Wednesday, October 31, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤศจิกายน 2555

 ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันพฤหัสบดี ที่ 1  พฤศจิกายน  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงวันนี้การเงินจะมีรายจ่ายมาก หมดไปกับความฟุ่มเฟือยหรือความสะใจ จะเป็นการทำให้เดือดร้อนเมื่อเงินหมดหรือเที่ยวมากไปจนเกิดการเจ็บป่วย   ดวงการงาน ไม่ค่อยสนใจงาน  มักจะปล่อยปละละเลย ให้เพียงแค่ผ่านๆไป แต่ละวันเท่านั้น  แต่ถึงกระนั้นโชคก็เข้าข้างปรากฏว่างานออกมาดีเกินคาด  ส่วนดวงความรัก แจ่มใส ทั้งๆที่หงุดหงิด แต่เป็นเพราะคนรักคู่ครอง เอาอกเอาใจเก่ง และยอมรับในสิ่งที่เป็นอยู่  ความรักจึงดีมากกว่าไม่ดี...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้ดวงการเงินมีแนวโน้มดีขึ้นมีเงินมากหรือน้อยอยู่ที่ว่าจะขยับหรือไม่ จังหวะดีๆ ไม่ควรปล่อยให้ผ่านไปการเงินกำลังให้ประโยชน์ ปัญหาและเรื่องยุ่งๆทั้งหมด กำลังจะคลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้น สภาวะการเงินเริ่มคลี่คลายในจุดที่พอหมุนได้บ้างแล้ว   ดวงการงานมีความโดดเด่น มีความเจริญก้าวหน้า  มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น  หรืออาจโยกย้ายไปทำหน้าที่ใหม่  ธุรกิจแจ่มใสขยายการลงทุนได้ จะมีไอเดียดีๆทำให้เกิดดวงความรักไม่ค่อยดีนัก  อาจมีการโต้เถียงหรือไม่มีความรู้สึกไม่อยากเจอหน้าค่าตากัน คนรักคู่ครอง...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ดวงการเงินยังยุ่งๆอยู่จะเครียร์ หนี้สินไม่ได้ รายรับไม่พอเพียงกับรายจ่าย   แต่ถ้าขยันอีกนิด รับงานพิเศษเพิ่มอีกหน่อยก็พอเอาตัวรอดได้  อาชีพใดๆ และน่าจะมีการริเริ่มงานใหม่ๆขึ้นมาได้ทำอะไรก็ราบรื่น และน่าจะมีการริเริ่มงานใหม่ๆ.  ดวงความรักที่แจ่มใส  และออกจะโรแมนติกเอามากๆเสียด้วย    คนที่กำลังแสวงหาความรัก จะโชคดี ได้พบคนที่ใช่เลย ต่างฝ่ายต่างถูกใจกัน  ทำงานอย่างปลอดโปร่งโล่งอกโล่งใจ  สัมพันธภาพระหว่างคุณกับคนรัก ระวังมีความสัมพันธ์ทางใจที่ลึกซึ้งจนยากจะถอนตัว....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ ดวงการเงินรายรับประจำจะถูกหักไปเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ติดค้างอยู่ เช่น กับธนาคาร หรือเงินที่เป็นหนี้สิน  จะมีญาติจากแดนไกลมาหาพร้อมกับนำปัญหามาให้ด้วย  ถ้าคิดจะช่วยก็พอทำได้ นึกว่าสร้างกุศล  บางทีอาจมีโชคจากการได้เสียอะไรไปบ้างบางอย่าง     ส่วนความรักนิ่งสงบดี  แต่ถ้าคุณกับคนรักมีเรื่องหนักใจมีแนวโน้มคลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสดคงต้องรอคู่ตอ่ไป   ดวงการงานหากมีธุรกิจการงานที่ทำไปแล้วจะเกิดการเปลี่ยนแปลงเพื่อรองรับงานใหม่ๆที่มีความถนัด และจะมีผลดีมากกว่างานเดิมๆเสียอีก ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้ดวงความรักก็สดใสแต่อาจต้องห่างไกลกัน เพราะหน้าที่การงาน   ดวงการเงินอาจขัดข้องบ้างสำหรับการติดตามทวงถาม  แต่ถ้าเป็นรายได้ประจำก็ไม่มีปัญหา  ระวังจะขัดใจกับเพื่อนๆ ในเรื่องของผลประโยชน์ จะมีคนช่วยเหลือทางด้านการเงิน แม้จะไม่มากมายนัก แต่ก็พอจะบรรเทาความทุกข์ใจให้เบาบางลงได้   ดวงการงานธุรกิจต่างประเทศส่งผลดี    แต่ถ้าเป็นงานทั่วๆไปอาจพบกับความพลิกผันยกเว้นธุรกิจเกี่ยวกับบันเทิงเริงรมย์  จะมีความก้าวหน้า...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงวันนี้การเงินค่อนข้างจะดี ถ้าทำสัญญาซื้อบ้าน หรือขอกู้มีแนวโน้มประสบผลสำเร็จดีหนี้สินออกไปได้บ้างบางส่วน แม้จะไม่ใช่เงินก้อนโตนักก็ตาม ความอึดอัดใจเริ่มคลี่คลาย ความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น  สำหรับดวงความรักกำลังถดถอยหลัง ยิ่งถ้ารักกันใหม่ๆหมาด ก็เตรียมใจผิดหวังได้เลย   ดวงการงาน แม้คุณจะรู้สึกเหนื่อยล้าท้อถอย หรือมีเรื่องยุ่งยากสักปานใด  ก็ยังมีกำลังใจพอเพียงกับการทำงานที่ส่อเค้าว่าจะรุ่งโรจน์ ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม  ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการหรือนักธุรกิจ ก็จะต้องอดทนเข้มแข็งเพื่อให้งานนั้นๆ นำพาไปจนตลอดรอดฝั่ง  ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ดวงด้านการเงินพอหมุนเวียนได้  แต่จะมีรายจ่ายหนักๆรออยู่  รายรับจึงน่าจะเป็นปัญหาที่จะต้องหาทางออกเพื่อให้คลี่คลาย  ส่วนดวงความรักอารมณ์และความรัก จะซบเซาเศร้าลึกๆแต่ไม่ถึงกับเลวร้ายดี สัมพันธภาพระหว่างคุณกับคนในครอบครัวดูห่างเหิน เพราะงานยุ่งไม่มีเวลา   แต่อาชีพการงานของจะมีจุดแห่งความก้าวหน้า  การเจรจาตกลงทำธุรกรรม หรือเซ็นสัญญามีอุปสรรคบ้างเล็กน้อย แต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี... 

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment