Thursday, August 23, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม 2555

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้จะมีจำนวนเงินมากกว่าที่เคยได้รับ ความสุขในการใช้เงินขอให้อยู่ในหลักการเพราะอาจจะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่    ดวงเรื่องความรักไม่ค่อยดี  อาจต้องพบกับมรสุมรัก การมีคู่จึงไม่ใช่เรื่องที่จะช่วยให้มีความสุขมากนัก ทั้งๆที่เป็นคนน่ารักมีเสน่ห์ อารมณ์นุ่มนวล ชอบโรแมนติก ดวงการงานพอกระเตื้องขึ้นบ้าง มีโอกาสได้รับงานใหม่ๆ หรือฟื้นฟูให้เกิดความมั่นคง หากรองานมานานแล้วคราวนี้คงสมหวัง....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้แล้วแต่ว่าเป็นดวงของใครเพราะเป็นวันที่ความรักของคุณมีปัญหาแบบบ้านแตก และก็ยังแก้ไขไม่ได้ คงต้องรอจังหวะสัมพันธ์ของดวงดาวผ่านพ้นจุดวิกฤตไปเสียก่อน แล้วสิ่งดีๆก็จะกลับคืนมา ดังนั้นไม่ควรคบใครแบบคนรัก ในวันนี้เพราะจะเกิดความทุกข์ระทม  ดวงการงานประจำก็จะมีคนคอยบั่นทอนความก้าวหน้า อึดอัดใจ พาลให้ทอดทิ้งหน้าที่ได้  ส่วนดวงการเงินมีกระแสที่ดี  เงินหมุนเวียนคล่องตัว มีเครดิตดี พูดจาต่อรองเป็นเงินเป็นทอง ถ้าเกี่ยวข้องกับธุรกิจจะทำให้ได้เงินมากกว่าปกติ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ควรหาลูกแก้วคริสตัลขนาดพอเหมาะตั้งไว้ ในห้องทำงานหรือห้องรับแขก เพื่อกระจายพลังงานทำให้มีโชคดี และปัดเป่าความชั่วร้าย มีความสำเร็จในสิ่งที่หวัง และลองสำรวจดูในบ้านว่ากระจกขุ่นมัวไม่สะอาดหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนี้ ดวงชะตาจะหม่นหมองทำอะไรไม่ขึ้นด้านความรักไม่สู้จะสดชื่น คนรักคู่ครองดูมึนตึงเหมือนไม่อยากเจอหน้ากัน  ถ้าไม่รู้จักวิธีการรอมชอมก็จะกลายเป็นเรื่องร้าวรานได้   ดวงการงานจะมีงานใหม่ๆเข้ามา และพร้อมที่จะลุยงานโดยไม่ย่อท้อความสำเร็จจึงเกิดขึ้นได้โดยง่าย งานประจำอาจมีการโยกย้าย สับเปลี่ยนหน้าที่   ดวงการเงิน รายได้ประจำคงที่  ไม่มีรายจ่ายอะไรมากนัก จะมีเงินพิเศษเข้ามาจากงานใหม่ๆ  หรือได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิด...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ต้องตั้งสติให้มั่นคงอย่าได้หลงผิด คิดผิด ทำผิดเป็นอันขาด มิฉะนั้นอาจเข้าข่ายของการเป็นคนทุจริตได้   บางทีอาจเกิดความล้มเหลวในกิจการงาน หรืออาจถูกฟ้องร้องดำเนินคดี ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่ไม่ดี เช่นกลายเป็นคนติดอบายมุข ทั้งๆที่ไม่มีวี่แววมาก่อน ก่อนเกิดปัญหามักไม่มีใครรู้ล่วงหน้า  ดวงเรื่องความรัก  ที่ดูมืดมน มีโอกาสรักร้าวได้   ดวงด้านการเงินยังมีรายรับเป็นปกติแต่รายจ่ายจะแปรผันไปตามรายได้ที่ซึ่งอาจก่อให้เกิดความติดขัดบ้าง   


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ต้องหาทางระวังหรือหาทางป้องกันอาจไม่เกิดอะไรด้านร้ายเลยก็ได้   โชคดีที่การงาน ธุรกิจมาเหนือเมฆ หมายถึงจะประสบความสำเร็จรุ่งเรืองไม่ว่าอาชีพใดๆ แต่เน้นไปที่คนที่รับราชการงานเมืองหรือคนในเครื่องแบบ ขอให้ทุ่มเทความสามารถให้เต็มที่รับรองว่าเกิดแน่  การเงินแจ่มใสมีใช้ตลอด รายจ่ายไม่มากนักจึงเอาตัวรอดได้สบายๆ รวมไปถึงอาจมีโชคฟลุ๊กๆเข้ามาด้วย  ดวงการงานคล่องตัวถ้าเป็นงานใช้สมองใช้ความคิดสร้างสรรค์จะเฟื่องฟู ด้านความรักต้องควบคุมอารมณ์อย่าวู่วามหรือก้าวร้าวเข้าใส่กัน มิฉะนั้นคนรักคู่ครองอาจทนคุณไม่ได้ หากมีการเดินทางควรระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ตำแหน่งหรือยศถาบรรดาศักดิ์กำลังวิ่งเข้าหาใครที่ยังว่างงานรีบลุกขึ้นแต่งตัวออกไปหางาน อย่าทำตัวเป็นชาวเกาะต่อไปอีกเลย ดาวการเงินสัมพันธ์กับดาวการงาน ทำให้นึกถึงคำขวัญของรัฐบาลยุคเมื่อ 40ปีที่ผ่านมาว่างาน คือเงิน เงินคืองาน บันดาลสุข ถ้าจำได้วันนี้ผ่านตลอดแน่ ด้านความรักดีพอสมควร  ส่วนคนเริ่มรักกันใหม่ๆ ความรักไม่ก้าวหน้า มีแต่เรื่องทะเลาะขัดแย้งกันเป็นประจำ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงวันนี้เมื่อไม่ว่างงานมือก็จะไม่ว่าง เพราะมัวแต่นับเงิน รายการจ่ายวันนี้มีตามปกติ ไม่มีอะไรพิเศษจนทำให้จนลง น่าจะรวยได้ ความรักอบอุ่นไอรักดีทีเดียว  แต่หลังจากนี้ก็จะลดอุณหภูมิลงมาที่ติดลบ คือจะหนาวกับความรัก อาจต้องพลัดพรากกันไป รักกันดีๆ ก็มีปัญหาได้ ต้องประคับประคองหาโซ่ทองคล้องใจ....


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment