Saturday, October 29, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันอาทิตย์ ที่ 30 ตุลาคม 2554


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันอาทิตย์ ที่  30  ตุลาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้กระแสการเงินแม้จะดูดี แต่ก็มีการรั่วไหล มีรายจ่ายแบบฉุกเฉิน ถ้าพูดถึงความสุขก็นับว่าพอมีพอเพียงแต่ถ้ามีความต้องการมากไปกว่านี้ ก็จะทำให้เกิดความทุกข์ จะต้องตกลงกับตัวเองว่า จะใช้ชีวิตอย่างไรให้ลงตัว สำหรับความรักมีองค์ประกอบที่ดีอยู่แล้ว คงสร้างความพอใจให้ ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้จะหันหน้าไปพึ่งใครก็คงยาก แม้แต่ญาติๆก็เมินหน้า ไม่สามารถช่วยได้ มิหนำซ้ำอาจมีเรื่องทะเลาะกันก็ได้ เกี่ยวกับธุรกิจ การงานยังไม่มีอะไรน่าพอใจ ต้องขยันเอาจริงเอาจัง ให้มากขึ้น จึงพอจะทำให้เอาตัวรอดได้ ...

 

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้กระแสการเงินดีเลิศแต่ก็มีรายจ่ายมากจากหนี้สินกองโตที่ทำไว้มานานแล้ว ถึงคราวมีรายรับเข้ามามากก็ต้องใช้จ่ายไปเป็นธรรมดา  วันนี้งานประจำหรือธุรกิจรายย่อยแม้ไม่ดีมากแต่ก็ดำเนินไปได้อย่างคล่องตัว เกี่ยวกับความรัก ไม่เต็มร้อย เพราะมีแนวโน้มว่าคนรักคู่ครองจะต้องมีเหตุให้จากไป ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้อาชีพการงานมีการขัดแย้งกัน คนที่ยังโสด คงต้องรอคอยไปก่อนจะดีกว่าเปิดประเด็นรักในวันนี้ จะกระปรี้กระเปร่า กระฉับกระเฉงมากขึ้น ด้วยอิทธิพลของดาวอังคาร ความขยันเอาจริงเอาจัง ทำให้มีการเงินที่ดี อันเกิดจากงานที่หลั่งไหลเข้ามาจนรับไม่ไหวธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้รายจ่ายน้อยลงเพราะไม่มีเวลาว่างที่จะไปใช้จ่ายและ กิจการงานในมีเข้ามามาก เป็นงานที่ได้ผลดีมีทั้งความก้าวหน้าและความสำเร็จ จึงเหมาะที่จะบุกเบิกธุรกิจใหม่ๆตามความคิด ถ้ายังว่างงานก็จะได้งานทำในเร็วๆนี้ สำหรับระบบการเงินล้วนๆจะมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการใช้จ่ายเงินธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้หน้าที่การงานจะตกต่ำลงไป คงจะต้องตั้งสติประคับประคองให้ดำเนินไปอย่างช้าๆ ไม่ควรริเริ่มอะไรขึ้นมาใหม่จะไม่ประสบความสำเร็จ ด้านความรักยังพอมีความสุขอยู่บ้าง แม้ไม่โรแมนติกนัก แต่ความรักยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง  วันนี้ควรระวังรักซ้อน หรือรักสามเศร้าไว้บ้าง...

 

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ต้องไม่ลุ่มหลงมัวเมากับสิ่งยั่วยุ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน ได้พบปะ ช่วยเหลือกันผิดไปจากปกติ ผลกระทบของดาวร้ายยังคงมีอยู่   จึงอึดอัดคับข้องใจ ทำอะไรไม่คล่องเท่าที่ควร ควรเก็บความรู้สึกด้านลบไว้แล้วคิดหรือทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม เพื่อให้เกิดความสุข ..


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment