Thursday, June 21, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันศุกร์ ที่ 22 มิ.ย 55


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันศุกร์ ที่ 22 มิถุนายน  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ดวงการเงินกระเตื้องขึ้น อะไรที่เคยติดขัดก็ปลอดโปร่ง  มีช่องทางในการหารายได้มากขึ้น  ดาวการงานจะมีการโต้เถียงกับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน ควรมีสติและควบคุมอารมณ์ให้ดี ทุกอย่างผ่านไปไม่มีปัญหา  ดวงความรักวันนี้ยังคงทำใจลำบากกับการหมางเมินของคนรักคู่ครอง  คงต้องใจเย็นและใช้จิตวิทยาในการสื่อสานสัมพันธ์ ให้ดีดังเดิม ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี อะไรที่คาดหวังไว้มักจะพบความสำเร็จ  เช่นได้เงินจากค่านายหน้าหรือวิ่งเต้น  การงานทำวันนี้เกิดความมั่นคงหรือการติดต่อเจรจาราบรื่น ทำให้ชีวิตต่อไปนี้จะสดใสมากขึ้นเรื่อยๆ จึงเหมาะจะคิดอ่านทำอะไรใหม่ๆที่จะส่งผลต่อความมั่นคงในอนาคต   ดวงความรักสดใส เต็มไปด้วยความสุข ความเข้าใจที่ลึกซึ้ง คนรักคู่ครองสามารถทำให้มีความสะดวกสบายทุกๆอย่างที่ต้องการ..ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้อย่าใจร้อน หรือผลีผลามทำไปโดยไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบ  ดวงการเงินยังผกผันอยู่พอสมควร แต่ยังโชดดีที่ยังมีผู้ช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่ ทำให้เอาตัวรอดไปได้   ดวงการงาน อาชีพรับราชการโดดเด่น  เตรียมตัวรับตำแหน่งใหม่   และถ้ามีวาจาความคิดดีๆ ได้รับการยกย่อง ทำให้มีชื่อเสียงได้ง่ายๆ  ดวงความรัก เป็นวันที่แสนทรมาน  จนทำให้เกิดความท้อใจ เพราะไม่เหลือใครเลยที่เข้าใจ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ ความรัก ยังมีความอึมครึม  เอาแน่นอนไม่ได้  คนรักคู่ครองจะมีอารมณ์แปรปรวนจนทำให้กลายเป็นรักร้าว บางทีอาจเจอคู่แข่งศัตรูที่มุ่งทำลายชื่อเสียง  ดวงการเงินมาจากการทำงานที่มากมาย  การเงินอยู่ในระดับน่าพอใจ ขึ้นอยู่กับผลงาน การงานมุ่งมั่นเอาจริงเอาจัง เป็นภาระที่หนัก แต่ผลของงานเป็นไปอย่างที่คิด....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้อาจมีอุปสรรคก่อให้เกิดความเสียหาย ดังนั้นจึงต้องรอบคอบเป็นพิเศษ  ถ้ามีเด็กและบริวารในความดูแลอาจเจ็บป่วย  ดวงการเงิน มีทั้งดีและไม่ดี  ที่ดีคือมีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายตามมาไม่น้อยเหมือนกัน ดาวความรักมีแนวโน้มที่สุขสดชื่น    เพราะคนรักคู่ครองก็ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี  ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ ดวงการงาน เป็นวันที่จะแสวงหาชื่อเสียงจากผลงาน  แต่ควรปรับปรุงวิธีการทำงานเสียใหม่แบบค่อยเป็นค่อยไป    ดวงชะตาดีขึ้นโดยลำดับ  มีความสุข ความสำเร็จเป็นอย่างดีเพราะความเอาตัวรอดได้ดี  มีความฉลาด  และมีสติ  จะไปอยู่ที่ไหนมีแต่คนรักคนชอบ  ดวงการเงิน มีเงินใช้ไม่ขัดข้อง การเงินคล่องตัว  ดวงความรัก อาจมีเรื่องขัดใจทะเลาะกันหรือใช้กำลัง ต้องระวังคำพูดและควบคุมอารมณ์ให้ดี ....

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ควรดูแลสุขภาพให้ดีเพราะ มีโอกาสเจ็บป่วยหนัก ควรระวังโรคเกี่ยวกับระบบประสาท หรืออาการชาตามมือ ดวงการงาน ค่อนข้างมีปัญหากับคนรอบข้าง มักทำให้เสียความรู้สึกอันเป็นผลทำให้งานที่ทำไม่สำเร็จเท่าที่ควร  ดวงการเงิน ต้องระวังเรื่องเครดิตติดขัดติดต่อกู้ยืมใครอาจโดนปฏิเสธ  มีแต่รายจ่ายเข้ามาจนปวดหัว  ดวงความรักถ้าเคยมีปัญหากันมาก่อน มีการตกลงกันได้ดี ถ้าไม่มีเหตุการณ์อะไรเข้ามาปั่นป่วน...


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment