Monday, May 21, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันอังคาร ที่ 22  พฤษภาคม  2555...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้ด้านการเงินดีมาก มีความอุดมสมบูรณ์ มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่แต่ก็อาจต้องนำไปจัดการกับเรื่องหนี้สินที่ยังคั่งค้าง จึงไม่มีความกังวลใดๆในเรื่องเงินทอง  ส่วนความรักมีความผูกพันกันแน่นหนายากที่จะคลอนแคลน แต่ก็ต้องระวังคำพูดที่เป็นชนวนให้เกิดการถกเถียง การงานอาชีพจะมีโชคดี การงานที่มุ่งหวังประสบความสำเร็จ  แม้จะเหนื่อยยากก็ฝ่าฟันไปได้ด้วยดี....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ มีรายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่อง  ยิ่งถ้ามีการงานที่กำลังริเริ่มดำเนินการอยู่ก็จะส่งผลดีมีความก้าวหน้า  ไม่ว่าจะเป็นงานประเภทฉาบฉวยหรืองานที่หนักแค่ไหนก็ประสบความสำเร็จด้วยดี  ด้านความรักมีแนวโน้มที่สดชื่นเข้ากันได้ดี จึงมีความสุข คนรักคู่ครองยังให้กำลังใจจนหายเหน็ดเหนื่อยจากการงาน  และยังเป็นผู้ที่นำโชคลาภมาให้อีกด้วย....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้กระแสการเงินมีเรื่องต้องจ่ายเงินมากกว่าปกติถ้าเป็นการซื้อหาสิ่งของจำเป็น ก็ถือว่าใช้เงินอย่างมีประโยชน์  แต่ถ้านำไปใช้อย่างฟุ่มเฟือยก็จะทำให้การเงินติดขัดถึงขั้นเป็นหนี้สิน  ด้านการงานอาชีพมีความคล่องตัวโดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพ ด้านประชาสัมพันธ์ โฆษณา หรือค้าขาย  ส่วนงานทั่วๆไป จะมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ด้านความรักมีแนวโน้ม จะขัดแย้งกับคนรัก แรงมาแรงไปก็เกิดเรื่องแน่นอน....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้มีรายจ่ายมากจนเกิดความขัดข้อง รายรับอาจเกิดการพลิกล็อก ที่คาดว่าจะได้ ก็กลับไม่ได้  ระควรงดเที่ยวเตร่ กลางคืน  จะทำให้เสียเงินมากขึ้นเพราะความลุ่มหลงมัวเมา  สำหรับการงานอาชีพจะทำให้มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับในผลงาน  จะได้เลื่อนขั้นหรือได้เงินเดือนขึ้น   ด้านความรัก มีการเดินทางไปกับคนรัก ยังสถานที่ น่าตื่นตา ตื่นใจ แต่ก็ต้องระวังอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วยแบบไม่คาดคิดไว้ด้วย


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้การเงินยังขึ้นๆ ลงๆ  เอาแน่นอนไม่ได้ ทั้งรายจ่าย และรายรับไม่เป็นไปอย่างสมดุลยังอาจเดือดร้อนไปบ้าง  แต่ถ้ามีรายได้พิเศษ  ก็จะช่วยให้คล่องตัว   ไม่ถึงกับต้องไปหยิบยืมจากผู้อื่น  ด้านความรัก มีความสดใส เต็มไปด้วยความสุขเพราะคนรักคู่ครองมีแต่ความปรารถนาดีให้ การงานอาชีพกำลังก้าวไกล ทำอะไรก็เป็นดีไปหมด  ถ้าขายก็ได้กำไร ลงทุนก็ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า  อาชีพทุกอาชีพประสบผลดีอาจได้เงินเดือนขึ้น....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์ 

ดวงวันนี้ความเป็นไปด้านการเงินไม่ติดขัดและก็เพียงพอจะใช้จ่าย หากมีความจำเป็นต้องใช้เงินมากขึ้น คนใกล้ชิดคุณจะช่วยได้  แต่ถ้าอยากพึ่งตัวเองก็คงต้องทำงานเพิ่มขึ้น  สำหรับความรัก ยังคงราบรื่น มีความสุขพอควร    ด้านการงานอาชีพมีความก้าวหน้า คุณลงมือทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ถ้าว่างงานอยู่ ก็ควรออกไปหางานเพราะเริ่มสดใสแล้ว...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์ 

ดวงวันนี้ความรักอยู่ในสภาพซบเซาไม่สดใส  แต่อยู่ห่างไกลกันกลับกลายเป็นดี  ใครที่ยังไร้คู่เชยชมคงต้องรอไปอีก  ต้องระมัดระวังการสูญเสียทรัพย์สินหรือเจ็บป่วยได้ง่าย  การงานจะต้องใช้ความพยายามและอดทนต่อปัญหาต่างๆ    กระแสการเงิน จะหาได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความขยันขันแข็ง  ทุกคนยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงเพื่ออนาคตที่ดี...

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment