Friday, November 11, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011วันเสาร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2554...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันเสาร์ ที่ 12  พฤศจิกายน  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้มีอุปสรรคเป็นระยะๆแต่พอจะแก้ไขได้ ถ้าทำงานประจำอาจถูกสับเปลี่ยนโยกย้ายหน้าที ด้านความรัก ราบรื่น มีบรรยากาศสดใส  เป็นความรักที่ช่วยให้คลายจากความเครียด  กระแสการเงินร้อนรนมากไปสักหน่อยต้องค่อยๆจ่ายอย่าใช้เงินแบบไม่ยั้งคิดจะเดือดร้อนได้....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้นำเงินไปซ่อมแซมต่อเติมบ้านให้ดูดีขึ้น ด้านการงานอาชีพ ยังคงต้องมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังมากขึ้น    คนรักคู่ครองช่วยเหลือทุกอย่างด้วยความรับผิดชอบ  หากยังโสดอยู่ จะได้พบคนดีมีทั้งฐานะและความรู้ถึงยังไม่เป็นแฟนก็ทำให้คุณสมปรารถนา.....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ความกังวลในเรื่องรายจ่ายที่มีมาหลายด้านจนเกิดความเครียด  การงานอาชีพยังเอาแน่นอนไม่ได้   ถ้าทำงานประจำจะมีความเหนื่อยล้า  ท้อถอย  ไม่อยากทำงาน  ถ้าเป็นงานส่วนตัวจะเกิดการพลิกผัน หวังอะไรไม่สำเร็จ  จะเงียบเหงาและดูมืดมน เพราะ กระแสการเงินไม่ดีเอาเสียเลย ....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้จะสูญเสียเงินทองหรือทรัพย์สินบางอย่างไป  เพื่อนำมาแก้ไขปัญหาระวังเสื่อมเสียเครติดทางการเงิน   ด้านความรักจะราบรื่นหรือมีปัญหาอยู่ที่ตัวคุณเอง  พยายามทำความเข้าใจกันหรือพาคนรักคู่ครองเดินทางไปเปลี่ยนบรรยากาศ   การงานอาชีพ  ขยันอดทนหนักเอาเบาสู้  ก็มีความก้าวหน้า...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้มีความสำเร็จรออยู่พร้อมทั้งเครดิตชื่อเสียง  สามารถเพิ่มการลงทุนเพื่อขยายงานหรือเริ่มงานใหม่ด้วยตัวเอง  ส่วนผู้ที่ทำงานประจำจะพบกับความราบรื่นมีความสุข วันนี้มักจะหงุดหงิดทำใจให้สงบๆสบายๆ แม้ว่าคนรักคู่ครองจะก่อกวนตั้งหน้าตั้งตาหาเรื่องก็ตาม   ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ถ้ามีหนี้สินติดค้างก็สามารถเคลียร์ได้ รายจ่ายอื่นๆก็เป็นปกติแต่อาจมีโชคลาภเข้ามาเพิ่มพูนทำให้มีเงินใช้จ่ายอย่างสบายใจ    สำหรับการงานอาชีพราบรื่น  มีงานดีๆเข้ามาตลอด สำหรับคนทำงานอิสระถ้าทำงานประจำจะได้เลื่อนตำแหน่ง ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้การเงินมีทางได้มาจากการเจรจาต่อรองซื้อๆขายๆแต่ก็ต้องระวังปัญหาติดตามมาด้วย  ด้านความรักไม่ค่อยลงรอยกับคนรักคู่ครองจะมีปากเสียงหรือก้าวร้าวต่อกัน ควรยอมๆกันบ้าง จะได้มีความสุข  ส่วนการงานไม่ราบรื่นมีติดขัด  อาจต้องเปลี่ยนงานใหม่หรือหยุดกิจการที่ทำอยู่เพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้น


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment