Monday, February 20, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก (อ.อันติกา อริยชวัล) ...ดูดวงวันนี้ 2012 วันอังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันอังคาร ที่ 21  กุมภาพันธ์  2555...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงวันนี้ความรักราบรื่น  ครอบครัวมีแต่ความเข้าใจกัน  ภายใต้บรรยากาศแห่งความอบอุ่น  โดยเฉพาะคนในวัย 35-45 ปี  ผู้ที่ครอบครัวอยู่ห่างไกลกันจะได้กลับมาใกล้ชิด สุขภาพร่างกายสดชื่นแข็งแรงพอที่จะต้านทานความเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลบางรายจะเสียรสสัมผัส เช่น ไม่รู้รส  รู้กลิ่น


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ยังคงต้องจมอยู่ในกองทุกข์กองกิเลส  อย่าลุ่มหลงมัวเมาอะไรให้มากนัก  ต้องตั้งอยู่ในสติและไม่ประมาทแล้วทุกๆ  อย่างก็ดีขึ้น  ต้องให้ระวังเกี่ยวกับว่าจะมีปัญหากับคนรักคู่ครองที่มักจ้องจะจับผิดหรือมักจะหาเรื่องทะเลาะและโต้เถียงกันความรักจึงไม่ดี  การงานให้ระวังจะมีความขัดแย้งที่เกิดจากเจ้านายหรือผู้ร่วมงาน  โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์และคำพูด   ไม่ควรที่จะคาดหวังความก้าวหน้าในสายงานมากเกินไป  ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ต้องรอบคอบระมัดระวังตัว เช่น ในเรื่องของอุบัติเหตุ การผ่าตัด หรือมีปัญหาแตกหักกับคู่ครองคนรักและบริวาร หากต้องเดินทางไกลจะเกิดอุปสรรคหรือความไม่สะดวกสบาย ดวงของคุณจะพบอะไร อาชีพการงานยังไม่นิ่งพอ อาจเบื่องานหรือทำอะไรไม่สำเร็จ  ระบการเงินของคุณดีพอที่จะมีจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสะดวก ใครที่มีความรักก็ควรยับยั้งชั่งใจไว้ก่อน มีแนวโน้มว่าจะพบกับความผิดหวังและความเดือดร้อน ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้อาจจะไปเจอปัญหารายได้ลดลงเพราะมีหนี้สินที่อาจเกิดขึ้นได้ง่าย เนื่องจากรายรับถูกตัดทอน หรือเงินสูยหายอย่างไร้ร่องรอย   อาชีพการงานไม่ค่อยส่งผลดีนัก ยกเว้นกิจการที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติ ทำให้ส่งผลเกิดกำไร และสามารถขยายกิจการพร้อมที่จะเติบโตก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง แม้จะเหน็ดเหนื่อยก็ตาม  การได้คู่ครองที่ดี ความรักกำลังดีวันดีคืน สุขสดชื่นสมหวัง และจะมีโชคลาภจากคนรัก...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้จะวิตกกังวลในเรื่องต่างๆ มากมายหลายด้าน การเงินไม่ค่อยดี มักติดขัด ที่คาดหวังอะไรก็มักจะได้มาอย่างล่าช้า และยังจะต้องสูญเสียเงิน แต่ยังได้ทรัพย์สิน เช่น ได้บ้านใหม่ หรือได้รถยนต์  อาชีพการงานประจำอับเฉาเพราะขัดแย้งกับเจ้านาย เรียกได้ว่าถึงคราวตกอับถ้าพื้นฐานการงานไม่มั่นคง เว้นแต่มีธุรกิจต่างชาติพบความสำเร็จ  ความรักพอจะแจ่มใสบ้าง เหมาะแก่การเคลียร์ปัญหาความรัก ถ้ามีอยู่แล้ว...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้การเงินยังมีรายจ่ายที่มากกว่าปกติ แถมเงินที่ได้มาก็อาจรั่วไหลไปกับค่าใช้จ่ายแบบไม่อั้น การหารายได้เป็นไปอย่างยากลำบากและไม่สามารถจะพึ่งพาอาศัยคนในครอบครัวได้ญาติพี่น้องจะทำให้กลุ้มใจอยู่ อาชีพการงานช่วงนี้จะดีเด่นเป็นพิเศษ มีความก้าวหน้า หรือริเริ่มโครงการใหม่ๆ ขึ้นมา เพื่อให้งานหรือธุรกิจการค้าขายขยายกว้างออกไปออกไป ความรัก  ถ้าทนความอึดอัดได้ก็ไม่มีปัญหาแต่ไม่ควรคิดที่จะมีรักใหม่ ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้อาชีพการงานได้รับผลดี ได้รับกำลังใจจากผู้ร่วมงาน ทำงานประจำได้เงินเดือนเพิ่มขึ้น  ตำแหน่งสูงขึ้น พร้อมทั้งครอบครัวเครือญาติยังเข้ามาช่วยเหลือให้กำลังใจ ทำให้สามารถเอาชนะอุปสรรคนั้นได้ ยังอาจมีโชคลาภได้ถึงแม้ว่าไม่มากนัก  ความรักควรทำความเข้าใจกับคนรักให้มากขึ้น หรือหยุดเรื่องความรักเอาไว้ก่อน..


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment