Sunday, November 18, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันจันทร์ ที่ 19  พฤศจิกายน  2555...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก....ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ดวงการเงินจะมีรายจ่ายมาก หมดไปกับความฟุ่มเฟือยหรือความสะใจ จะเป็นการทำให้เดือดร้อนเมื่อเงินหมดหรือเที่ยวมากไปจนเกิดการเจ็บป่วย  ดวง การงาน ไม่ค่อยสนใจงาน  มักจะปล่อยปละละเลย ให้เพียงแค่ผ่านๆไป แต่ละวันเท่านั้น  แต่ถึงกระนั้นโชคก็เข้าข้างปรากฏว่างานออกมาดีเกินคาด  ดวงความรัก แจ่มใส ทั้งๆที่หงุดหงิด แต่เป็นเพราะคนรักคู่ครอง เอาอกเอาใจเก่ง และยอมรับในสิ่งที่เป็นอยู่  ความรักจึงดีมากกว่าไม่ดี...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก.....ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ดวงการเงินมีแนวโน้มดีขึ้นมีเงินมากหรือน้อยอยู่ที่ว่าจะขยับหรือไม่ จังหวะดีๆ ไม่ควรปล่อยให้ผ่านไปการเงินกำลังให้ประโยชน์   ดวงการงานมีความโดดเด่น มีความเจริญก้าวหน้า  มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น  หรืออาจโยกย้ายไปทำหน้าที่ใหม่  ธุรกิจแจ่มใสขยายการลงทุนได้ จะมีไอเดียดีๆทำให้เกิดความรักไม่ค่อยดีนัก   ดวงความรักอาจมีการโต้เถียงหรือไม่มีความรู้สึกไม่อยากเจอเหน้าค่าตากัน คนรักคู่ครอง...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก....ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้การเงินยังยุ่งๆอยู่จะเครียร์ หนี้สินไม่ได้ รายรับไม่พอเพียงกับรายจ่าย   แต่ถ้าขยันอีกนิด รับงานพิเศษเพิ่มอีกหน่อยก็พอเอาตัวรอดได้  อาชีพใดๆ และน่าจะมีการริเริ่มงานใหม่ๆขึ้นมาได้  ความรักที่แจ่มใส  และออกจะโรแมนติกเอามากๆเสียด้วย    คนที่กำลังแสวงหาความรัก จะโชคดี ได้พบคนที่ใช่เลย ต่างฝ่ายต่างถูกใจกัน  ทำงานอย่างปลอดโปร่งโล่งอกโล่งใจ  ทำอะไรก็ราบรื่นไม่ว่าอาชีพใดๆ และน่าจะมีการริเริ่มงานใหม่ๆ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ กลางวัน
(เวลาเกิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า-6โมงเย็น)

ดวงวันนี้โดยภาพรวมแล้วก็พอใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างพอเพียง  แต่ความสุขอาจลดระดับลงได้บ้าง  ขอให้อดทนเข้าไว้  ถ้าทำงานประจำมีโอกาสที่ดีขึ้น  ดวงความรักอาจทำให้คู่ครองคนรักเฉยเมย จนเกิดความวิตกกังวลว่าความรักจะล่มสลาย ขอให้มีกำลังใจที่เข้มแข็ง กับปัญหาที่เกิดขึ้นทุกเรื่องดีขึ้นเอง....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ กลางคืน
 (เวลาเกิดตั้งแต่ 6โมงเย็นเป็นต้นไป....)

ดวงวันนี้การงานมีข้อควรระวัง อาจมีกรณีโต้เถียงกับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน  ทำให้เกิดการหยุดชะงักงานไม่เดินไปในแนวทางที่วางไว้   คงต้องใจเย็นและใช้จิตวิทยาในการสื่อสานสัมพันธ์ โดยใช้คำพูดให้ดีชีวิตต่อไปนี้จะสดใสมากขึ้นเรื่อยๆ จึงเหมาะจะคิดอ่านทำอะไรใหม่ๆที่จะส่งผลต่อความมั่นคงในอนาคต ดวงการเงินส่งผลดี ออกแรงหาเงินได้เงินเพิ่มเติม ถ้าไม่สบายใจเรื่องความรักหาโอกาสเปลี่ยนแปลงสถานที่ ความรักหวานชื่นกลับมา...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก.....ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ความรักก็สดใสแต่อาจต้องห่างไกลกันซะบ้าง บางทีทำให้รักหวานชื่นสดชื่น สดใสกลับมาอีกครั้งหนึ่ง   การเงินอาจขัดข้องบ้างสำหรับการติดตามทวงถาม  แต่ถ้าเป็นรายได้ประจำก็ไม่มีปัญหา  ระวังจะขัดใจกับเพื่อนๆ ในเรื่องของผลประโยชน์  ธุรกิจต่างประเทศส่งผลดี  หรือการเงินอาจมีการติดตามทวงถาม  แต่ถ้าเป็นรายได้ประจำก็ไม่มีปัญหา  แต่ถ้าเป็นดวงการงานทั่วๆไปอาจพบกับความพลิกผันยกเว้นธุรกิจเกี่ยวกับบันเทิงเริงรมย์  จะมีความก้าวหน้า...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก....ดูดวงวันนี้2012.ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ความพยายามจะทำให้การเงินมีพอใช้จ่ายแต่อย่าคาดหวัง ความราบรื่นคล่องตัวให้มากนักสำหรับความรักกำลังถดถอยหลัง ยิ่งถ้ารักกันใหม่ๆหมาด ก็เตรียมใจผิดหวังได้เลย    แม้คุณจะรู้สึกเหนื่อยล้าท้อถอย หรือมีเรื่องยุ่งยากสักปานใด  ก็ยังมีกำลังใจพอเพียงกับการทำงานที่ส่อเค้าว่าจะรุ่งโรจน์ ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม  ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการหรือนักธุรกิจ ก็จะต้องอดทนเข้มแข็งเพื่อให้งานนั้นๆ นำพาไปจนตลอดรอดฝั่ง... ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก....ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ด้านการเงินพอหมุนเวียนได้  แต่จะมีรายจ่ายหนักๆรออยู่  รายรับจึงน่าจะเป็นปัญหาที่จะต้องหาทางออกเพื่อให้คลี่คลาย  ส่วนอารมณ์และความรัก จะซบเซาเศร้าลึกๆแต่ไม่ถึงกับเลวร้าย   แต่อาชีพการงานของจะมีจุดแห่งความก้าวหน้า  ยิ่งถ้ามีอาชีพ ยอดนิยมในปัจจุบันคือ วงการแฟชั่น  ศิลปะความงาม  สปานวด  สถาบันการเงิน บัตรเครดิต  จะฟู่ฟ่ามีงานให้ทำตลอดเวลา  ....

... ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก.....ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga Ariyachawul

No comments:

Post a Comment