Sunday, August 28, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันจันทร์ ที่ 29 สิงหาคม 2554 ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันจันทร์  ที่ 29  สิงหาคม  2554...


สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ไม่มีอะไรต้องกังวล เว้นแต่ผู้ที่เจ็บป่วยอยู่แล้วก่อนหน้านี้ อาการยังไม่ดีขึ้น ต้องเข้มแข็งอดทน และทำตามคำแนะนำของแพทย์  โชคลาภ เกี่ยวกับอาหารการกิน  โบราณเรียกว่าลาภปาก  จะได้ไปดินเนอร์ในโรงแรมหรู หรือได้เงิน เพราะเจรจาเป็นถูกใจผู้ใหญ่ และคนใกล้ชิด


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ดาวความรักยังเล่นตลก  ทำให้กลุ้มอกกลุ้มใจ อย่ากระนั้นเลย จงหาทางออกด้วยลองคบหาสมาคมกับคนใหม่ๆบ้างจะดีกว่า  การงาน    จะมีงานใหม่ๆเข้ามา  จึงควรสะสางงานที่คั่งค้างให้เสร็จโดยเร็ว  ผู้ที่ทำงานแบบมีหุ้นส่วน จะมีเรื่องไม่สบายใจ  ผู้ที่ทำงานกินเงินเดือนควรรักษาหน้าที่ให้ดีที่สุด


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้อาจเกิดความประมาท ทำให้งานเสียหาย ถ้าถูกตำหนิว่ากล่าว คนตกงาน ว่างงาน ยังไม่มีโอกาสที่ดี  การเงิน   ควรอยู่เฉยๆก่อน  คนที่ทำงานประจำจะถูกส่งตัวไปรับการอบรม สัมมนา เพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ คนว่างงานคงต้องเขียนจดหมายสมัครงานร่อนไปตามที่ต่างๆให้มากขึ้น


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ความรัก  บอกตรงๆว่าไม่ดี มีแต่เรื่องทุกข์ใจ  หนักใจ สาเหตุมาจากคำพูดของตัวเอง  นอกจากนี้ต้องทำใจคอหนักแน่นอย่าหูเบา  เพราะจะมีมือที่สามยุแหย่ให้ครอบครัวร้าวรานได้  ต้องอดทนอย่างเดียวจึง  โอ.เค   สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุและโรคภัยที่เกี่ยวกับอาการหน้ามือ  วิงเวียน  อาหารเป็นพิษ 


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

 ดวงวันนี้สายตาพร่ามัว  ควรงดเที่ยวกลางคืน หยุดดื่มกินเหล้าเบียร์ สรุปว่ามีโชคมีลาภ  แต่ถ้าแบบเสี่ยงๆควรงดเว้นสักพัก  คนโสด  ควรสงวนท่าที เพราะจะถูกกล่าวหาว่าให้ท่า  หนทางแห่งความรักยังปกคลุมด้วยเมฆหมอกสีดำ  จึงต้องทำใจให้สว่าง อย่าได้ถลำลึกลงไปธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ งานเกี่ยวกับด้านความสวย  ความงาม หรือพวกแฟชั่น  เสื้อผ้าจะดีเด่นมากๆ  พวกที่เรียนมาทางด้านศิลปะ วันนี้ไม่ตกงานแน่นอน  เงินเข้า เงินออก แต่ไม่งอกเงย ก็คงเหนื่อยใจกับการหมุนเงิน เครดิตต่างๆก็มีอุปสรรค  ความรัก ในเชิงความรัก ความใคร่ เป็นไปอย่างสะดวกราบรื่น ทุกเพศทุกวัยสดชื่น


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงวันนี้ความรัก ใครที่โกรธกันก็จะกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม  ผู้ที่มีครอบครัวแล้วอาจแอบไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่นโดยไม่ตั้งใจ สุขภาพ จะมีอาการเกี่ยวกับปอด  หลอดลม  อย่ากินอาหารสุกๆดิบๆจะมีพยาธิ ไปเที่ยวภูเขาอย่าปีนป่ายจะพลัดตกมาด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment