Saturday, November 10, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันอาทิตย์ ที่ 11  พฤศจิกายน  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้ดวงการเงินก่อให้เกิดการติดขัดขาดสภาพคล่อง  หมุนเงินไม่ทัน มีทางก้าวหน้าอยู่บ้างแต่จะต้องพยายามอย่างเต็มที่  ดาวการเงินบ่งชี้ว่าจะมีรายจ่ายมาก ส่วนรายรับไม่แน่นอน.....สำหรับดวงการงานผู้ที่ทำธุรกิจหรือมีอาชีพส่วนตัวจะได้รับความร่วมมือจากหุ้นส่วนหรือเพศตรงข้าม ทำให้งานยากๆกลายเป็นงานง่ายแทบทุกอาชีพมีความคล่องตัว ธุรกิจราบรื่น     ดวงความรักมีดวงที่ส่งผลดีจึงมีแต่ความราบรื่น...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ดวงการงานจะมีงานที่ต้องลงทุนจะทำให้เกิดหนี้สิน งานทั่วๆไปยังนับว่า ราบรื่น ลูกน้องบริวารมีส่วนช่วยให้งานออกมาดี  สำหรับดวงความรัก จะรู้สึกว่าคนรักคู่ครองใจร้อนวู่วามผิดไปจากเดิม ควรหลบเข้าวัด หรือสวดมนต์เสียบ้าง ก็จะทำให้รู้สึกดีขึ้น  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก หมดไปกับการใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือยจนเกิดหนี้สิน  รายได้ไม่สม่ำเสมอจึงทำให้เกิดความวิตกกังวล...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ดวงการงานมีทางก้าวหน้าอยู่บ้างแต่จะต้องพยายามอย่างเต็มที่  การงานมีบางสิ่งบางอย่างจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง มีการทำงานมากขึ้น  หนักขึ้น จนกระทบต่อสภาพจิตทำให้เคร่งเครียดแต่ก็ไม่ย่อท้อ  งานด้านศิลปะ บันเทิง  ส่งผลดี  คนตกงานยังไม่มีวี่แววว่าจะได้ ดวงการเงิน แต่บางครั้งมักเดือดร้อนเมื่อเงินหมดจนเกิดการเจ็บป่วย ดวงความรัก แจ่มใส ทั้งๆที่คุณหงุดหงิด แต่เป็นเพราะคนรักคู่ครอง เอาอกเอาใจเก่ง และยอมรับในสิ่งที่เป็นอยู่...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012
ของท่านที่เกิดวันพุธกลางวัน (เวลาเกิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า-6โมงเย็น)

ดวงวันนี้ดวงความรัก วันนี้จะดูเศร้าๆเซ็งๆอะไรรอบตัวดูซบเซา เรื่องสะเทือนใจ  อาจร้องไห้เสียน้ำตา  แต่ไม่นานก็จะกลับหวานชื่นดังเดิม    ดวงการเงิน มีแนวโน้มดีขึ้น  จะมีเงินมากหรือน้อยอยู่ที่ว่าจังหวะดีหรือไม่ ไม่ควรปล่อยให้ผ่านไป  ดวงการงานกำลังรุ่งโรจน์ จึงควรทุ่มเทให้เต็มที่ ทั้งงานประจำและงานส่วนตัว มีโอกาสที่ดีด้วยกันทั้งนั้นแม้แต่ผู้ว่างงานก็จะได้งานทำแน่นอน..คิดที่จะโยกย้ายไปทำหน้าที่ใหม่เป็นวันที่ดีและทำให้เกิดประโยชน์ได้ ....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012
ของท่านที่เกิดวันพุธกลางคืน (เวลาเกิดตั้งแต่ 6โมงเย็นเป็นต้นไป....)


ดวงวันนี้ดวงความรักไม่ค่อยดี  เวลาดีต่อเขา แต่เขาก็ไม่ดีด้วย บางรายทำท่าจะชวนกันเลิก  ชวนกันหย่า ดวงการงานอาชีพคงต้องตั้งใจให้ดี มีโอกาสทำงานผิดพลาดได้ ถ้ามีหุ้นส่วน งานทั่วไปจะเจอคู่แข่ง สำหรับธุรกิจการติดต่อจะติดขัด เจรจาต่อรองไม่ประสบผลสำเร็จในวันนี้  ดวงการเงิน มีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่ควรระวังการใช้จ่ายที่เกิดจากการนำเงินไปลงทุนแล้วไม่ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนที่คุ้มค่าเผลอๆอาจขาดทุนก็ได้...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ธุรกิจแจ่มใสขยายการลงทุนได้ จะมีไอเดียดีๆทำให้ผลกำไรได้  ดวงการเงินไปได้สวย  มีใช้เหลือเก็บ  มักจะมาจากการใช้สมอง  คำพูด ความคิด มากกว่าการใช้แรงงานเข้าแลกคนในวัยรุ่นใช้ปากให้เป็นประโยชน์แล้วจะได้เงินใช้    ดวงความรักไม่ค่อยดีนัก  อาจมีการโต้เถียงหรือไม่มีความรู้สึกไม่อยากเจอหน้าค่าตากัน  ไม่ควรทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ จะเป็นความบาดหมางกันต่อไป วันนี้ดวงทั่วๆไป ส่งผลต่อชีวิตขอให้อดทนเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์ 

ดวงวันนี้ดวงการเงิน เดินเป็นปรกติแต่ถ้ามีรายจ่ายเป็นจำนวนมากรออยู่ก็ควรขยันเพิ่มขึ้น  ต้องพึ่งตัวเองไว้ก่อน  พยายามชะลอการจ่ายเงินไว้ก่อน  นอกจากนั้นควรระวังการถูกจี้ชิงทรัพย์สิน  เงินทองหรือหลงลืมเกิดสูญหายได้   ดวง การงานก้าวหน้าไปเรื่อยๆไม่มีติดขัด จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายจนได้เลื่อนตำแหน่ง หรือมีการขึ้นเงินเดือนเป็นกรณีพิเศษ ดาวความรักอาจทำให้คู่ครองคนรักเฉยเมย จนเกิดความวิตกกังวลว่าความรักจะล่มสลายได้  ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์
 ดวงวันนี้ต้องมีกำลังใจที่เข้มแข็ง กับปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว  หรือจะมีความคิดในการโยกย้ายที่อยู่อาศัยจากเดิมให้ดีขึ้น ถ้าคุณกำลังวุ่นวายใจ มีความรู้สึกทั้งรักทั้งแค้นละก็  ควรทำใจให้ว่าง  และปลงให้ตก  เพราะเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเป็นประจำอยู่แล้ว  ดังนั้นทั้งโสดทั้งม่ายจะต้องหนักแน่นต่อเรื่องรักๆใคร่ๆดวงการเงินลื่นไหลถ้าใช้คำพูดหรือความคิดในทางที่ถูกต้อง  ก็จะทำให้มีเงินเข้ามามากกว่าปกติแต่ทางรั่วไหลยังมีอยู่ ควรลดค่าใช้จ่ายลงไปให้ได้  ดวงการงานไม่ว่าจะมีอาชีพใด ยังไม่น่าพอใจ ไม่ควรประมาทในการเดินทางไกล เพราะอาจมีเหตุร้ายเกิดขึ้นได้ ถ้าหลีกเลี่ยงได้เป็นการดี....

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul...

No comments:

Post a Comment