Monday, October 17, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันอังคาร ที่ 18 ตุลาคม 2554


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันอังคาร ที่  18  ตุลาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้มีโอกาสได้งานทำ  ดาวความรัก ยังมีแง่งอนต่อกัน หรือโต้แย้งกันบ้าง  แต่ไม่รุนแรงอะไร ส่วนมากจะเกิดมาจากคนรักคู่ครองจนเกิดความเบื่อหน่ายพลอยทำให้ไม่มีความสุข    ยังคงต้องรอให้นิ่งๆและดำเนินชีวิตไปแบบนี้ก่อน  ดาวการเงินก่อให้เกิดการติดขัดขาดสภาพคล่อง  หมุนเงินไม่ทัน...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้มีแต่เรื่องเสียเงินจิปาถะจนมีแต่ความเครียด มีเค้าว่าจะเจ็บป่วย ดาวการงานยังพอมองเห็นทางก้าวหน้าอยู่บ้างแต่จะต้องพยายามอย่างเต็มที่ ผู้ที่ทำงานประจำจะได้รับผลกระทบไม่มากเท่ากับผู้ที่ทำธุรกิจหรือมีอาชีพส่วนตัว  สำหรับความรักมีดาวที่ส่งผลดีจึงมีแต่ความราบรื่น...


 

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้มีความสุขพอที่จะลืมเรื่องเครียด ๆ ไปได้บ้าง วันนี้ ไม่ควรท้อถอย ตั้งใจสู้กับปัญหาต่อไป  เพราะถึงอย่างไรก็ไม่มีวันพ่ายแพ้ต่อชะตากรรม  ดาวการเงินบ่งชี้ว่าจะมีรายจ่ายมาก ส่วนรายรับไม่แน่นอน บางทีอาจมีเงินเข้ามามาก บางทีอาจต้องใช้เวลารอคอย ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้งานทั่วๆไปยังนับว่า ราบรื่น ลูกน้องบริวารมีส่วนช่วยให้งานออกมาดี  สำหรับความรัก จะรู้สึกว่าคนรักคู่ครองใจร้อนวู่วามผิดไปจากเดิม ควรระวังคนรักมีการเจ็บป่วย  จะเป็นวันที่มีความวุ่นวาย  หวุดหงิดไม่สบอารมณ์กับสิ่งรอบข้าง ควรทำจิตใจให้สบายๆจะได้ไม่มีปัญหากับคนอื่น...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้สวดมนต์เสียบ้าง ก็จะทำให้รู้สึกดีขึ้น  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก หมดไปกับความฟุ่มเฟือย   แต่ความรักได้คู่ครองที่มีเสน่ห์น่ารัก จิตใจอ่อนโยน เพราะ มีดาวคุณธรรมส่งเสริมให้ชีวิตทั้งสองก้าวหน้ามีความสุข   นำพาให้มีความมั่นคงและร่ำรวยแต่อาจมีบุตรยากหรือไม่มีเลย...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ทุกอาชีพ มีความก้าวหน้าไปตามชนิดของงาน  ถ้าตั้งใจมากขึ้น   ดาวความรัก แจ่มใส ทั้งๆที่หงุดหงิด แต่เป็นเพราะคนรักคู่ครอง เอาอกเอาใจเก่ง และยอมรับในสิ่งที่เป็นอยู่  ความรักจึงดี ด้านการเงิน มีแนวโน้มดีขึ้น  จะมีเงินมาก การงานมีความโดดเด่น มีความเจริญก้าวหน้า  มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้การเงิน มีหมุนเวียนเข้ามาตลอด แต่มีเรื่องต้องจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มักมีการรั่วไหลออกไป  ความรัก เป็นดวงร้าว ทำให้เกิดชีวิตสับสน คนรักนำปัญหามาให้จนเกิดความร้าวราน จึงไม่ควรนำเอาอารมณ์มาเป็นต้นเหตุ  จะมีปัญหาเข้ามาอยู่เสมอ ....


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment