Monday, August 29, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันอังคาร ที่ 30 สิงหาคม 2554

 
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันอังคาร  ที่ 30  สิงหาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...

 
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงวันนี้ถือว่าความสุขเป็นสิ่งที่หอมหวาน  ใครๆก็อยากจะมี อยากจะได้ ใครมารักชอบก็คว้าไว้ก่อน ใครที่คิดจะแต่งงานย่อมสมหวังเป็นแน่แท้  โชคลาภเอาแน่นอนไม่ได้  แต่ถ้าจะบนบานศาลกล่าวขอโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธ์ก็คงจะได้  ถ้าไม่มีโชคมีลาภเกิดขึ้นก็อย่าได้ลบหลู่หรือต่อว่าศาลเจ้า ศาลพระภูมิเด็ดขาด


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้ ผู้ที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง และมีลูกจ้างต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะพวกเขาจะก่อเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับการเงินการทองหรือเครดิต  ผู้ที่ทำงานประจำทั่วไปไม่มีปัญหา คนว่างงานยังไม่สมหวัง รอไปอีก    การเงิน  ควรตรวจสอบการใช้เครดิต  ไม่ว่าจะเป็นบัตรแบบไหนก็ตาม  อาจมีคนแอบไปใช้ก็ได้ 


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้การเงินหมุนเวียนไม่ดี  จะกู้ยืมใครก็ไม่ได้  ไม่ว่าจะมีอายุมากน้อยแค่ไหน  การเงินไม่ราบรื่นด้วยกันทั้งนั้น  ความรัก จะปีนเกลียว  มีโอกาสจะใช้อารมณ์เข้าใส่กัน  จนถึงขั้นเป็นเรื่องรุนแรงได้  ครอบครัวเริ่มมีปัญหาถึงขนาดไม่พูดจากัน แต่อย่าวิตก เพราะดาวบางดวงยังคอยช่วยอยู่


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงวันนี้สุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บสำหรับสตรีเพศคงมีแถวบริเวณหน้าอก  นม และมดลูก  ส่วนบุรุษเพศก็ระวังปอดและสายตา    ความรัก เกิดความเบื่อหน่าย ไม่อยากอยู่ใกล้ใครทั้งนั้น ถ้ามีความรักจะพบว่ามันแข็งกระด้างไม่ชวนให้โอนอ่อนผ่อนตาม อยู่เฉยๆยังดีเสียกว่า


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้โชคลาภ  การเสี่ยงไม่เกิดผลดี  โดยเฉพาะพวกที่มีอาชีพเป็นครู  อาจารย์   หรือผู้เคร่งครัดในศาสนา   การงาน  ไม่มีอุปสรรคใดๆ ทำอะไรอยู่แล้วก็ทำต่อไป ผู้ที่ตกงานควรได้งานประเภทชั่วคราว  ทำให้หายเบื่อได้สักพัก  คนในวัยกลางคน ต้องทำใจไว้บ้าง หากมีใครมาแทรกแซงเรื่องงานธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้การเงิน  ไม่ถึงกับขัดข้อง แต่ก็ไม่ลื่นไหล การใช้จ่ายจึงควรประหยัดไว้ก่อน  คนวัยละอ่อนจะเกิดร้อนอกร้อนใจเพราะเงินไม่มีติดกระเป๋า ขอใครก็มีแต่คนส่ายหน้า ไม่ควรเศร้าจนออกนอกหน้า
ความรัก มีแววแห่งความราบรื่น ต่างถ้อยทีถ้อยอาศัย  ครอบครัวเป็นปกติ คู่สมรสรักกันเหมือนวันแรกที่ร่วมหอ


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงวันนี้ เป็นความสุขท่ามกลางความเย็นของอากาศที่แผ่ปกคลุมไปทั่วอย่างนี้ อาจมีลูกได้ตามต้องการ   คนเป็นโสดหรือเป็นม่ายได้ผลพวงจากการประสานไมตรี ทำให้หัวใจตรงกัน  นับว่าโชคดีที่จะได้เริ่มต้นความรักใหม่อีกสักหน  คราวนี้คงไม่ผิดพลาดด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment