Sunday, October 7, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันจันทร์ ที่ 8 ตุลาคม 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันจันทร์ ที่  8  ตุลาคม  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้จะมีความสุขแบบยั่งยืนในการทำงาน  มีกำลังใจ  มีความหวัง  แม้จะเพ้อฝันไปบ้าง  แต่ก็ยังเป็นจริงได้งานทุกชนิดไปได้ด้วยดี  แต่โดดเด่นสำหรับนักแสดง  นักร้อง  นักเขียน   มีการเงินที่รินไหลเรื่อยๆ  เอื่อยๆ  เคลียร์ระยะยาวก็พอทำได้  จะทวงหนี้ก็พอได้  ค่อยๆเป็นไป วันนี้ อาจได้เดินทางไปยังที่แปลกตาหรือหรือไปเกี่ยวข้องกับพิธีกรรม ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา ด้านความรักค่อนข้างเปราะบาง อย่าใช้อารมณ์หรือหงุดหงิดเข้าหากัน  ธุรกิจค้าขายมีแต่ผลดีเหนือความคาดหมาย การเงินของคุณเป็นไปด้วยดี ....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ความรัก  แนบแน่น  เป็นปกติธรรมชาติ  มีการเอาใจใส่ดูแล  และอาจพากันไปฮันนิมูนรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่ทราบได้  ครอบครัวราบรื่น  ทุกๆคนมีแต่ความสุข   สุขภาพ  ต้องดูแลด้านผิวหนังบ้าง   อาจมีรอยด่างดำ  หรือหยาบกร้าน  ควรรักษาอุณภูมิร่างกายไว้ให้คงที่  อย่าให้ร้อนให้เย็นเกินไป  จะเจ็บไข้ได้  วันนี้มีโชคลาภ จึงควรทำจิตใจให้ร่าเริงแจ่มใส อย่าพยายามให้เกิดความขุ่นมัว  จะขัดโชค  ด้านการเงินถือว่าเป็นสุดยอด จะมีรายรับประดังเข้ามาหลายทาง แต่ก็มีเรื่องต้องจ่ายอยู่เหมือนกัน  เช่นหนี้สินที่ติดค้าง มานานแล้ว  ดวงการงานมีงานเข้ามาสุมทำให้แทบไม่มีเวลาว่าง ต้องรักษาสุขภาพให้ดี ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้คุณที่ยังโสดยังคงเพ้อฝ้นถึงอนาคตอันยาวไกล  จินตนาการเท่านั้นที่ทำได้  คุณมีความสุข  รสสัมผัสใดๆ  ที่จะเป็นจริงยังคงต้องรอต่อไปอีกนานนัก ดวงความรักวันนี้ยังคงดำเนินไปอย่างไร้ปัญหา  เรื่องเศร้าๆ ร้ายๆจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว    เพราะวันนี้กระแสด้านการเงินคึกคักแจ่มใสเกินคาด  สามารถที่จะนำมาทำประโยชน์ด้านต่างๆที่คุณคาดหวังไว้   ไม่ควรฟุ่มเฟือย พยายามสร้างความพอเพียง และพอดีให้ได้  การงานอาชีพกำลังเจริญก้าวหน้า ธุรกิจเกี่ยวกับศิลปะความงามเบ่งบาน...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงวันนี้ดวงการงานของคุณกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ  หากจะขยายงานออกไปก็ทำได้  การลงทุนวันนี้มีโอกาสดี  ธุรกิจต่างๆยังคงมั่นคง  อาจมีรายจ่ายมากขึ้น แต่รายรับก็ไม่ได้ลดน้อยเลย  หากติดขัดก็จะได้รับการช่วยเหลือ  ดวงความรัก  เป็นความอบอุ่นที่ผสมผสานความรัก  ความเข้าใจที่คุณและคนรักต่างก็สัมผัสได้  แต่วันนี้การเงินเป็นปัญหาหนัก พยายามหาเงินแต่ก็ติดขัด  แถมยังต้องมีเรื่องต้องสูญเสียทรัพย์สินไปอีก จึงเกิดทุกข์  ทางออกที่ดี ก็คือ  ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่มีใจใหญ่ใจนักเลง...
 


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ สุขภาพ  ความแข็งแรงของคุณทำให้ต้านทานโรคต่างๆได้  ควรรักษาสุขภาพดีๆ แบบนี้ไว้ให้ได้ตลอด  ชีวิตคุณจะมีความสุขไปอีกนาน วันนี้การใช้จ่ายมากเกินโควต้า  หามาได้ก็ใช้ไปเกือบหมด เนื่องจากความเครียด หรือต้องการลืมความทุกข์จนเกิดความลุ่มหลงไปในการเที่ยวเตร่หรือช้อปแบบไม่กลัวจน การงานอาชีพไม่ค่อยก้าวหน้า  อาชีพอิสระมีงานเข้ามาน้อยมาก  จนเกิดความหวั่นไหวไม่มั่นคง   สำหรับความรักต้องอดทนไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตามขอให้ผ่านวันนี้ไปเสียก่อนแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์ 

ดวงวันนี้โชคลาภ  เชื่อว่าคุณมีโชคมีลาภจากเล็กน้อยถึงจำนวนมากๆ ก็เป็นได้  อย่าปล่อยให้พลาดทีเดียว    ดำเนินงานไปอย่างราบรื่น แต่บางกรณีคุณอาจเตรียมตัวรับงานใหม่  หรือขอเวลาเคลียร์ตัวเองให้ว่างงานสักระยะ แล้วกลับมาทำใหม่ด้วยความมุ่งมั่น วันนี้เกิดความเบื่อหน่ายชีวิตอย่างไม่มีสาเหตุ  อยากเที่ยวไปเรื่อยเปื่อย อยากใช้เงินซื้อหาความสุขแบบบริโภคนิยม  การเงินของแปรปรวน เก็บเงินไว้ไม่อยู่ รายจ่ายมากเพราะไม่ควบคุมให้ดี  จะเกิดหนี้สินได้โดยง่าย   ด้านความรักยังพอเป็นน้ำหล่อเลี้ยงให้รู้สึกสดชื่นขึ้นบ้าง  คนรักคู่ครองยังมีใจรักคเหนียวแน่น ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์ 

ดวงวันนี้กระแสการเงินแห้งแล้งแต่ก็มีใช้ได้เพียงพอโดยไม่ต้องจำกัดประหยัดใช้  แต่ถ้ากระวนกระวายใจอยากได้  แม้จะเหน็ดเหนื่อย ก็มีโอกาสได้เงินเข้ามาอย่างแน่นอน   การงานอาชีพ ได้แรงหนุนมีก้าวหน้า และประสบความสำเร็จ มีผลงานที่ดีเด่นออกมา  เงินเดือนขึ้น  สำหรับความรัก คงต้องทำความเข้าใจกันมากขึ้น พูดจากันสาม สี่ คำก็ต้องทะเลาะกัน จึงควรอยู่ให้ห่างกันเข้าไว้เพื่อป้องกันปัญหา...ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment