Friday, July 27, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันเสาร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันเสาร์ ที่ 28 กรกฎาคม  2555...


สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 
ดวงวันนี้  ควรควบคุมตัวเองไม่ให้มีอาการเบลอๆ หรือเผลอไผลไปตามอารมณ์อย่าเพลิดเพลินไปกับแสงสีเสียงหรือรูปรสสัมผัสให้มากนักเพราะเป็นช่องทางให้เสียเงินเสียทรัพย์ ให้รู้จักกับคำว่าพอเพียงและพอดี เท่านี้ก็จะใช้ชีวิตอย่างปกติสุขเป็นธรรมชาติของคนที่จะทะเยอทะยานอยากได้อะไรต่อมิอะไรการเงินของยังหมุนเวียนดี  เป็นการส่งเสริมธุรกิจการงานของคุณให้ก้าวหน้าไปด้วย  ส่วนความรักมีปัญหามักพบกับเรื่องวุ่นๆ  เกี่ยวกับคนรักคู่ครอง  ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ในด้านความรักคงเส้นคงวา มีการดูแลเอาใจกันอย่างหวานชื่น แถมจะได้โชคลาภจากคนรักคู่ครองอีกด้วย แต่ถ้าใครคิดจะเริ่มต้นปลูกรักก็จะต้องหักห้ามใจมิให้ลุ่มหลงหรือทุ่มเทใจกายจนเกินไปเรื่องสุขภาพก็เป็นประเด็นที่จะต้องดูแลจะประมาทไม่ได้  สัญญาณเตือนมีให้เห็น อาจเป็นโรคเกี่ยวกับลำไส้การเงินจะได้คู่ครองคนรักเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาให้ลุล่วงไปได้ดี  อาชีพการงานรู้สึกร้อนรนอยากเปลี่ยนงาน  ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้จุดเด่น คือหน้าที่การงานจะก้าวหน้าอย่างมาก จะได้ยศได้ตำแหน่ง ทำธุรกิจมีแต่กำไรและสามารถขยายกิจการได้ถ้าต้องการ คนตกงาน ขยับตัวเสียบ้าง แล้วจะได้งานดีๆทำ ถ้าเรื่องอาชีพดีอย่างที่ว่าการเงินก็ดีไปด้วยอย่างแน่นอน ใช้สีฟ้าเพื่อการงานที่รุ่งเรือง ส่วนสีแดงและชมพูเพื่อโชคลาภ  ส่วนดวงเรื่องความรักได้รับแรงสนับสนุนจากคนรัก  ความรักก็ยิ่งผูกพันหรือมีความคิดที่จะทำอะไรร่วมกัน...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ทิ้งความหลังไปให้ไกลแล้วเริ่มอะไรใหม่ๆให้ดี เพราะฟ้าเปิดดวงให้แล้วจะตั้งใจทำอะไรก็สมหวังมีความก้าวหน้ารุ่งเรือง ใครที่คิดจะไปทำงานต่างประเทศสบช่องโอกาสเหมาะแล้ว ลงมือติดต่อหาทางได้เลย อาชีพการงานของเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แต่ระวังเพียงอย่าทำอะไรเกินความสามารถของตนเองความอึมครึมในด้านความรักยังคงนำความทุกข์ใจ  ยังเกิดขึ้นอยู่เนืองๆ  จนบรรยากาศของความรักตรึงเครียด  คนโสดจึงยังไม่ควรริรัก การเงินช่วงนี้มีรายจ่ายมาก  รายรับไม่สามารถคาดหวังได้ ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้เข้าทำนองทำดีแต่อย่าเด่น จะเป็นภัย ไม่มีใครอยากเห็นเราเด่นเกิน  ธุรกิจเกี่ยวกับเหล็กโลหะ น้ำมันเชื้อเพลิง พลังงาน เทคโนโลยีและร้านทองร้านเพชร กำลังเฮง ขายดิบขายดีมีแต่กำไร ความรักก็ดีวันดีคืนยิ่งเป็นรักแรก ก็ยิ่งหวานฉ่ำยิ่งกว่ารสน้ำผึ้งเดือนห้าเสียอีก คู่เก่ารักเก่าก็มิได้หมองมัวไปกลับสดใส ซาบซ่าน สุขซึ้งจะพบความสำเร็จในทุกด้านโดยเฉพาะเรื่องการเงิน  มีโอกาสได้เงินหลายทางจากตัวคุณเองที่ทำธุรกิจการงาน...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ถ้ายังอยู่ในวัยเรียนต้องขยันตั้งใจจริงก็จะประสบความสำเร็จได้แน่นอน  จะเรียนต่อในระดับที่สูงๆ ก็เป็นได้ดังฝัน ส่วนการเงินก็มีไฮไลท์เหมือนกัน นอกจากเงินจะสะพัดแล้วยังเอาเงินไปต่อเงินหรือลงทุนได้อีกด้วย วันนี้หนี้สินก็ไม่มีอะไรเร่งรัด  แต่ห้ามใช้สีดำกับม่วง ประดับด้วยหินธิเบตเพื่อนำโชคก็ได้ความรักไม่ทำให้สดชื่นสมหวังมากนัก  ไม่ควรเริ่มมีความรักกับใครเพราะจะเข้ากันไม่ได้จนทำให้คุณเบื่อหน่ายกับความรัก  ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้หากใช้อารมณ์ใจร้อนไม่ควบคุมเสียบ้าง จะรู้สึกอึดอัดหรือว้าวุ่น เพราะต่อไปข้างหน้ามีเหตุการณ์ที่สามารถพลิกผันเกิดขึ้นได้  ความรักมักไม่ค่อยเข้าใจกัน ถ้าใครมีคนรักมากกว่าหนึ่งไม่เพียงถูกนินทา ส่วนเรื่องการเงินมีแต่รายจ่าย เพราะรายรับสูญหายง่าย ถ้าไม่ควบคุมค่าใช้จ่ายทำให้เกิดหนี้สิน...
ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment