Friday, October 28, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันเสาร์ ที่  29  ตุลาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้การเงินวันนี้ยังไม่ดีนัก มีอาการแปรปรวนเอาแน่เอานอนไม่ได้ ทั้งรายรับและรายจ่าย
ถ้ายังไม่มีใครเลย  แต่ข้อดีของคุณจะได้พบคู่รักที่ทำให้อบอุ่นโรแมนติก   จนลืมเรื่องทุกข์ใจไปได้จนหมดสิ้น อาชีพการงานและธุรกิจมีส่วนทำให้ร้อนรนจนเกิดความผิดพลาดเสียหาย ถ้าลดความใจร้อน ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ถ้าหัวใจยังว่าง จะได้พบกับคนถูกใจและคบหากันได้อย่างเข้าใจกัน แม้ว่าจะมีวัยที่แตกต่างกันคงไม่ขัดข้อง อาชีพและธุรกิจการงาน พอมีโอกาสที่ดีอยู่บ้างถ้าเข้าช่องทางที่ถูกต้อง ธุรกิจค้าขายทั่วไปราบรื่น ถ้ามีการเจรจาต่อรอง ต้องไม่โลภจนเกินไป หลายๆอาชีพจะพบปัญหาที่ต้องแก้ไขด้วยสติปัญญา ....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้กระแสการเงินไม่ปลอดโปร่ง จะต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งรายได้ เมื่อได้มาก็ต้องพบกับภาระเก่าๆ ที่ต้องจัดการเคลียร์ให้หมดไป วันนี้ยังคงติดขัดในเรื่องเงินๆทองๆ รวมทั้งต้องจ่ายเงินจิปาถะหลายรายการ และยังสูญเสียโอกาสในการได้เงินอีกด้วย จัดว่าเป็นวันที่ย่ำแย่ทางการเงิน ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้คุณควรนำกำลังใจและการวางแผนเข้ามาปรับปรุงการงานจึงเป็นสิ่งสำคัญ  อาชีพการงานจะได้ในสิ่งที่หวัง  ความรักมีส่วนช่วยให้ยืนหยัดอยู่ได้อย่างอบอุ่น  ควรระวังสุขภาพด้วย มีลางบอกเหตุว่าจะเจ็บป่วย  แต่การเงินยังมีกระแสที่ดีมีหมุนเวียนเข้ามือตลอด ไม่มีรายจ่ายที่ถูกบีบบังคับแต่อย่างใด...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก…ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้มีดาวธาตุไฟมาก่อเหตุให้รุ่มร้อนทั้งเรื่องความรัก และบริวารไม่ควรริเริ่ม มีรักใน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ หากฝืนชะตาก็จะพบกรรมเวรที่ติดตามไปอีกนาน เกี่ยวกับสุขภาพควรระวังอุบัติเหตุ อาการปวดบวมตามข้อต่างๆ ธุรกิจการงานไม่ราบรื่น มีอุปสรรคและก่อให้เกิดหนี้สิน มีความขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ต้องใจเย็นและรอเวลาที่จะคลี่คลายลง ดวงมีดาวชุมนุมหลายดวง ก่อให้เกิดผลดี ในเรื่องการติดต่อ ซื้อขาย หรือการได้เพื่อนใหม่ที่มีคุณภาพ การเงินคล่องตัว ความรักสดใส โอกาสที่จะมีคู่ หรือแต่งงาน ได้ตามใจปรารถนา เมื่อแยกแยะเป็นเรื่องๆ จะพบว่าธุรกิจการเงินส่งผลดีธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้มีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ให้เหมาะสมกับเหตุการณ์ โดยเฉพาะเรื่องความรัก จะมีแฝงไว้ด้วยความรู้สึกร้าวรอนชอบกล หมายความว่า ถ้ามีปัญหา ความรักก็สั่นคลอนไม่ถึงกับตัดขาดแต่การที่ยังมีเยื่อใยอยู่นั้นมันอาจจะขาดเมื่อไหร่ก็ได้ ถ้าไม่รีบเคลียร์ให้ความอึมครึมนั้นกระจ่าง


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul


No comments:

Post a Comment