Monday, August 15, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก (อ.อันติกา อริยชวัล) ดูดวงวันนี้2011 วันอังคาร ที่ 16 สิงหาคม 2554ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันอังคาร  ที่ 16  สิงหาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ไม่มีอะไรติดขัด  ไปได้เรื่อยๆ ตามสายงานอาชีพ  วันนี้ไม่ควรสร้างหนี้สิน  ควรปล่อยให้กระแสการเงินเป็นไปตามธรรมดา  คุณไม่มีวันพรากจากคนรัก  คู่ครองแน่นอน  เพราะทำบุญร่วมชาติมาแต่ปางก่อน  หากมีอะไรเกิดขึ้นก็ต้องให้โอกาสให้อภัยซึ่งกันและกัน
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้มีจังหวะที่ดีในเรื่องการตัดสินใจ ระหว่างงานเก่ากับงานใหม่ หรืองานพิเศษที่จะเพิ่มเข้ามา  หน้าที่การงานโดยทั่วไปถือว่าดีไม่มีปัญหาใดๆให้กังวล มี ใช้จ่ายด้วยความรอบคอบ  ไม่เหมาะที่จะคิดกู้ยืมใครให้เป็นภาระ  เพราะคุณยังไม่จำเป็นต้องเป็นหนี้  ถ้ามีคดีความเกี่ยวกับการเงินจะต้องรอต่อไป

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ยังมีโอกาสที่ดีสำหรับแก้ไขข้อผิดพลาดจากงานที่ทำอยู่  และจะส่งผลดียิ่งขึ้นถ้าได้ทำแต่ในสิ่งที่ดี  งานต่างๆจะลุ่ลวงไปได้  และมีงานใหม่เข้ามาเรื่อยๆเป็นระยะๆ แม้จะไม่เด่นชัดนัก  ยังมีเงินใช้จ่ายอย่างสบายๆ บางทีอาจจะนำไปทำกุศล เช่น ไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อให้เกิดความปลอดโปร่งในด้านอื่นๆ

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้คุณและคนรัก คือคู่สร้างคู่สม  จึงไม่มีปัญหาต่อกันมากนัก ยิ่งถ้าได้เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ความรักจะนำความสดชื่นมาให้เหมือนกับชุปชีวิตใหม่ทีเดียวไม่มีโรคภัยอะไรร้ายแรง  รวมไปถึงสุขภาพจิตก็ยังคงดีอยู่  ไม่แปรปรวน ถ้าเดินทางปลอดภัย

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ถ้าเชื่อเรื่องเวรกรรม   คงปลงตกกับความรักที่ดูย่ำแย่และคิดเสมอว่าชีวิตนี้คงจะไร้คู่ไว้เชยชม แต่ที่จริงไม่ใช่อย่างนั้น แล้วคุณก็จะรู้เอง   จะ มีโชคลาภเป็นโชคฟลุกๆ  ก็คงจะหวังได้  แต่ที่แน่ๆ คุณจะมีลาภลอยจากคนที่คุ้นเคยกัน เป็นสิ่งของมากกว่าเงิน

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้คุณจะเคลียร์งานที่คั่งค้างจนเสร็จสิ้น  เพื่องานใหม่ในหน้าที่ใหม่ ผู้ว่างงานน่าจะลองหางานดู  เพราะมีโอกาสได้งานทำก็ไม่มีรายได้อะไรมาเสริม  เศรษฐกิจแบบนี้น่ากลัวมาก  ต้องตั้งหลักให้ดี  หาวิธีการสร้างเงินให้ได้เพื่ออุ่นใจและมั่นคงในอนาคต

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้เป็นความรักความเข้าใจที่ผูกพันมานานแสนนาน  ความรักจึงมีคุณค่าระหว่างกันและกัน  แผ่ไปยังทุกคนในครอบครัว  ควรตัดวิบากกรรมเสียบ้างด้วยการทำบุญสม่ำเสมอ  รู้จักอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเสียบ้าง  ดวงของคุณน่าจะอยู่คนเดียวเสียมากกว่า   ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment