Saturday, December 22, 2012

ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก(MasterAntiga Ariyachawul)วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2555

ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก
(MasterAntiga  Ariyachawul)
วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2555

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ควรหลีกเลี่ยงการถกเถียงที่กลายเป็นการทะเลาะวิวาท  คนรักคู่ครองจะวู่วามไม่ค่อยอ่อนหวาน ไม่เอาใจเท่าใดนัก รู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตประจำวันที่ดูหงอยเหงาเศร้าเซ็ง ความขยันขันแข็งเลือนหายไป  จนไม่คิดจะทำอะไรให้ดีขึ้น  ดวงการงานกำลังตกต่ำ  ไม่อยากทำงาน ทำธุรกิจใดๆก็จะทำให้ยิ่งแย่ลงไปอีก ดวงการเงินค่อนข้างฝืดเคือง อาจถูกรบกวนทางการเงินจากบริวารหรือคนอายุน้อยกว่า...ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้อะไรๆที่เคยเศร้าหมองก็หมดสิ้นไป  วันนี้เป็นวันแห่งการเริ่มต้นของการงานที่ต้องรวบรวมกำลังต่อสู้กับปัญหา  เพื่อประดับประคองให้งานดำเนินไปได้   ดวงการเงินได้เงินทองเข้ามาอย่างง่ายดายแล้วก็หมดไปอย่างรวดเร็ว ในขณะที่รายจ่ายจำเป็นยังคงต้องมีอยู่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  และจะพึ่งพาใครก็แสนยากเย็น  ส่วนดวงความรัก  ก็ซบเซา คนรักคู่ครองแทบจะไม่มีรอยยิ้มให้กับคุณ สถานการณ์ตึงเครียดจนต้องเป็นทุกข์ ....ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้จะพึ่งพาใครก็แสนยากเย็น  ส่วนดาวความรัก  ก็ซบเซา คนรักคู่ครองแทบจะไม่มีรอยยิ้มให้กับคุณ สถานการณ์ตึงเครียดจนต้องเป็นทุกข์  ค่อยๆคิดค่อยๆทำแล้วจะพอเกิดความสบายใจขึ้นบ้าง ดวงชะตาคนเราก็เป็นแบบนี้จึงไม่ควรคิดอะไรให้รกสมอง  ควรทำตัวให้เป็นปกติสักพักแล้วก็จะดีขึ้นเอง การงานทำงานเกี่ยวกับเอกสารหรือกฎหมายสำเร็จดี งานอื่นๆก็ราบรื่น  ดวงการเงินอาจมีรายได้ติดขัด เงินที่หวังไว้อาจต้องรอไปก่อน... 


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลกของท่านที่เกิดวันพุธ กลางวัน
(เวลาเกิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า-6โมงเย็น)

ดวงวันนี้การงานยังไม่ส่งผลให้งานก้าวหน้าต้องทำไปตามหน้าที่โดยไม่หวังอะไรให้มากนัก  ธุรกิจที่เกี่ยวกับการลงทุนเพื่อความบันเทิง เริงรมย์ หรือธุรกิจเกี่ยวข้องกับการต่างประเทศ อิมพอรต์ เอกซ์พอรต์ มีโอกาส ส่งผลกระทบในทางลบ  ดวงการเงินมีเงินหมุนเวียนพอใช้ได้   อย่าใช้จ่ายไปแบบฟุ่มเฟือย อยากได้สิ่งนั้นสิ่งนี้เกินความจำเป็น ดวงความรักหัวใจยังคงแตกสลาย ถ้าเครียดเกินไปอาจเป็นพิษภัยต่อสุขภาพได้ง่ายๆ....


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันพุธ กลางคืน
 (เวลาเกิดตั้งแต่ 6โมงเย็นเป็นต้นไป....)


ดวงวันนี้คุณจะฝันถึงรายได้กับการเงินที่ได้มาง่ายๆถ้าคุณกล้าในสิ่งที่กล้า และ ทำในสิ่งที่ไม่ผิดกฎหมายและศิลธรรมความรักอาจหงุดหงิกและเครียดบ้างส่งผลให้คนรักไม่สบายใจเพราะไม่รู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุสุขภาพโรคที่ควรระวังคือทางเดินหายใจ การสัมผัสไกล้ชิดกับคนป่วยอาจติดเชื้อโดยไม่รู้ตัว  ดวงการเงิน คงไม่ต้องหน้ามืดต่อไปแล้ว เงินมาไม่ขาดสาย แต่มีเรื่องร้อนรนต้องใช้จ่ายออกไป...


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงวันนี้ดวงการเงินหมดทำให้เดือดร้อนเพราะไม่มีใครยื่นมือมาช่วยเหลือ แต่มีเงินทองได้เงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ พอแก้ความขัดสนไปบ้าง.ดวงความรักมีทั้งสุขและทุกข์ อย่าไปคิดมาก  ควรดูแลสุขภาพของตัวเองไว้อีกด้วย  ดวงการงานกำลังเด่นมากๆ  จึงมีแต่ความก้าวหน้าจนอาจได้เลื่อนตำแหน่ง หรือมีบทบาทสำคัญในงานที่ทำอยู่  การงานจะสบายใจที่ผลงานลุล่วงไปด้วยดี   งานใหม่ๆกำลังทยอยเข้ามา


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ความคิดแจ่มใสวางแผนสิ่งใดก็ไม่พลาด     ทำธุรกิจก็จะบรรลุเป้าหมาย  ถ้าว่างงานก็จะได้งานทำ ที่มีรายรับตอบแทนสูงและเป็นงานที่มั่นคง   ดวงการเงิน สัมพันธ์กับการงาน ดวงใกล้จะดีแล้ว  ทุกข์โศกก็จะหมดไป    ดวงการงานยังส่งผลให้งานก้าวหน้าอย่างไม่น่าเชื่อ แต่เรื่องความรักมีดวงเจอความรักแบบฉับพลัน อาจเป็นคนต่างชาติ ต่างภาษาได้  สุขภาพอาจมีความวิตกกังวนมากเกินไปจนทำให้เกิดความตึงเครียดกับเส้นประสาทต้องระวัง.. ....

ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ จะมีเรื่องต้องเสียเงินหรือจัดการเคลียร์หนี้สิน  การเงินติดขัดจนอาจยืมเงินผู้อื่นวันนี้อย่าคิดเสี่ยงโชคลาภ เพราะเสี่ยงไปก็ไร้ค่าจึงควรดูแลในเรื่องการเงินมากกว่าส่วนลาภลอยคงไม่มีเหมือนเดิม    ดวงการงานไม่ราบรื่น  มีแต่เรื่องชวนให้ปวดหัว  หงุดหงิด ความรักต้องประคับประคอง  ถ้าวู่วามเป็นเกิดเรื่องแน่  คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามจะเสียรู้ หรือถูกหลอกลวงให้หลงใหล แต่ในที่สุดก็นำความเสียใจและความอับอายมาให้จนเจ็บช้ำ...

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment