Sunday, October 28, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันจันทร์ ที่ 29 ตุลาคม 2555...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันจันทร์ ที่ 29 ตุลาคม 2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงวันนี้การเงินคุณจะปลอดโปร่งมีลู่ทางแจ่มในในการหาเงิน  จะได้เงินก้อนใหญ่  ซึ่งสามารถนำไปจัดการเคลียร์หนี้สิน หรือลงทุนให้ผลกำไรงอกงาม การเงินจะลื่นไหลพอควร จะได้รับการช่วยเหลือวิ่งเต้นทางการเงินจากเพื่อนๆหากคิดจะนำไปใช้จ่ายในสิ่งที่จะทำ  รายจ่ายทั่วไปเป็นปกติดี รายรับยังคงไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ดวงการงานมีเรื่องยุ่งๆอยู่บ้าง เกิดจากความเข้าใจผิดระหว่างผู้ร่วมงาน ควรหาทางออกโดยการยอมๆกันบ้าง ความรัก อย่าใจร้อนวู่วาม  คนรัก  คู่ครองของคุณจะแจ่มใสเหมือนได้ชีวิตใหม่  ความสุขสมหวังประดังเข้ามาอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน........ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้คุณมีโอกาสแพ้อากาศ หรือละอองเกสรที่ปลิวว่อนมากับสายลมเย็น  คงทรมานและรำคาญน่าดู  ควรกินยาควบคุมไว้  วันนี้ อาจผิดหวังไม่สามารถทำอะไรได้อย่างที่คิดหลายๆอย่างผิดพลาดไปหมด  ต้องระวังอย่าประมาท  ธุรกิจก็เช่นกันอย่าคิดขยับขยายเพราะจะเกิดขาดทุนหรือถูกโกง  แต่ถ้าทำงานประเภทฟรีแลนซ์ก็พอจะมีงานเข้าให้ทำตลอด ด้านความรักค่อนข้างซบเซา คนรักคู่ครองจะดูเฉื่อยชาไม่สนใจใยดีส่วนดวงการเงินการหาเงินคล่องตัว มีเครดิตดี เหมาะแก่การติดต่อขอสินเชื่อเพื่อนำมาปรับปรุงที่อยู่อาศัย ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานโดยเฉพาะงานราชการหรือเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมต่างๆ ยิ่งมีความขยันมากเท่าใดปริมาณของงานก็ทำให้สนุกไม่เกิดความเบื่อหน่าย  ใครที่มองหางานทำอยู่ ก็ควรรีบติดต่องานรออยู่แล้วส่วน  ดวงการเงินมีการหมุนเวียนที่ดีไม่มีขาดมือ  หรือมีโอกาสได้โชคลาภใหญ่ๆ หรือ ถ้าไม่เกี่ยวกับเงินก็จะได้รับการยกย่องประกาศเกียรติคุณให้สังคมได้รับทราบ   ดวงความรักเริ่มสดใส มีความสุขมากขึ้น ความหวังที่รอคอยจะเป็นจริง คนรักคู่ครองอาจเงียบเฉยไปบ้าง แต่ไม่มีอะไรต้องระแวงสงสัย...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้การงานทำไปด้วยความเข้มแข็งมุ่งมั่น  ไม่ท้อถอยต่ออุปสรรคความเหน็ดเหนื่อยงานจึงรุดหน้า  ทุกอาชีพจะมีผลดีพอๆกัน แต่ยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมสำหรับหางานหรือเปลื่ยนงานใหม่  วันนี้ต้องระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงาน ถ้าทะเลาะกันมีเรื่องใหญ่     ดวงความรักไม่สดใสนักคนรักคู่ครองอารมณ์ขุ่นมัว พาลหาเรื่องจนปั่นป่วน  ด้านการเงินไม่ดีนักจะมีเรื่องรายจ่ายมากกว่า แต่รายรับเงินสะพัดคล่องมือ หมุนซ้ายจ่ายขวา  บางทีอาจต้องหาทางกู้ยืมมาใช้จ่ายไปก่อน...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้การเงินเดินแบบสะดุดๆ รายได้ประจำอาจไม่พอใช้จ่ายต้องพึ่งพาเพื่อน หรือญาติๆ แต่ถ้าไม่ร้อนรนในการใช้จ่าย  ก็รอไปก่อนเพราะกำลังมีโชคลาภเข้ามา แม้จะไม่มากมายอะไรแต่ก็พอจะช่วยให้มีเงินใช้พอเพียง   ความรักช่วยให้มีความสุข  เป็นที่น่าพอใจ  ความเป็นเพื่อนไปสู่ความรักที่สมเหตุสมผล  การงานส่งผลดีอย่างมากในการใช้ความคิดสติปัญญาทำงานให้ได้ผลตามเป้าหมาย  ทุกอาชีพจะก้าวหน้าคนกำลังหางานใหม่มีลุ้น  ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้การเงินไม่มีสะดุด รายจ่ายก็ไม่ได้มีมากมาย  น่าจะลองเก็บสะสมเงินไว้บ้าง ถ้ามีมากนำเงินไปลงทุนที่ยั่งยืน สบายไปอีกนาน การเงินค่อนข้างอยู่ตัวไร้ปัญหา มีรายจ่ายจุกจิกเล็กน้อย ระวังสุขภาพโรคเก่ากำเริบ  ดวงการงานแจ่มใส ราบรื่น งานเกี่ยวกับการติดต่อ ค้าขาย ประชาสัมพันธ์ โฆษณาใช้สมองประสบความสำเร็จ  มีความก้าวหน้าจนได้รับการโปรโมทให้มีตำแหน่งสูงขึ้น  งานอิสระมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ ดวงความรักสุกใส จิตใจ เบิกบาน ความรักหวานชื่น  ไม่ว่ารักดั้งเดิมหรือรักใหม่ มีความสุขจนบอกไม่ถูก


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงวันนี้ศัตรูที่ลับจะเริ่มเผยตัวออกมาสร้างความรำคาญใจให้กับคุณ อย่าโต้ตอบ ดวงเรื่องความรักระยะนี้ ยิ่งใกล้ก็เหมือนยิ่งห่าง ทุกอย่างก็เสร็จสมอารมณ์หมาย ความรักมีสุขบ้างทุกข์บ้าง เป็นครั้งคราว ควรหลีกเลี่ยงการถกเถียงที่กลายเป็นการทะเลาะวิวาท ...ปัญหาเรื่องบริวารลูกหลานกวนใจจุกจิก พาลให้พงุดหงิดเมื่อกลับมาบ้านการงานถ้าไม่รีบเคลียร์  จะเกิดปัญหา จะมีการปรับเปลี่ยนระบบงานภายในองค์กร ด้านการเงิน  ยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่พอมีกินมีใช้ แต่อาจจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องนิดหน่อยด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment