้ดีๆ เพราะมีหลุมพรางขุดล่อหลอกอยู่มากมาย การทำนิติกรรมสัญญาต่างๆต้องระมัดระวังให้มาก โดยเฉพาะเซ็นเช็คอย่าเผลอเลอรีบร้อน การเดินทางไปประชุมกรุณาเตรียมเอกสารไว้เสียแต่เนิ่นๆ มิเช่นนั้นมีเกณฑ์ว่าจะลืมเอกสารสำคัญ ดวงด้านการเงินของคุณในวันนี้มีแนวโน้มประสบความสำเร็จดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี


ดวงวันนี้การศึกษาต่อ หรือเดินทางไปต่างประเทศในวันนี้ มีแนวโน้มประสบความสำเร็จราบรื่นดี ส่วนเรื่องสุขภาพนั้นต้องใส่ใจและให้ความระมัดระวังมาก ระวังโรคมายเกรนด์กำเริบ การเงินในวันนี้ ค่อนข้างมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ หากจะขอกู้เพื่อสร้างบ้าน หรือซ่อมแซมบ้านมีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จตามที่ใจปรารถนา...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์


ดวงวันนี้คุณจะมีเงินก้อนโตเข้ามาให้ได้กินได้เที่ยวอย่างสบายใจ การเดินทางไกลเพื่อท่องเที่ยวในวันนี้มีแนวโน้มประสบความสำเร็จดี คุณจะโชคดีเรื่องงานใหม่ หรือได้เลื่อนตำแหน่งงานที่สูงขึ้นกว่าเดิม ใครที่ป่วยอยู่จะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้นตามลำดับ เพียงแค่เปลี่ยนยา หรือสถานที่รักษาเท่านั้น ดวงเรื่องความรักความสัมพันธ์ระหว่างคนรักในวันนี้ ชื่นมื่นมีความสุขดี
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงวันนี้คุณอย่าอารมณ์เสียใส่ใคร โดยไร้เหตุผล เพราะกำลังจะมีบริวารในปกครองของท่านบางคนมาขอลาออกไปทำธุรกิจส่วนตัว การลงทุน และการเก็งกำไรเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในวันนี้มีแนวโน้มประสบความสำเร็จดี สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ มีแนวโน้มว่าบริษัทคู่แข่งจะมาซื้อตัว ดึงตัวไปทำงานด้วย และให้เงินสูงกว่าที่ท่านทำอยู่ในปัจจุบัน


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment