Tuesday, June 19, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันพุธ ที่ 20 มิ.ย55


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันพุธ ที่ 20  มิถุนายน  2555...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้ดาวการเงินก่อให้เกิดการติดขัดขาดสภาพคล่อง  หมุนเงินไม่ทัน มีทางก้าวหน้าอยู่บ้างแต่จะต้องพยายามอย่างเต็มที่  สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจหรือมีอาชีพส่วนตัว  ความรักมีดวงที่ส่งผลดีจึงมีแต่ความราบรื่นดาวการเงินบ่งชี้ว่าจะมีรายจ่ายมาก ส่วนรายรับไม่แน่นอน.....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้จะมีงานที่ต้องลงทุนจะทำให้เกิดหนี้สิน งานทั่วๆไปยังนับว่า ราบรื่น ลูกน้องบริวารมีส่วนช่วยให้งานออกมาดี  สำหรับความรัก จะรู้สึกว่าคนรักคู่ครองใจร้อนวู่วามผิดไปจากเดิม ควรหลบเข้าวัด หรือสวดมนต์เสียบ้าง ก็จะทำให้รู้สึกดีขึ้น  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก หมดไปกับความฟุ่มเฟือย...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้มีทางก้าวหน้าอยู่บ้างแต่จะต้องพยายามอย่างเต็มที่  แต่บางครั้งมักเดือดร้อนเมื่อเงินหมดจนเกิดการเจ็บป่วย  ถ้าวันนี้ตั้งใจมากขึ้น รับงานที่เข้ามาจะทำให้การเงินมีเพิ่มเข้ามาเป็นเท่าตัว  ดวงความรัก แจ่มใส ทั้งๆที่คุณหงุดหงิด แต่เป็นเพราะคนรักคู่ครอง เอาอกเอาใจเก่ง และยอมรับในสิ่งที่เป็นอยู่...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ความรักดีมากแต่อาชีพการงานไม่ค่อยราบรื่นเท่าที่ควร  วันนี้จะดูเศร้าๆเซ็งๆอะไรรอบตัวดูซบเซา   ด้านการเงิน มีแนวโน้มดีขึ้น  จะมีเงินมากหรือน้อยอยู่ที่ว่าจังหวะดีหรือไม่ ไม่ควรปล่อยให้ผ่านไปคิดที่จะโยกย้ายไปทำหน้าที่ใหม่เป็นวันที่ดีและทำให้เกิดประโยชน์ได้ ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ธุรกิจแจ่มใสขยายการลงทุนได้ จะมีไอเดียดีๆทำให้ผลกำไรได้  ดวงความรักไม่ค่อยดีนัก  อาจมีการโต้เถียงหรือไม่มีความรู้สึกไม่อยากเจอหน้าค่าตากัน  ไม่ควรทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ จะเป็นความบาดหมางกันต่อไป วันนี้ดวงทั่วๆไป ส่งผลต่อชีวิตขอให้อดทนเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์ 

ดวงวันนี้ดาวการเงิน เดินเป็นปรกติแต่ถ้ามีรายจ่ายเป็นจำนวนมากรออยู่ก็ควรขยันเพิ่มขึ้น  ต้องพึ่งตัวเองไว้ก่อน  พยายามชะลอการจ่ายเงินไว้ก่อน  นอกจากนั้นควรระวังการถูกจี้ชิงทรัพย์สิน  เงินทองหรือหลงลืมเกิดสูญหายได้    ดาวความรักอาจทำให้คู่ครองคนรักเฉยเมย จนเกิดความวิตกกังวลว่าความรักจะล่มสลายได้ ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

 ดวงวันนี้ต้องมีกำลังใจที่เข้มแข็ง กับปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว  หรือจะมีความคิดในการโยกย้ายที่อยู่อาศัยจากเดิมให้ดีขึ้น ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี  ดวงความรักสดใส เต็มไปด้วยความสุข ความเข้าใจที่ลึกซึ้ง คนรักคู่ครองสามารถทำให้มีความสะดวกสบายทุกๆอย่างที่ต้องการ...

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul...

No comments:

Post a Comment