Monday, October 22, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2555...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันอังคาร  ที่ 23  ตุลาคม 2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงวันนี้แม้ว่างานของคุณจะมากมายเพียงใดแต่ก็ทำได้สำเร็จอย่างน่ามหัศจรรย์   ธุรกิจกำลังดำเนินไปด้วยดี  การเริ่มงานใหม่ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจหากคุณพร้อม  การค้าขายมีกำไรไม่ขาดทุน หากทำงานส่วนตัวควรหาวิธีการใหม่ๆมาใช้จะก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น      ดวงการเงินคุณจะใช้หมดไปอย่างรวดเร็ว  และก็สามารถหาเงินกลับคืนมาทันเวลา ความรักเป็นสิ่งที่ควรพอใจแม้ว่าจะยังไม่ได้ดังใจก็ตาม  คนรักคู่ครองไม่ได้มีอะไรที่ทำให้เกิดปัญหา ถ้าเป็นวันหยุดควรพาครอบครัวไปพักผ่อนหรือไปกราบไหว้พระปิยะมหาราชเพื่อขอพรให้มีความโชดดี....

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
 
ดวงวันนี้ขอให้ใจสู้ ไว้ทุกอย่างจะดีเอง และถ้าท่านใดได้พักผ่อนในวันหยุดวันปิยะ ขอให้ท่านมีความสุขและอย่าลืมไปไหว้พ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ที่เรานับถือเพื่อความเป็นสิริมงคลแต่ตัวของท่านในวันข้างหน้า. ดวงความรักความสุขที่เกิดขึ้นจะเกิดขึ้นจากครอบครัวคุณ  ด้วยความรักความเข้าใจอันดี ความรักคือสิ่งที่จรรโลงใจ  ได้คนรักคู่ครองที่ไม่ทำให้เบื่อหน่าย  แต่ให้กำลังใจอย่างเต็มที่ ควรสนองตอบด้วยจิตใจที่สดชื่น  อย่าได้เศร้า อย่าได้กังวลไปกับเรื่องต่างๆจนหมดความสุข   การงานอาชีพ ดำเนินไปด้วยดี ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน  หน้าที่รับผิดชอบไม่มีอะไรน่าหนักใจ  กระแสการเงิน อาจซบเซาไปบ้างแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ รายได้ รายรับ แม้ไม่พอเพียง ก็เป็นแต่ชั่วคราวเท่านั้น...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ความรักยังเศร้าๆอยู่แต่ไม่มีอะไรเลวร้ายไปมากกว่านี้  คนรักคู่ครองอาจเมินเฉยก็ปล่อยให้มันเป็นไป วันนี้ยังไม่เหมาะไม่ควรสำหรับผู้ที่แสวงหาความรัก   ดวงกระแสการเงินมีทั้งด้านบวกและด้านลบ เมื่อเงินเข้ามือ ก็หมดไป  จึงต้องยับยั้งในการใช้จ่าย  การงานอาชีพ ดูเหมือนไม่ค่อยดีก็จริง แต่ก็พอใจกับผลงานที่ปรากฏ  ทุกอาชีพจะพบกับความสำเร็จ มีความก้าวหน้าเป็นที่น่าอัศจรรย์ และถ้าท่านใดได้พักผ่อนในวันหยุดวันปิยะขอให้ท่านมีความสุขและอย่าลืมไปไหว้พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ที่เรานับถือเพื่อความเป็นสิริมงคลแต่ตัวของท่านในวันข้างหน้า....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้กิจการดูรุดหน้าอาจมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ทันสมัย  ทุกอาชีพจะฟื้นตัวจนน่าพอใจ ดวงวันนี้งานอาชีพกำลังก้าวหน้า   จึงต้องหันกลับมาเอาใจใส่ต่อหน้าที่การงานที่รับผิดชอบ   ดวงความรักดีทีเดียว จะมองเห็นความน่ารักสดใส มีเสน่ห์ของคนรักคู่ครองจนลืมเรื่องราวสับสน ขอให้ใกล้ชิดกันไว้เป็นดีแน่ ส่วนใครที่เพรียกหาความรัก นับเป็นช่วงเวลาที่ดีแล้ว จงรีบเปิดใจให้กับคนที่คุณถูก  ด้านการเงิน ยังแปรปรวนอยู่แต่ก็มีกินมีใช้ตามอัตภาพ จึงไม่มีอะไรเดือดร้อนและไม่ต้องไปพึ่งพาใครอีกด้วย และถ้าท่านใดได้พักผ่อนในวันหยุดปิยะมหาราช ขอให้ท่านมีความสุขและอย่าลืมไปไหว้พ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ที่เรานับถือเพื่อความเป็นสิริมงคลแต่ตัวของท่านในวันข้างหน้า....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้กระแสการเงินคงไม่ใครบันดาลเงินสดได้อย่างต้องการนอกจากเพิ่มความมุ่งมั่นขยันมากขึ้นจึงจะหาเงินได้ แต่การใช้จ่ายวันนี้เป็นปรกติจึงไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน   ความรักช่วยจรรโลงใจจนสัมผัสได้กับความสุขจากคนรักคู่ครองที่คลอเคลียไม่ยอมห่าง  การงานอาชีพ ไม่ต้องห่วงกังวลแต่อย่างใด ทุกอย่างเรียบร้อย มีทั้งความก้าวหน้าและความสำเร็จจนถึงขั้นได้รับการส่งเสริมให้มีหน้าที่การงานระดับสูง และถ้าท่านใดได้พักผ่อนในวันหยุดปิยะมหาราชขอให้ท่านไปไหว้ พ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ที่เรานับถือเพื่อความเป็นสิริมงคลแต่ตัวของท่านในวันข้างหน้า....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงวันนี้ด้านการเงินยังมีแรงพอที่จะหามาได้จากความมุ่งมั่น  จะหวังพึ่งพาใครคงเป็นไปได้ยาก  ควรหางานพิเศษมาช่วยเพื่อให้มีการเงินที่ดีขึ้น  หากทำไม่ได้ก็ต้องประหยัด และใช้กฏแห่งความพอเพียง  ส่วนความรักยังคงสดใสหวานชื่นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้มีชีวิตชีวา  การงานอาชีพยังพอจะมีความเคลื่อนไหวบ้าง  ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวแนะนำให้หาแนวทางใหม่ๆมาดำเนินการจะดีกว่าทำงานแบบเดิม และถ้าท่านใดได้พักผ่อนในวันหยุดขอให้ท่านมีความสุขและอย่าลืมไปไหว้ พ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ที่เรานับถือเพื่อความเป็นสิริมงคลแต่ตัวของท่านในวันข้างหน้า....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้สภาวะการเงินมีความคล่องตัวดีกว่าเก่า  เจรจาเรื่องเงินทองได้ผลดีมากๆ  เป็นวันที่ทีดีในการติดตามทวงถามหนี้สินที่มีโอกาสได้คืนแน่นอน  ส่วนรายจ่ายเป็นปกติเพราะมีเงินเข้ามาแล้วมีแต่จ่ายออก  ด้านการงานอาชีพจะเด่นสำหรับผู้ที่ทำงานหรือมีธุรกิจด้านความสวยงาม  บันเทิงเริงรมย์   นักร้อง นักแสดง  ศิลปินต่างๆ จะมีงานเข้ามามากจนรับไม่ไหว ความรักมีแต่เรื่องดีๆ  มีความสุขจนเต็มเปี่ยม  คนรักคู่ครองจะนำความสำเร็จและโชคลาภมาให้  และถ้าท่านใดได้พักผ่อนในวันหยุดปิยะมหาราช ขอให้ท่านมีความสุขและไปไหว้ พ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ที่เรานับถือเพื่อความเป็นสิริมงคลแต่ตัวของท่านในวันข้างหน้า....

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment