Friday, May 18, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันเสาร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันเสาร์ ที่ 19  พฤษภาคม  2555...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้ความรักยังเศร้าๆอยู่แต่ไม่มีอะไรเลวร้ายไปมากกว่านี้  คนรักคู่ครองอาจเมินเฉย  กระแสการเงินมีทั้งด้านบวกและด้านลบ เมื่อเงินเข้ามือ ก็หมดไป จึงต้องยับยั้งในการใช้จ่าย  การงานอาชีพ ดูเหมือนไม่ค่อยดีก็จริง แต่ก็พอใจกับผลงานที่ปรากฏ  ทุกอาชีพจะพบกับความสำเร็จ มีความก้าวหน้าเป็นที่น่าอัศจรรย์…ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้การงานอาชีพกำลังก้าวหน้า จะได้ดีเพราะการงาน หากมีอะไรในใจก็ต้องสลัดออกไปให้พ้น  ใครที่ว่างงานรีบฉวยโอกาสอันดีนี้หางานทำจะสมหวังอย่างแน่นอน  ความรักดีทีเดียว มองเห็นความน่ารักสดใส มีเสน่ห์ของคนรักคู่ครองจนลืมเรื่องราวสับสน ขอให้ใกล้ชิดกันไว้เป็นดีแน่  ด้านการเงิน ยังแปรปรวนอยู่แต่ก็มีกินมีใช้ตามอัตภาพ จึงไม่มีอะไรเดือดร้อนและไม่ต้องไปพึ่งพาใครอีกด้วย...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ไม่มีใครบันดาลเงินสดให้ได้อย่างต้องการนอกจากขยันมากขึ้นจึงจะหาเงินได้ แต่บางคนบางรายที่มีหนี้สินจะถูกเร่งรัดคุกคามจนผวา  ความรักช่วยจรรโลงใจสัมผัสได้กับความสุขจากคนรักคู่ครองที่คลอเคลียไม่ยอมห่าง   การงานอาชีพ ไม่ต้องห่วงกังวลแต่อย่างใด ทุกอย่างเรียบร้อย มีทั้งความก้าวหน้าและความสำเร็จจนถึงขั้นได้รับการส่งเสริมให้มีหน้าที่การงานระดับสูง....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ถ้าวันนี้ต้องการหมุนเงินให้พอกับความต้องการยังพอมีทางได้  ด้านการงานอาชีพยังวุ่นวายพอสมควร ลองคิดวิธีจัดการที่ดีก็พอจะแก้ไขได้ งานประจำราบรื่นแต่จะมีภาระรับผิดชอบมากขึ้น  ส่วนความรัก ราบรื่น แต่ไม่ควรหาเรื่องคนรักคู่ครองให้ต้องมีปากเสียงหรือขัดใจกัน  ความสัมพันธ์กับคนที่เพิ่งรักกันใหม่ๆยังไม่ดีนักควรใช้ความอดทน....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้กระแสการเงินดีมีความคล่องตัว  จะหาเงินพิเศษ ด้านการงานอาชีพเน้นในด้านเกี่ยวกับต่างประเทศ  ใครที่ทำงานประจำกับบอสที่เป็นคนต่างชาติก็จะก้าวหน้า  มีเกณฑ์เดินทางไกล ด้านความรักกำลังสดชื่น แจ่มใส  คนรักคู่ครองแสดงความรักอย่างจริงใจและพร้อมที่จะให้ประโยชน์ อาจเป็นสิ่งของเงินทองหรือส่งเสริมให้มีความก้าวหน้า...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์ 

ดวงวันนี้ด้านการเงินขลุกขลักบ้างเป็นธรรมดาถ้ารู้จักประหยัด ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็น ก็เอาตัวรอดได้ การงานธุรกิจ ไม่เป็นไปตามคาดคิด  ผู้ที่ทำงานประจำจะมีเรื่องกับเจ้านายหรือผู้อาวุโสกว่า ควรควบคุมอารมณ์ไว้ให้ดี  มิฉะนั้นจะเกิดความเสียหายต่อหน้าที่การงาน  หากทำธุรกิจจะต้องปรับปรุงกลยุทธ์ใหม่ให้ดูแปลกแหวกแนว  สำหรับความรักไม่ค่อยสดใสนัก คนรักคู่ครองจะไม่ให้ความสำคัญจึงเกิดความน้อยใจ.... ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์ 

ดวงวันนี้ถ้าหมุนเงินไม่ทันขอให้คิดถึงคุณแม่หรือญาติผู้หญิงจะช่วยได้  การงานธุรกิจ  แม้จะเหน็ดเหนื่อยจากการงานแต่ก็พบความสำเร็จ  ยิ่งขยันมากเท่าใด ก็จะยิ่งได้รับสนับสนุนมากขึ้น  ผู้ว่างงาน น่าจะหางานทำได้ ธุรกิจทั่วไปมีผลกำไรบ้างไม่ขาดทุน  สำหรับความรัก  แม้ว่าจะดียังมีเมฆหมอกปกคลุมจิตใจอยู่แต่ก็สามารถคลี่คลายได้จนหลุดพ้นปัญหาที่มีกับคนรักคู่ครองในที่สุด

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment