Thursday, August 2, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันศุกร์ ที่ 3 สิงหาคม 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันศุกร์ ที่ 3  สิงหาคม  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้ระบบการเงินแปรผันเอาแน่นอนไม่ได้ ต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี  อาชีพการงานหรือการเรียนยังไม่สมหวังมากนัก ความก้าวหน้า และความสำเร็จอยู่ห่างไกล ควรหาโอกาส หาโครงการที่เหมาะสมรองรับอาชีพหรืออาจเรียนเพิ่มเติมในอาชีพที่คุณสนใจ โดยเฉพาะกิจการเกี่ยวข้องกับสมุนไพร จะส่งผลดียิ่งดวงเรื่องความรักวันนี้ต้องทำใจ เพราะคุณต้องบอกเลิกใครซักคนทั้งน้ำตา....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้มีชาวต่างชาติเป็นเป้าหมายหลักที่จะทำให้พบความสำเร็จ จึงไม่ควรพลาดโอกาสนี้ การเข้าหุ้นกับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูงมีโอกาสที่ดี และการเจรจาต่อรองใดๆจะราบรื่น ด้านสุขภาพดูแลเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจหาเสื้อผ้า  ใช้สีเหลือง , สีส้ม , สีแดง ให้ดูโดดเด่น นำความโชคดีเรื่องเงินและความรัก...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้บริวารนำโชคมาให้แต่อาจเป็นทุกขลาภก็ได้  ความรักอาจมีเหตุการณ์ผิดปกติ โดยเฉพาะคำพูดจาก้าวร้าวกันจนถึงอาจแตกหักกันได้ง่ายๆ ถ้าหากมีคนอื่นเข้ามาแทรกแซง เกี่ยวข้องด้วย  ดังนั้นวันนี้ต้องอยู่ห่างจากเรื่องรักเรื่องใคร่เป็นดี  ส่วนความสัมพันธ์ในครอบครัวปกติชื่นมื่นดี ดวงเรื่องการงาน สำหรับคนรองานจะได้งานที่มั่นคง แต่ต้องเดินทางไกลบ่อยๆ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงวันนี้บางทีบางคนในครอบครัวประสบความสำเร็จ หรือมีงานมงคล การงานในวันนี้ประสบความสำเร็จ มีงานเข้ามาทั้งทางตรงและทางอ้อม แม้ว่าบางครั้งจะไม่ได้ดั่งใจ อาชีพเด่นทำเงินมักเกี่ยวกับงานบริการและงานการแสดง รวมถึงแฟชั่นและความงาม เรื่องสุขภาพยังเกี่ยวข้องกับจิตใจดวงความรักวันนี้ยังคงต้องอยู่แบบเดียวดาย ไร้คนเข้าใจ ถึงแม้จะมีคนรอบกายแต่ความรักก็ยังอยู่ในความสับสน และความไม่เข้าใจกันอยู่ดี....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้มักมีอารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดรัก ทำให้ทุกข์ไม่เสื่อมคลาย  เรื่องสุขภาพ หมั่นดูแลตั้งแต่ระบบทางเดินหายใจไปจนถึงอวัยวะสืบพันธุ์ ถือโอกาสนี้ไปตรวจร่างกายเลยสักที  วันนี้คำพูดจะทำให้มีโชคลาภ จะฟู่ฟ่าในเรื่องเงินทอง ถ้าเป็นวัยเยาว์ได้รับเงินจากพ่อแม่แน่นอน ความรัก เป็นเรื่องหนึ่งที่ดูแจ่มใส บรรยากาศแห่งความสุขมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม หลังจากที่อาจเผชิญกับเรื่องวุ่นวายใจมาแล้ว...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้พ้นเคราะห์พ้นโศกใน เรื่องหนี้สิน อุปสรรคต่างๆถึงคราวสิ้นสุด ยังมีโชคดีในหลายๆเรื่อง เช่น เรื่องความรัก ทำให้สุขไม่เสื่อมคลาย แล้วยังได้เงินจากอาชีพการงาน  ครอบครัวราบรื่นสุขสันต์ลูกและบริวารให้คุณ เสียอย่างเดียวคือ เรื่องสุขภาพ หมั่นดูแลตั้งแต่ระบบทางเดินหายใจไปจนถึงอวัยวะสืบพันธุ์ ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ควรไปตรวจร่างกายสักครั้ง วันนี้คำพูดจะทำให้มีโชคลาภ พูดดีเป็นศรีเป็นเงินทองได้แถมยังนำโชคลาภมาสู่อีก การเดินทางควรระวังอุบัติเหตุไว้บ้างอย่าใช้สีดำ เพราะทำให้ใช้จ่ายสิ้นเปลือง จะต้องสะสางปัญหาในครอบครัวหรือจัดการเรื่องบ้านที่อยู่อาศัยให้มีสภาพดีขึ้นด้านความรักไม่สู้จะสดชื่น คนรักคู่ครองดูมึนตึงเหมือนไม่อยากเจอหน้ากัน  ถ้าไม่รู้จักวิธีการรอมชอมก็จะกลายเป็นเรื่องร้าวรานได้ ....

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment