Thursday, October 18, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2555...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันศุกร์ ที่ 19  ตุลาคม 2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงวันนี้สุขภาพอนามัยของคุณเป็นเลิศ  จึงไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาก่อกวนสุขภาพจิตมีพลัง
คุณต้องการใครสักคนที่จะทำให้คุณมีพลังใจเพราะจะมีคนมารักมาถึงแล้ว  อาจเป็นละชาติภาษาแต่มีใจตรงกัน  ถ้าคุณสนใจจริงๆก็จะได้มา แต่ถ้ายังเล่นๆอยู่อาจมีคนอื่นมาแย่งไป  วันนี้การงานอาชีพมีความก้าวหน้า ได้ประสบการณ์ต่างๆ มากมายซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง หรือมีงานใหม่ๆเข้ามาให้ทำเพิ่มขึ้น  สำหรับการเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมีเงินหมุนเวียนและสามารถเก็บออมได้...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้มีเกณฑ์ดีหลายอย่าง  ตั้งแต่เรื่องของงาน  เรื่องของเครดิต  ที่หมายถึงเกณฑ์โชคดี  ส่วนลาภลอยนั้นพอจะมีได้บ้างตามสมควร    ดวงการงานมีความก้าวหน้าและตำแหน่งสูงขึ้น การค้าต่างๆมีแนวโน้มดีขึ้น ถ้าเป็นธุรกิจเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติส่งผลดีวันนี้จะมีรายรับเข้ามามากแต่ต้องเสียเงินนั้นไปกับการช่วยเหลือผู้อื่นที่ทุกข์ร้อน  ดังนั้นควรบริหารจัดการให้ดี มิเช่นนั้นอาจเป็นฝ่ายเดือดร้อนเสียเอง  ความรักเป็นปกติเว้นแต่คนรักคู่ครองจะหาเรื่องหาราวเกิดความขัดแย้งรุนแรง ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงวันนี้ดวงการเงินจะมีเครดิตที่ดีนำมาซึ่งเงินทอง  เพียงคุณเอ่ยปากไม่ว่าจะเป็นการเงินนอกระบบหรือในระบบก็ผ่านได้สบายมาก รายจ่ายน้อย รายรับดี    ดวงความรัก  มีความเข้าใจกันทำให้บรรยากาศในครัวเรือนดูดี  มีความสุข  รักๆใคร่ๆก็ราบรื่นดี  คุณจะพออกพอใจกับความเป็นไป   ดวงการงานอาชีพ ยังไม่มีความก้าวหน้า  จะมีศัตรูคู่แข่งคอยแก่งแย่งชิงดี ทำให้ท้อถ้อยและเคร่งเครียด... 


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงวันนี้สุขภาพแข็งแรงดี  ไม่น่าจะมีโรคภัยมากร้ำกราย หากคิดเดินทางท่องเที่ยว  หรือทำธุรกิจก็ราบรื่นปลอดภัย สุขภาพจิตแข็งแกร่งดี  จะมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาให้ความอุปภัมภ์  ให้ความช่วยเหลือถ้าคุณต้องการ ดวงด้านความรักยังคงปกติดดี  ยังคบกันได้เหมือนเดิม  ดวววันนี้จะค้นพบว่ามีแต่รายจ่ายมากมาย ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย หามาได้หรือไม่ได้ก็มีเรื่องต้องใช้เงินแบบไม่มีเหตุผล  ควบคุมตัวเองไม่ได้  ถ้าประกอบธุรกิจจะมีแต่เรื่องยุ่งๆ จากลูกน้องบริวาร  .....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงวันนี้ลาภลอยของคุณแทบจะไม่มี แต่จะมีเกียรติ มีชื่อเสียง ก็ถือว่าเป็นโชค คุณจะจัดระเบียบการงานใหม่ให้ดีขึ้นเพื่อรอรับโอกาสที่ดีจะมีการขยายงานหรือลงทุนเพิ่ม การงานอาชีพดูโดดเด่น มีแต่ความก้าวหน้า  ประสบความสำเร็จในกิจการที่ทำอยู่   ไม่ว่าจะทำอะไรได้ผลเกินคาดคิด    ดวง การเงิน ราบรื่น ทำให้คุณสุขกายสบายใจ  รายรับทวีคูณจะนำเงินบางส่วนไปซื้อบ้านหรือปรับปรุงบ้านให้เป็นวิมาน  ดวงด้านความรักดูดี  มีบรรยากาศโรแมนติกอยู่บ้าง .....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ ถ้าคุณเป็นผู้ชายพละกำลังเต็มเปี่ยมพร้อมลุยทุกที่ ถ้าเป็นหญิงจะเครียด เพราะคุณมุ่งมั่นจะเอาความสำเร็จเป็นที่ตั้ง  ควรระวังสุขภาพไว้ด้วย  วันนี้สภาวะการเงินฝืดเคือง แต่ก็ดิ้นรนจนเอาตัวรอดได้  รายจ่ายมีน้อยมาก อาจเป็นเพราะไม่ค่อยจะมีจ่ายหรือด้วยเหตุผลอื่นๆ ถ้าขยันยังมีโอกาสทำเงินได้มากขึ้นกว่าปกติ   ความรักราบรื่นจะได้พาคนรักคู่ครองไปไหนต่อไหนกันบ่อยๆ  เป็นความรักที่สดชื่น  การงานควบคู่ไปกับความก้าวหน้าและความสำเร็จ  ทำธุรกิจสามารถบุกเบิกหรือขยายงานได้  งานประจำมีโอกาสได้รับการพิจารณาเลื่อนตำแหน่ง ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงวันนี้ คุณจะเจ็บป่วยรุนแรง จะมีอาการเจ็บป่วยทั้งกายและใจ คนรักคนใกล้ชิดทอดทิ้งคุณให้เดียวดาย จะพึ่งพาใครก็ไม่ได้ทั้งนั้น ควรหาทางออก ด้านความรักไม่สู้จะสดชื่น คนรักคู่ครองดูมึนตึงเหมือนไม่อยากเจอหน้ากัน คนรักคู่ครองเอาอกเอาใจแต่ตัวเองก็ไม่สนใจใยดี ระวังปวดศีรษะ  ถ้าไม่รู้จักวิธีการรอมชอมก็จะกลายเป็นเรื่องร้าวรานได้   ความรู้สึกและอารมณ์เต็มไปด้วยความเบื่อหน่าย ไม่อยากจะทำอะไร  การงานถ้าไม่รีบเคลียร์  จะเกิดปัญหา จะมีการปรับเปลี่ยนระบบงานภายในองค์กร ด้านการเงิน  ยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร อาจจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องนิดหน่อย...


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment