Tuesday, February 28, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันพุธ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันพุธ ที่ 29  กุมภาพันธ์  2555...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้จะรู้สึกลำบากยากเย็น ในการหาเงินมาใช้จ่าย  แต่ถ้ามีญาติหรือเพื่อนที่อยู่ห่างไกลกัน อาจช่วยให้มีสภาพคล่องใช้ได้บ้าง  คุณควรตัดรายจ่ายที่นอกเหนือความจำเป็นออกไป    ส่วนความรัก ราบรื่น  มีความสุขพอควร  แม้จะไม่มีเรื่องโรแมนติกแต่ก็ไม่ทำให้ความรักจืดจาง   สำหรับการงานอาชีพ เป็นจุดเด่นของดวงชะตาเลยทีเดียว เพราะจะมีทั้งความรุ่งเรือง ความก้าวหน้าและความสำเร็จ สมหวัง ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้กระแสการเงินรื่นไหลดีพอควร  ใช้ความสามารถส่วนตัวในการสร้างเม็ดเงินให้เพิ่มขึ้น หรือใช้คำพูดเพื่อโน้มน้าวผู้อื่นให้ไว้วางใจในเครดิตของคุณ ซึ่งจะส่งผลดีไม่ว่าจะเป็นการกู้ยืมหรือทำธุรกรรม ด้านความรักไม่สู้จะราบรื่นนัก เพราะความคิดเห็นต่างๆสวนทางกัน จึงไม่ควรพูดคุยกันมาก สำหรับการงานอาชีพยังโดนอิทธิพลของดาวทำให้เกิดความว้าวุ่น ทำอะไรติดขัดมีอุปสรรคจนถึงขั้นอยากเปลี่ยนแปลงงาน...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ควรขยันให้มากขึ้นเพราะ กระแสการเงินค่อนข้างใช้จ่ายมากในกิจกรรมของครอบครัว  เกิดความร้อนรนทางการเงิน หาได้มาก็จำใจต้องจ่ายออกไปมากพอๆกัน จึงอาจเกิดความติดขัดหรือเงินขาดมือได้  ด้านการงานอาชีพมีการเคลื่อนไหวไปในทางไม่ดีนักอาจพลี่ยงพล้ำในการดำเนินธุรกิจหรือถ้าทำงานประจำ ก็อาจอึดอัดไม่สบาย ส่วนความรักสดใสราบรื่น เต็มไปด้วยความห่วงหาอาทรซึ่งกันและกัน ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ด้านการเงินไม่สู้จะดีนักเงินที่หวังจะได้นั้นจะติดขัดล่าช้า หรือไม่ก็ทุกข์ใจเรื่องของหนี้สินที่ถูกเร่งรัดติดตาม  แต่บางคนอาจโชคดีที่ได้ขายทรัพย์สินบางอย่าง เพื่อแปรสภาพมาเป็นเงินสด   ด้านความรัก ถ้าไม่รู้จักประคับประคองให้ดีมีหวังเกิดปัญหาอย่างน้อยๆก็ทำให้เครียด  คนรักคู่ครองจะไม่พอใจ  ดวงการงานของนั้นยังแปรปรวนอยู่ ทำอะไรต้องรอบคอบ พินิจพิจารณาไตร่ตรองให้ดี  แล้วจะผ่านพ้นจากปัญหา  ..


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ต้องระวังรักษาชื่อเสียงหรือความดีเอาไว้  กระแสการเงินปลอดโปร่งไม่มีติดขัด เงินทองเข้ามือตลอด  เพียงแต่ต้องใช้อย่างพอเพียง อย่าฟุ่มเฟือย มิฉะนั้นจะเดือดร้อน  ด้านความรักที่เป็นปมปัญหา  คงไม่ต้องแก้ไขอะไร เพียงรอเวลาให้ผ่าน การงานอาชีพทำให้เอาจริงเอาจัง  ทำงานอย่างมุมานะ  และจะพบความสำเร็จ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ที่มาของเงินมีทั้งจากอาชีพการงาน และการสะสมเครดิด ความน่าเชื่อถือ  จึงไม่ต้องแปลกใจกับรายรับที่มากกว่ารายจ่าย  สำหรับการงานอาชีพ กำลังอยู่ในช่วงรุ่งเรือง จึงลุยงานได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นลูกจ้าง นายจ้าง หรือทำอาชีพอะไรอยู่ก็ตาม   มุมมองของเรื่องความรัก ถ้าคนรักคู่ครองไม่เอาแต่ใจตัวจนเกินไปนัก ก็มีความสุขเป็นปกติดี ไม่ควรริเริ่ม ที่จะรักใครชอบใคร หรือมีใครมาสนใจก็ควรระมัดระวังตัว...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้มีการต่อรองเรื่องเงินได้ผลเกินความคาดหมาย มีรายได้หลายทางด้วยกัน  รวมไปถึงโชคลาภที่มีเข้ามาเป็นพวกวัตถุ เช่น รถยนต์  บ้าน  ที่ดิน อาชีพที่ทำอยู่จะได้รับการยกย่องหรือมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ  สิ่งที่ไม่ควรแสดงออกก็คือความวู่วาม หรือตัดสินใจโดยไม่ไตร่ตรอง ส่วนความรักควรอยู่ห่างกันไว้  เพราะคนรักคู่ครองจะคอยจับผิดหรือ ยั่วอารมณ์ให้ปั่นป่วน...ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment