Wednesday, January 9, 2013

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...!!!! by Master Antiga.....วันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2556(2013)

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...!!!!
 by Master Antiga.....
วันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2556(2013)


สวัสดีค่ะลูกศิษย์ที่รักทุกๆท่านในวันพฤหัสบดี ที่ 10  มกราคม 2556(2013)
 วันนี้เป็นวันที่โหราศาสตร์ เรียกว่า เรียกว่า วันมหาฤกษ์     เป็นวันที่ดีมากสำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ การเริ่มต้นชีวิตใหม่  เปิดธุรกิจการค้าใหม่  เปิดร้านใหม่  ขึ้นบ้านใหม่  ออกรถ  ออกเรือใหม่  หรือการเข้ารับตำแหน่งใหม่  งานใดที่ท่านสมัครไว้มีโอกาสได้รับการสัมภาษณ์  จะได้ข่าวดี  จะได้ผลงานที่ได้รับคำชื่นชมที่ดี  ท่านใดที่อยากเปลี่ยนงาน  อยากย้ายงาน  จะได้ย้าย  ปัญหาใดที่เคยกลุ้มใจ  มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้คลายทุกข์ได้  แต่วันนี้อย่าให้ใครยืเงิน หรืออย่ายืมเงินใคร เพราะทำให้มีผลเสียมีปัญหาทีหลัง  อย่าไปเชื่อใครง่าย  อย่าไปเล่นหุ้นที่ไม่แน่ใจ  ถ้าเปิดร้าน  เปิดสาขาทำได้เลย  วันมีการเงินหมุนเข้ามาดีถ้ามีบางท่านที่เกิดวันที่มีรหัสสีก้านธูปพยากรณ์มาสนับสนุน  ...
..... แต่อย่างไรปี2556 ปีมะเส็งงูไฟนี้  แต่อย่างไรขอให้ทุกๆท่านที่ตั้งใจทำความดี คือ คิดดี พูดดี ทำดี เมื่อทำความดีแล้วจงอธิษฐานจิตขอให้ชีวิตของเรามีความสุข ปราศจากความทุกข์  อุปสรรคทั้งหลายขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดี  ท่านใดที่ปัญหาคาราคาซังอยู่ ขอให้ใจเย็นๆควบคุมสติอารมณ์ให้ดี มาอ่านดวงประจำวันของธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ยิ่งทำให้เกิดความรอบคอบเป็นกำลังสอง วางแผนได้ดี   คิดถึงทุกๆคนน่ะค่ะ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก…. ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้ท่านจะมีอารมณ์แจ่มใสเบิกบาน  โชคดีทางด้านการเงิน จะมีคนให้ลาภหรือได้รับความช่วยเหลือ เพื่อนๆให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี  ดวงความรักอบอุ่น เข้าอกเข้าใจกันดี  ค่ำคืนควรระวังอาจมีอันตรายไม่ควรเที่ยวไปในสภานบันเทิงเริงรมย์  ดวงการงานค่อยเป็นค่อยไปอย่าหวังมากนัก คนที่มองหางานทำจะมีโอกาสถ้าไม่เลือกงานมากนัก แต่อย่างไรก็ตามขอให้ลงมือทำ เรื่องยากจักกลายเป็นเรื่องง่าย แต่ถ้าไม่รู้จักลงมือทำเลย เรื่องง่ายก็จะกลายเป็นเรื่องยากอยู่วันยังค่ำ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก…. ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ท่านอาจมีอารมณ์แปลกๆ หรือได้สัมผัสกับความศักดิ์สิทธิ์ของวัตถุมงคล  ดวงการเงินได้มาจากการใช้ความคิดที่เข้าท่าเข้าทาง หรือเกิดจากการเจรจาให้เป็นที่ถูกอกถูกใจผู้เกี่ยวข้อง   ดวง ความรักรุนแรงทั้งดีและร้าย  การเดินทางไม่ปลอดภัยอาจพบอุบัติเหตุ ดวงการงานต้องเตรียมวางแผนไว้ล่วงหน้าเพื่อให้เกิดความก้าวหน้าและมีความมั่นคงตลอดไป ขอให้คิดหรือจะทำทุกอย่างจงลงมือทำทันที  แล้วเรื่องต่างๆในชีวิตง่ายขึ้น  เพราะวันนี้เป็นวันมหาฤกษ์ของท่าน  ท่านมีโอกาสที่ได้รับความสำเร็จก้าวหน้ามากขึ้นในเรื่องการงาน...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก…. ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้การเงินลื่นไหลได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ทำให้อารมณ์ดีทั้งวัน จนใครพบเห็นเป็นต้องชม ว่ามีเสน่ห์  แต่จะเกิดปัญหายุ่งยากภายในครอบครัว  หรือถูกเบียดเบียนการเงินจากญาติๆ   แต่อย่างไรดวงความรัก สดใส  พูดคุยกันถูกคอ  ดวงการงานมีอุปสรรคแต่แก้ไขได้แม้จะต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน นับว่าโชคดีเป็นอย่างยิ่ง  แต่ขออย่างเดียวอย่าผัดวันประกันพรุ่งไปทำในวันพรุ่งนี้  สูญเสียเวลาเพียงวันเดียว อาจทำให้พลาดโอกาสงามๆไปได้....


ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก.....ของท่านที่เกิดวันพุธ กลางวัน
(เวลาเกิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า-6โมงเย็น)


ดวงวันนี้ จะมีเรื่องต้องเสียเงินหรือจัดการเคลียร์หนี้สิน  การเงินติดขัดจนอาจยืมเงินผู้อื่น   ดวงการงานไม่ราบรื่น  มีแต่เรื่องชวนให้ปวดหัว  หงุดหงิด   ดวงความรักต้องประคับประคอง  ถ้าวู่วามเป็นเกิดเรื่องแน่  คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามจะเสียรู้ หรือถูกหลอกลวงให้หลงใหล แต่ในที่สุดก็นำความเสียใจและความอับอายมาให้จนเจ็บช้ำดวงวันนี้ของคนเกิดวันพุธกลางวันของท่านอาจมีเรื่องหลายๆอย่างที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่อย่าคิดว่าตนเองล้มเหลว และเป็นทุกข์กับมันตลอดวันตลอดเวลา ทุกอย่างมันไม่คงที่ วันนี้ไม่ดีพรุ่งนี้อาจเป็นวันที่ดีของเราก็ได้...

 
ธูปพยากรณ์รายวันหนึ่งเดียวในโลก....ของท่านที่เกิดวันพุธ กลางคืน
 (เวลาเกิดตั้งแต่ 6โมงเย็นเป็นต้นไป....)

ดวงวันนี้ท่านและครอบครัวจะแจ่มใสสดชื่นตั้งแต่เช้า  งานดี  เงินดี  แต่เพื่อนๆจะเอาความทุกข์มาให้ต้องหลีกเลี่ยง  ถ้าเดินทางจะมีโชคลาภ  ครอบครัวมีความสุข  ธุรกิจจะมีอุปสรรค ติดขัดด้านเอกสารข้อตกลง  ความรักเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย  อยู่ห่างๆกันเป็นดีที่สุดจะได้ไม่ต้องผิดใจกัน ส่วนคนโสดไม่ควรสนิทสนมกับใครให้รวดเร็วนักจะทำให้ถูกดูหมิ่นดูแคลน แต่อย่างไรก็ดีวันนี้ชีวิตยังประสบความเร็จในบางเรื่อง ทุกอย่างมาจากความคิดอย่าคิดเล็กคิดน้อยจงทำให้เรื่องต่างๆแย่ลงดีที่สุด...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก…. ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ถ้าท่านได้ทำบุญตักบาตรจะอิ่มอกอิ่มใจ  ทำให้ราบรื่นทั้งวันด้วยอารมณ์แจ่มใส  การเงินคล่องตัว แต่ก้มีเรื่องสาเหตุให้จำใจต้องจ่ายออกไป  วันนี้ลูกหรือบริวารจะทำเรื่องยุ่งๆให้แก้ไข  คนรักคู่ครองอาจห่างเหินเพราะมีกิจธุระจำเป็นต้องเดินทางไกลทำให้เกิดความสงสัยว่าจริงหรือไม่ จนกลายเป็นความไม่ไว้วางใจและจะมีเรื่องวุ่นวายตามมา แต่อย่างไรก็ตามอย่าคิดว่าตนเองมีเรื่องล้มเหลวตลอดเวลา วันนี้อาจมีบางเรื่องที่ไม่พอใจหรือรบกวนความสุข แต่เหมือนประสบการณ์ของเราที่จะได้นำมาใช้ปรับการดำรงชีวิต วันนี้ดีบ้างไม่ดีบ้าง แต่ละวันขึ้นๆลงๆถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาของธรรมชาติในชีวิตของมนุษย์ทุกคน...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก…. ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้จะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากสตรี  หลีกเลี่ยงการพบปะกับญาติมิตรจะได้ไม่เกิดเรื่องทุกข์ใจ  ความรักหวานชื่นอบอวลด้วยความสุข   คนที่โสดจะพบคนถูกใจคบเอาไว้จะได้ดี  อาชีพการงานส่งผลดีมีความสำเร็จหางานทำอะไรโดยง่ายแต่ต้องระวังการใช้คำพูดที่จะกลายเป็นอุปสรรคหรือสร้างปัญหาในภายหลังจนเกิดความเสียหาย แต่อย่างไรก็อย่าประมาทกับชีวิต วันนี้มีความสำเร็จเกิดขึ้น แต่ต้องเตรียมตัวเตรียมใจกับบางเรื่องนำความทุกข์มาให้ แล้วทำใจให้ปกติ ต้องเตรียมตัวเตรียมใจเสมอเมื่อพบกับความล้มเหลวมาเยือน...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก…. ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ท่านจะพบกับคล่องตัวทำอะไรก็ราบรื่น  แต่เรื่องใช้จ่ายเป็นปัญหาได้เงินก็หมดได้รวดเร็ว  ขับรถหรือใช้ยวดยานพาหนต้องระวังอุบัติเหตุถึงขั้นกระดูกแตกหัก  ด้านความรักราบรื่น  แต่อาจไม่ค่อยมีเวลาให้คนรักคู่ครอง เพราะการงานรัดตัว การลงทุนวันนี้ดีมีผลกำไร  โชคลาภการเสี่ยงมีโอกาสดีแต่ต้องไม่โลภจนเกินไป อาชีพที่โดยเด่นคือผู้ที่อยู่ในวงการความสวยความงาม หรืองานที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าเครื่องประดับต่างๆ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อดวงดีขึ้นแล้ว อย่าชะล่าใจ ควรเข้าใจชีวิตด้วยว่า วันนี้ดีขึ้นพรุ่งนี้อาจล้มลงได้ แต่ก็อย่าทุกข์จนเกินไป มีสุข มีทกข์เป็นเรื่องธรรมดาของทุกๆคน...


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...
by Master

No comments:

Post a Comment