Sunday, August 14, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันจันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2554


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันจันทร์  ที่ 15  สิงหาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้คงเป็นเวรกรรมที่ทำให้ต้องพลัดพรากจากคนที่รับบ่อยๆ  ควรขอพรจากเทพบ้าง  พร้อมทั้งจะพบกับคนถูกตาต้องใจ  แต่คงสัมผัสไม่ได้  ไม่ต้องบนบานหรือร้องขอ  ถ้าจะมีโชคบ้างก็มาได้เอง  ดวงต้องหมั่นสร้างบุญกุศลให้ทานเสียสละมากๆ มีโอกาสได้พบกับโชคลาภ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้มีจังหวะที่ดีในเรื่องการตัดสินใจ ระหว่างงานเก่ากับงานใหม่ หรืองานพิเศษที่จะเพิ่มเข้ามา  หน้าที่การงานโดยทั่วไปถือว่าดีไม่มีปัญหาใดๆให้กังวล มี ใช้จ่ายด้วยความรอบคอบ  ไม่เหมาะที่จะคิดกู้ยืมใครให้เป็นภาระ  เพราะคุณยังไม่จำเป็นต้องเป็นหนี้  ถ้ามีคดีความเกี่ยวกับการเงินจะต้องรอต่อไป
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ควรเป็นคนดีและรู้จักปล่อยวาง  หากมีเหตุการณ์ความรักที่ทำท่าว่าจะเป็นปัญหา  ไม่ต้องคิดมากเรื่องร้ายๆก็จะผ่านไปได้ด้วยดี  อย่างไรก็ตามคู่รักเป็นของแท้   อาจเจ็บป่วยบ่อยๆ เล็กๆ น้อยๆ โดยไม่ทราบสาเหตุ ถ้าเชื่อในเรื่องเร้นลับลองให้หลวงพ่ออาบน้ำมนต์ให้บ้างก็น่าจะดี
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ด้านจิตใจปกติดี แต่ต้องอยู่อย่างอ้างว้างเปล่าเปลี่ยว ซึ่งบางทีก็ดีกว่าอยู่อย่างมีคู่เชยชม เพราะปัญหาต่างๆก็ไม่มีให้หนักใจโชคลากคงตกหล่นระหว่างทางจึงไม่ถึงคุณ จะได้งานใหม่ หรือทำงานคั่งค้างให้เสร็จแล้วเริ่มงานใหม่  ดวงการงานดีพอใช้  ค้าขายใดๆก็มีโอกาสดีขึ้น  คนว่างงานควรเสาะหา มีเกณฑ์ได้

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้การเงินพอมีพอใช้  เงินหมุนเวียนไม่ดีนัก  แต่เอาตัวรอดได้  หากจำเป็นพึ่งพาอาศัยคนใกล้ชิดได้  ถ้าได้เงินมาควรแบ่งไปทำบุญทำกุศลบ้างจะดี ความรัก เป็นแบบคู่แท้  แต่มีวิบากกรรมจำต้องห่างกันบ้าง  พลัดพรากกันบ้าง  อยู่ด้วยกันทุกวันๆไม่สู้ดีนัก  ครอบครัวอยู่อย่างมีสุขดี
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ไม่มีอะรน่าเป็นห่วง  แม้ไม่แข็งแรงแบบนักกีฬา แต่ก็ต้านทานโรคภัยไข้เจ็บได้ดี  สุขภาพจิตดีมีความหวัง  มีความแจ่มใส ฟ้าอาจเป็นใจให้ได้พบคู่ได้ในวันนี้  ยิ่งถ้าเคยอธิษฐานขอความรัก  สวรรค์จะเมตตาประทานรักมาให้อย่างถูกอกถูกใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้มีได้  เสียได้  ก้ำกึ่งกัน  ถ้าไม่แน่ใจก็ควรงดเรื่องเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภ  ทำงานสร้างรายได้ดีกว่ามาหลงใหลในอบายมุขระดับชาติ จะสะสางงานได้จบสิ้น และเริ่มงานใหม่ได้อย่างดีมีประกายแห่งความหวังที่เรืองรอง ควรดูลู่ทางประกอบธุรกิจด้วยตัวเองจะดีกว่าด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment