Sunday, January 13, 2013

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก... by Master Antiga.... วันจันทร์ ที่ 14 มกราคม 2556(2013)

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก... by Master Antiga....
วันจันทร์ ที่ 14 มกราคม  2556 (2013)...


สวัสดีค่ะลูกศิษย์ที่รักทุกๆท่านในวันจันทร์ ที่ 14  มกราคม 2556(2013)
 วันนี้เป็นวันที่โหราศาสตร์ เรียกว่า เรียกว่า วันโลกาวินาศ และอาทิตย์ย้าย รวมถึงเป็นวันที่ดวงปิดในเรื่องการค้าขาย  การติดต่องาน  การเจรจาเรื่องการเงิน และเป็นวันที่มีความกดดันในเรื่องงานต่างๆที่รับผิดชอบ  หรือเรื่องที่รับปากเอาไว้  ไม่ว่าท่านจะทำอะไร ขอให้มีสติมากๆ ถ้าเสียเปรียบบ้างอย่าคิดมาก ปล่อยวางไว้ซะบ้าง  กิจการงานที่ทำอยู่อาจมีเหตุที่ทำให้ต้องปวดศีรษะเป็นไมเกรนได้ง่าย มีเรื่องที่ต้องไปเกี่ยวข้องกับงานญาติพี่น้อง หรือหุ้นส่วนแบบเดินทางกะทันหัน  การเดินทางอาจมีอุปสรรค  อาจทำให้บางท่านหงุดหงิดไม่สบายใจ  ทางที่ดีจึงควรตื่นแต่เช้าทำบุญตักบาตรพระ หรือสวดมนต์รับสิริมงคล เพราะมีเรื่องโชดดี เป็นวันดีสำหรับบางท่านที่มีเรื่องงานที่รอคำอนุมัติ อาจได้อย่างไม่น่าเชื่อ การเข้าสอบ เรียนต่อ การทำบุญ รักษาศีลเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดสำหรับท่านใดที่ต้องการสร้างกุศลให้ชีวิตตนเองลดวิบากกรรมของตนเองมากขึ้น...

..... แต่อย่างไรปี2556 ปีมะเส็งงูไฟนี้  แต่อย่างไรขอให้ทุกๆท่านที่ตั้งใจทำความดี คือ คิดดี พูดดี ทำดี เมื่อทำความดีแล้วจงอธิษฐานจิตขอให้ชีวิตของเรามีความสุข ปราศจากความทุกข์  อุปสรรคทั้งหลายขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดี  ท่านใดที่ปัญหาคาราคาซังอยู่ ขอให้ใจเย็นๆควบคุมสติอารมณ์ให้ดี มาอ่านดวงประจำวันของธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ยิ่งทำให้เกิดความรอบคอบเป็นกำลังสอง วางแผนได้ดี   คิดถึงทุกๆคนน่ะค่ะ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงวันนี้ด้านการเงินไม่มีปัญหาในด้านสภาพคล่องคือมีเท่าไหร่ก็ใช้เท่านั้น แค่นี้ก็ไม่เดือดร้อนอะไร   การงานอาชีพ พอประคองตัวให้ผ่านพ้นได้เป็นวันๆไป  จะคาดหวังอะไรที่สูงส่งไม่ได้  ธุรกิจก็เช่นกัน นอกจากจะซบเซาแล้วยังต้องคอยกังวลว่าจะไปรอดหรือไม่  ความรักราบรื่นพอสมควร ถ้าคนรักคู่ครองช่วยด้วยการแบ่งเบาภาระหรือหาทางริเริ่มทำอะไรใหม่ๆให้สดใส  ก็จะมีความสุขมากขึ้น ใครที่ถามหาความรักก็จะสมหวัง...ถึงแม้มีอุปสรรคในบางเรื่อง แต่ถ้าคุณมีสติอยู่กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทุกอย่างก็คงไม่เป็นภาระที่ทำให้คุณทุกข์จงปล่อยให้ทุกอย่างผ่านเลยไป โดยคุณทำหน้าที่ให้ดีที่สุด แต่นี้น่าพอแล้ว.....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้มีจังหวะที่ดีในเรื่องการตัดสินใจ ระหว่างงานเก่ากับงานใหม่ หรืองานพิเศษที่จะเพิ่มเข้ามา  หน้าที่การงานโดยทั่วไปถือว่าดีไม่มีปัญหาใดๆให้กังวล มี ใช้จ่ายด้วยความรอบคอบ  ดวงการเงินไม่เหมาะที่จะคิดกู้ยืมใครให้เป็นภาระ  เพราะคุณยังไม่จำเป็นต้องเป็นหนี้  ถ้ามีคดีความเกี่ยวกับการเงินจะต้องรอต่อไป ดวงความรัก อยู่ในขั้นดีมาก  แม้จะต้องห่างกันไปเพราะความจำเป็น ...ขอให้วันนี้อยู่ในความมสงบแม้อยู่ท่ามกลางของความว้าวุ่น  สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือพาใจของคุณเองหลีกเร้นจากทุกสิ่งที่ทุกข์ใหญ่ อาศัยใจที่สงบเย็นเป็นที่พึ่งดีที่สุด...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้สุขภาพปกติดี  ไม่ป่วยไข้แต่อย่างใด  ยกเว้นผู้ที่โรคประจำตัวก็อาจจะหายยาก  กลายเป็นโรคเรื้อรังเป็นกรรมแต่เก่าก่อนตามมาผจญ   ความรักยังคงมีสถาพเหมือนเดิม  ยังไม่เจอเนื้อคู่  แต่ถ้าเจอแล้วก็คงจะอยู่ด้วยกันไปก่อน  เรื่องแต่งงานคงไม่มีความจำเป็น  ดวงการเงินมีรายได้ประจำและรายได้จร ที่เกิดขึ้นจากแนวความคิดริเริ่มใหม่ๆ ทำให้มีเงินเข้ามามากกว่าปกติ ถ้าคิดจะเก็บออมไว้บ้างเผื่อว่ามีสถานการณ์บ้านเมืองเข้าขั้นวิกฤต  ก็จะเป็นการดี  การงานอาชีพมีผลกระทบต่อความมั่นคง  จะรู้สึกหวั่นไหวในงานที่ทำอยู่ ว่าจะไปรอดหรือ  ผู้ที่มีอาชีพส่วนตัวหรือมีธุรกิจ จะพอกระเตื้องขึ้น ....แต่ก็คงไม่มีปัญหาอะไรมากอย่าไปหวั่นไหว คิดเสียว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นประสบการณ์ที่ทำให้คุณโตขึ้นมาและพัฒนาให้ชีวิตเจริญขึ้นได้อีก..
ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันพุธ กลางวัน
(เวลาเกิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า-6โมงเย็น)

ดวงวันนี้วันนี้ถ้าคันไม้คันมือ  ยับยั้งใจไม่ได้ก็ลองเสี่ยงแก้เซ็ง  โชคลาภของคนใช่ว่าจะมีกันได้ง่ายๆ   การงานทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี  แทบทุกอาชีพมีจังหวะที่ดีขึ้นกว่าเดิม การค้าขายทั่วๆไปมีโอกาสได้กำไร คนว่างงานยังต้องรอต่อไปกระแสการเงินยังไม่ดีนัก จะคาดหวังเงินจำนวนมากไม่ได้นอกจากรายได้ตามปกติ  ที่ยังต้องถูกเบียดบังไปใช้จ่ายโดยไม่เต็มใจ  ระวังจะทำเงินหรือทรัพย์สินสูญหาย  ความรัก ยังมีแง่มุมแห่งความขัดแย้งกันอยู่จึงต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิตร่วมกัน...บางครั้งบางเรื่องอาจทำให้คุณเริ่มหมดความหวัง หรือลำบากใจ แต่อย่าเพิ่งท้อถอยจงเชื่อมั่น ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความรู้บททดสอบที่ทำให้ชีวิตเราแกร่งขึ้นมากอีกมาก จงทำให้วันนี้ดีที่สุดก็น่าจะดีแล้ว อะไรไม่ดีก็ปล่อยมันไปวันนี้ไม่ค่อยดีพรุ่งนี้ยังมีความหวังอยู่...ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันพุธกลางคืน
 (เวลาเกิดตั้งแต่ 6โมงเย็นเป็นต้นไป....)
ดวงวันนี้จะดูดีมีเสน่ห์น่ารักน่าใคร่ชวนมองเป็นอย่างยิ่ง  ดวงการเงินหมุนเวียนดีอุปสรรคปัญหาต่างๆจะหมดไป  มีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาแทนที่ ขอให้ตั้งใจแล้วลงมือทำสิ่งที่คิดไว้  จะประสบความสำเร็จ แต่ต้องระวังการเจ็บป่วยไว้บ้าง  บางทีอาจเจอคู่แข่งศัตรูที่มุ่งทำลายชื่อเสียงก็ได้ ดวงความรักมักจืดชืดลงบ้าง เพราะเงินมาก่อนทำให้ความสัมพันธ์เกิดช่องว่าง... วันนี้มีบางเรื่องที่เราต้องเรียนรู้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดั่งใจ แต่ชีวิตต้องก้าวมาจากความทุกข์ยากเสียก่อน แล้วความสุขความเจริญจะเริ่มเกิดขึ้น ขอให้มีกำลังใจกำลังกายเดินทางต่อสู้ในวันใหม่ต่อไป...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ควรใจเย็นเพราะคนรักคู่ครองจะวู่วามหรือโวยวายใส่โดยไม่มีสาเหตุ  หากผสมโรงด้วยก็จะกลายเป็นรักร้าว  การงานอาชีพส่งผลดีอย่างมากในด้านการได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่  หรือได้รับสนับสนุนจากเจ้านาย ส่วนการเงินมักมีกระแสที่ดี เกิดสภาพคล่องหมุนเงินได้โดยไม่ติดขัด  ถ้าสนใจในการเสี่ยงโชคก็น่าจะลองดู  เพราะมีเค้าลางว่าจะโชคดี  แต่เรื่องนี้ตาดีก็ได้ ตาร้ายก็เสีย  เงินส่วนมากมาจากการงาน... วันนี้เป็นวันกล้าหาญที่มีบางเรื่องเปลี่ยนแปลงแนวทางที่ดี อย่างน้อยๆสิ่งใดที่เราเคยหวาดกลัว ก็เริ่มแข็งแรงแกร่งขึ้นพอที่แบกรับปัญหาทุกอย่างได้ดี ถึงแม้ว่าจะมารู่ปแบบใด.....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ควรพิถีพิถันในการระวังรักษาตัวเอง  หมั่นออกกำลังกาย  ฝึกจิตให้สงบ  และจะพบแต่เรื่องดีๆ   ที่ไม่คาดคิดมาก่อน  ทั้งความรักและการเงินดำเนินไปอย่างราบรื่น  นอกจากนี้ยังได้โอกาสดีในการแก้ไขปัญหาต่างๆ คนรักคู่ครองอาจมีทีท่าเปลี่ยนแปลงไป ก็อย่าถือสาอะไรอีกไม่ช้าไม่นานก็จะกลับมาเป็นปกติ   สำหรับการงานอาชีพคล่องตัวดี  การติดต่อดำเนินกิจการต่าง ๆได้ผลดีเกินคาด ถ้าเป็นงานใช้คำพูด ใช้ความคิด ธุรกิจค้าขายมีแต่ผลดีเหนือความคาดหมาย การเงินของคุณเป็นไปด้วยดี มีเงินหมุนเวียนเข้ามาไม่ขาดสายจากรายได้ประจำและพิเศษ...จะเห็นว่าสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในวันนี้ส่งเสริมให้คุณมีพลังกำลังใจที่ดีขึ้น แต่ก็อย่าชะล่าใจจนทำให้หลงกับความสุขที่ได้รับมากเกินไป ความลำบากคือประสบการณ์ที่พัฒนาในชีวิตของเราเติบโตและเข้าใจชีวิตของตนเองได้มากขึ้น....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้บอกได้ว่ามีโชคแน่ๆ เป็นลาภเล็กน้อย มีเงินพิเศษจากการทำงาน  หรือได้เงินจากช่วยเหลือของผู้อื่น  การพนันเสี่ยงๆ ก็ยังพอมีโอกาส   จะมีรายรับประดังเข้ามาหลายทาง แต่ก็มีเรื่องต้องจ่ายอยู่เหมือนกัน  เช่นหนี้สินที่ติดค้าง มานานแล้ว ถึงเวลาต้องจัดการให้เรียบร้อย ด้านความรักเป็นไปด้วยดี เว้นแต่ว่าถ้ามีอารมณ์ขุ่นมัวก็อาจมีปะทะคารมกันบ้างกับคนรักคู่ครอง งานเข้ามาสุมทำให้แทบไม่มีเวลาว่าง แต่ก็ใช่จะราบรื่น จะมีอุปสรรคบ้างจากการขัดขวางของญาติ หรือคนในครอบครัวทำให้ว้าวุ่นใจ... อย่างน้อยๆวันนี้ก็ยังมีเรื่องที่ดีเกิดขึ้นได้ อย่าเพิ่งท้อถอยว่าทำไม ดวงของเราไม่ค่อยเท่ากับคนเกิดวันอื่น แต่จงภูมิใจว่า ชีวิตที่ผ่านมาแต่ละวันนั้นทำให้เราได้เรียนรู้ความทุกข์และมาปรับปรุงความคิดและความตั้งใจขึ้นมาใหม่ อย่างน้อยทำอะไรมีสติแต่ละวันได้มากขึ้น

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก.....
by Master Antiga....

No comments:

Post a Comment