Wednesday, July 4, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันพฤหัสบดี ที่ 5 กรกฎาคม 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันพฤหัสบดี ที่ 5 กรกฎาคม  2555...


สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ธุรกิจการงานยังคงทำเงินให้ ส่งผลดีอย่างทัดเทียมกันทุกสายอาชีพ   จึงไม่ต้องหวาดหวั่นใดๆ ซ้ำยังมีความสำเร็จเกิดขึ้นอย่างง่ายๆ คงต้องระวังกิเลสจะพุ่งพล่าน มีความอยากได้ไม่มีที่สิ้นสุด จนอาจทำอะไรผิด เข้าทำนองเห็นกงจักรเป็นดอกบัว ดีไม่ดีอาจจะถูกดูหมิ่นซึ่งหน้า สำหรับความรัก มักจะมีการทะเลาะกันจนทำให้เกิดความไม่สบายใจ  ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ดวงการงานมีความสำเร็จ  เจริญก้าวหน้าอย่างมาก รวมถึงการได้มาซึ่งกำไรหรือเงินสด ต้องรักษาชื่อเสียงเอาไว้ให้ดี ระบบการเงิน  จะมีที่มาจากการใช้คำพูดหว่านล้อม แต่ขณะนี้ดวงคำพูดเสีย   จึงพลาดโอกาสที่จะได้เงินจำนวนมาก   ดวงความรักความรัก เป็นเรื่องหนึ่งที่ดูแจ่มใส บรรยากาศแห่งความสุขมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม หลังจากที่อาจเผชิญกับเรื่องวุ่นวายใจมาแล้ว ..ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้กระแสการเงินที่ได้มาอาจต้องสูญเสียไปกับเรื่องที่ไม่คาดคิด ข้อควรระวังคือสุขภาพที่ถ้าเกิดเจ็บป่วยคงต้องหนักหนาเอาการอยู่  แต่มีดีเรื่องการเงินและโชคลาภ ถ้าต้องการความสำเร็จ ดวงก็สามารถตอบสนองให้ได้ ส่วนความรักก็ไม่เลวนัก ความผูกพัน และความเข้าใจเป็นสะพานเชื่อมไปสู่ความรักที่แท้จริง....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ด้านความรักไม่สู้จะสดชื่น คนรักคู่ครองดูมึนตึงเหมือนไม่อยากเจอหน้ากัน  ถ้าไม่รู้จักวิธีการรอมชอมก็จะกลายเป็นเรื่องร้าวรานได้   อาชีพการงานจะมีงานใหม่ๆเข้ามา และพร้อมที่จะลุยงานโดยไม่ย่อท้อความสำเร็จจึงเกิดขึ้นได้โดยง่าย งานประจำอาจมีการโยกย้าย สับเปลี่ยนหน้าที่ กระแสการเงิน รายได้ประจำคงที่  ไม่มีรายจ่ายอะไรมากนัก จะมีเงินพิเศษเข้ามาจากงานใหม่ๆ  หรือได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิด...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้การเงินจะไม่ลงตัวจะเกิดการแก่งแย่ง รายจ่ายมีบ้าง แต่ไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าคิดเสี่ยงโชค ขอให้งดเว้นเพราะจะมีการสูญเสียอย่างหนักบางทีในความโชคร้ายก็มีเรื่องที่ดีกว่าเข้ามาแทนที่ จุดเด่นคือเรื่องของความสำเร็จที่รออยู่ ขอเอาใจช่วยให้คว้าเอาไว้ให้ได้ ส่วนเรื่องอาชีพการงานนั้นยังคงน่าเบื่อหน่าย มีปัญหาเข้ามาต้องแก้ไขตลอดวันดวงความรักไม่สดใสเบิกบาน ยังคงเผชิญกับความไม่แน่นอน....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ไม่มีอะไรใหม่ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น เป็นความซ้ำซากจำเจที่คุ้นเคย  แต่รื่องร้ายๆอาจเป็นการสูญเสีย หรือ พลัดพรากจากไปของคนที่รักนับถือทำให้เกิดความเสียใจหากไม่เป็นเช่นนั้น วันนี้มักขาดความกระตือรือร้น สดชื่นกระปรี้กระเปร่า แต่มีข้อดีก็คือเรื่องการเงินที่จะหมุนเวียนมาจากหลายทางด้วยกัน ทำให้เกิดสภาพคล่องสุดๆ ด้านความรักต้องควบคุมอารมณ์อย่าวู่วามหรือก้าวร้าวเข้าใส่กัน มิฉะนั้นคนรักคู่ครองอาจทนคุณไม่ได้ ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้โชคดีที่ได้พบคนถูกใจใช่เลย ตามสเป็ค และคงจะมีความรักที่ก้าวหน้ามั่นคงตลอดไป ในด้านการเงินคงต้องเหนื่อยสักหน่อยในการหารายได้มาใช้จ่าย   ยังมีโอกาสก้าวหน้า หรือได้สัมผัสกับสิ่งดีๆที่เข้ามา ชีวิต โดยเพื่อนเก่าๆจะนำพามาให้ อาชีพการงานธุรกิจโลดแล่นในหลายแนวทาง ส่วนมากประสบความสำเร็จมีโอกาสได้รับการพิจารณาเรื่องตำแหน่งหน้าที่ยังอาจได้รับการยกย่องประกาศเกียรติคุณ ...


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment