Thursday, November 1, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันศุกร์ ที่ 2  พฤศจิกายน  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ต้องระมัดระวังให้มากๆ ดวงด้านความรักของคุณในวันนี้ ลองถามใจตนเองว่ารักเขาเพราะอะไร หลง หรือ รักแท้ แต่ผลสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป  ความรักดั้งเดิม ไม่ดีเอาเสียเลยอยู่ในสถานการณ์ที่ร้าวราน การเดินทางไกลมีอุปสรรคปัญหาบ้าง ขลุกขลัก หรือต้องเลื่อนการเดินทาง แต่ดวงการเงินวันนี้จะหาเงินคล่องและได้เป็นจำนวนมาก คำพูดของคุณทำให้ได้เงิน  ดวงการงานอาชีพยังทะลุเป้ามีความก้าวหน้า  อย่างไม่หยุดยั้ง  โดยเฉพาะอาชีพที่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้คนและความงามแฟชั่น....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้ดวงการเงินคล่องมือดีไม่สะดุดติดขัด แต่ก็มีรายจ่ายตามมาอย่างคาดไม่ถึง ความเป็นไปของญาติพี่น้องส่อเคล้าว่าจะพบกับความยุ่งยากจนทำให้พลอยวิตกกังวล โดยเฉพาะเรื่องความเจ็บป่วย ดวงเรื่องความรักได้เวลาเคลียร์ปัญหาทางใจในเรื่องของความรักหากต้องการมีใครสักคนเข้ามา จะส่งผลดี และมีความสัมพันธ์ราบรื่น  จงมุ่งมั่นที่จะก้าวเดินต่อไปอย่าท้อถอย สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น และมีแนวโน้มว่าจะหายป่วยในเร็ววัน ดวงการงานธุรกิจที่จะต้องเจรจา ต่อรอง หรือมีการซื้อขายในวันนี้ จะลงเอยด้วยดี ... 


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงวันนี้เครดิตทางการเงินมั่นคง เรื่องจุกจิกวุ่นวายหัวใจเริ่มผ่านไปได้ด้วยดี คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า ฐานะทางการเงินดี ส่วนคนที่แต่งงานแล้วจะได้ลูกสมใจไม่มีปัญหาใดๆ ความรักและความสัมพันธ์ระหว่างคนรัก ที่เคยหมาง เมินก็เข้าใจกันมากขึ้นการงานหรือธุรกิจยังสร้างความสำเร็จได้  ยิ่งถ้าเชื่อถือ ศรัทธา ในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็จะทำให้การงานนั้น สมหวังมากยิ่งขึ้น  ถึงแม้ว่าจะไม่มีโชคจากการเสี่ยง  แต่ก็จะได้สิ่งมีค่ามาครอบครอง ยิ่งถ้าเป็นวัตถุมงคล และนำมาบูชาอย่างถูกต้องอาจทำให้มีโชคได้...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงวันนี้การเงินไม่ถึงกับติดขัด หรือขาดมือ ความรักความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่รักหวานซึ้มีชีวิตชีวาเป็นความโรแมนติก ที่น่าจดจำบรรยากาศอันอ่อนหวานเต็มไปด้วยเสน่หจนคนอื่นอิจฉา ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานที่ห่างเหินจะเริ่มมีความเข้าใจกันมากขึ้นดวงอาชีพการงานยังไม่ลงตัวต้องพัฒนาและปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับสถานการณ์  แต่ก็ไม่ถึงกับต้องลาออกหรือหางานใหม่  ยังมีโชค 2 ชั้น นั่นคือโชคลาภที่อาจเป็นโชคใหญ่มากกว่าที่เคยมี ในพ.ศ.นี้ คุณจะได้อะไรที่ทำให้ไม่เชื่อว่าจะเป็นไปได้...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงวันนี้เรื่องความรักนั้น ยังต้องทำใจ เพราะคนที่เคยรักกันทำตัวเหินห่าง หมางเมิน เหมือนไม่มีตัวตน ความรักสั่นคลอน  หรือต้องแตกหักกันโดยไม่ต้องอาศัยเหตุผล หาทางออกด้วยการเดินทางไกลๆ หากมีทรัพย์มากก็ไปเมืองนอกเสียเลย กลับมาจะสดใสกว่าเดิม วันนี้เหมือนมีสัมผัสพิเศษ นึกหรือคิดอะไรก็เป็นจริงไปหมดคิดเรื่องเงินว่าเข้ามาในมือก็จะได้อย่างหวัง   ดวงการงานจะเริ่มงานใหม่ๆได้อย่างราบรื่น  คนที่ตกงานอย่ารอช้า โอกาสดีๆมาถึงแล้ว สลัดความว่างเปล่าให้หมด แล้วทำให้ทุกสิ่งเป็นจริงขึ้น สุขภาพต้องดูแลบริเวณทรวงอกและโรคไต...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงวันนี้ให้ ความรัก ยังดูยอกย้อน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย  ระวังจะมีปัญหาบานปลายกลายเป็นปัญหาใหญ่
ดวงด้านการเงินในวันนี้ มีโชคลาภประสบความสำเร็จดีหากคุณกำลังจะเข้าไปขอความช่วยเหลือจากใคร มีแนวโน้มว่าจะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี แม้แต่คนข้างตัวก็ยินยอมพร้อมใจให้ความช่วยเหลือเต็มที่  ดวงการงานกำลังเด่น ควรตั้งอกตั้งใจทำงานหรือดำเนินธุรกิจเพื่อให้พบกับความสำเร็จ ลู่ทางอื่นๆ ในขณะนี้ไม่ควรปล่อยให้โอกาสผ่านไป จะเริ่มต้นทำธุรกิจหรือนำเงินไปลงทุนก็ได้ทั้งสิ้น ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงวันนี้ด้านความรักแม้ไม่ราบรื่นแต่ก็ยังคงมีความสัมพันธ์กันแน่นเหนียว  อาจหงุดหงิดใส่กันบ้าง  เรื่องที่ควรระวังคือ  ดวงการงาน  ที่อาจต้องผิดหวังหรือเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านลบ เตรียมหางานใหม่ หรือเริ่มต้น ทำธุรกิจของตัวเอง  หากทำได้ก็จะพบความสำเร็จ  แต่ก็ควรมีสติสัมปะชัญญะในเรื่องต่างๆ อาจมีการตัดสินใจที่ผิดพลาดได้คุณควรระวังอุบัติเหตุ หากมีกิจกรรมที่เสี่ยงๆ  ดวงการเงินอาจจะ ติดขัดแต่ไม่หนักหนาอะไร  ถ้าไม่มีความจำเป็นเร่งด่วน  คุณก็พอประคองตัวในเรื่องการเงินตลอดโดยไม่ทุกข์ร้อนจิตใจ...

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment