Sunday, June 19, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันจันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2554ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันจันทร์ ที่ 20 มิถุนายน  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 
ดวงวันนี้ถ้ารู้จักคิดรู้จักวางแผนดีๆ ทำอะไรก็มีความสำเร็จ เดินทางไปไหนทั้งไกล และใกล้ปลอดภัยดีไม่มีปัญหาอะไร การตกลงกระทำนิติกรรมสัญญาสำคัญในวันนี้ ต้องใช้ไหวพริบเพื่อให้ทันเกมส์คู่แข่ง การลงทุน หรือขยายกิจการต้องรอบคอบระมัดระวังมากเป็นพิเศษ ลาภผลเงินทองในวันนี้พอจะมีบ้างแต่มามากมายอย่างที่วาดหวังไว้ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้ไม่อยากอยู่บ้าน อยากจะอยู่ที่ไหนก็ได้ที่ไกลผู้ไกลคน บริวารในปกครองคอยแต่หาเรื่องปวดหัวมาให้ไม่หยุดหย่อน ได้เวลาปราบพยศ มิเช่นนั้นจะเหิมเกริมวางอำนาจบาตรใหญ่  เรื่องความรักในวันนี้ไม่ราบรื่น เพราะมีคนพยายามแยกคุณออกจากกัน แต่เขาก็หาทำอะไรคุณได้ไม่ ทางที่ดีอยากจะให้ความรักราบรื่นอบอุ่น ก็ต้องเปิดโต๊ะเจรจาธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงวันนี้จะขับรถต้องระวังให้มาก  มิเช่นนั้นจะมีเรื่องเฉี่ยวชน หรือถูกใบสั่ง  ดวงการเงินกับการลงทุนในวันนี้ อย่าบ้าเห่อตามคำยอ หรือคำชวนเชื่อจากคนที่ไม่ไว้ใจ ไม่เช่นนั้นจะหมดตัวเอาได้ ปัญหาส่วนตัวและปัญหาการเงินมีแนวโน้มว่าจะแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ โดยเฉพาะเรื่องระหว่างคุณกับคนรักที่มึนตึงกันมาตลอด ได้เวลาเจรจาหย่าศึก


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงวันนี้คุณมีโปรเจกต์อภิมหาพันล้านรออยู่ข้างหน้า ต้องคิดและวางแผนให้ดีๆ และรอบคอบ ไม่ซี๊ซั๊วผลีผลามรีบร้อนจนเกินไป อย่าสนใจเสียงคัดค้านเดินหน้าทำต่อไป ก็จะสำเร็จราบรื่นเอง คุณกำลังจะได้รับการหยิบยื่นช่วยเหลือทางด้านการเงิน โดยเฉพาะที่ขอกู้ไว้จะได้ข่าวดี ส่วนในเรื่องสุขภาพร่างกายยังแข็งแรงดี แต่ไม่รู้ทำไมสุขภาพของหัวใจกลับอ่อนแอธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีดวงวันนี้วางแผนไว้แล้วว่ากะจะดัดหลังคนที่คอยเลื่อยขาเก้าอี้คุณด้วยวิธีการที่เจ็บแสบที่สุด แต่จนแล้วจนรอดกลับทำอะไรไม่ได้เลย เพราะเขาบุญยังดีมีผู้ใหญ่มาช่วย อย่าโวยวายหรือกระโตกบ่งบอกถึงความไม่พอใจออกมา เพราะมันไม่เป็นผลแน่นอน วันนี้หวังลาภลอย หรือน้ำบ่อหน้าจะพลาดหวัง อย่าเสี่ยงโชคเลยดีที่สุด ดวงความรักยังไม่ได้ดั่งใจ เพราะมีคนกีดกันธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงวันนี้วางแผนไว้ว่าจะไปกินไปเที่ยวให้ฉ่ำหัวใจ อยากจะไปคนเดียว แต่กลับผิดคาด มีคนขอตามไปด้วย มันรู้สึกเบื่อสุดๆเพราะอยากเป็นส่วนตัวบ้าง แต่กลับถูกสกัดดาวรุ่ง ดวงเรื่องการเงินในวันนี้มีความสำเร็จราบรื่นดี แต่ถ้าจะลงทุน ขยายกิจการ ให้แบ่งรับแบ่งสู้หรือไปก่อน เพราะโชคด้านการเงินยังไม่เข้าข้าง ส่วนเรื่องความรักนั้นคนโสดรอไม่ได้ต้องรีบบอกความในใจ ออกไปธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงวันนี้ถ้าคุณจะวางแผนซื้อบ้าน ซื้อรถ มีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จราบรื่นดี ส่วนดวงเรื่องงานมีลู่ทางที่แจ่มใส จะได้งานใหม่ที่ตรงใจต้องการ รายได้ดี ในยามที่ดวงดีจะทำอะไรก็ต้องรีบลงมือทำ รายได้การเงินในวันนี้จะค้า ลงทุนได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ค้าขายหรือเก็งกำไรได้ผลกำไรงอกงาม ส่วนเรื่องความรักนั้นสุขสมหวังดี คนโสดจะต้องโสดต่อไป ส่วนคนมีครอบครัวแล้วจะได้ลูกด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment