Wednesday, September 26, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันพฤหัสบดี ที่  27  กันยายน  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์..

ดวงวันนี้คงจะต้องปิดฉากพักรักเอาไว้ก่อน  รอจังหวะเวลาที่ดีกว่านี้แล้วเริ่มต้นใหม่  ความรักเก่าก็อาจหวนกลับมาได้ถ้าต้องการ   ดวงโชคลาภเป็นลักษณะของโชคที่เกิดจากลางสังหรณ์มากกว่าที่จะได้มาโดยตรง  จึงไม่ควรเสี่ยงมากนัก ลาภลอยอาจมีได้บ้างเล็กน้อย ดวงการเงินก็ยังติดขัดอยู่มีแต่เรื่องต้องเสียเงินดวง ดวงการงานก็จะมีคนคอยบั่นทอนความก้าวหน้า อึดอัดใจ พาลให้ทอดทิ้งหน้าที่ได้  แต่ถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศพอทำงานได้อย่างสบายใจ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงวันนี้การงานปัญหาค้างคงมีอยู่ต่อเนื่อง  คุณจะรู้สึกผิดหวังในหน้าที่การงาน  ธุรกิจลงทุนไม่ดี  ควรงด  คนว่างงานจะกลุ้มใจ   ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ปกติ  แต่กระแสการเงินหยุดนิ่งไม่มีรายได้เสริม  อาจต้องใช้เงินออม  หลายๆรายจะต้องสะสางระบบการเงินเสียใหม่ สำหรับดวงความรักมีแต่ความราบรื่น  มีความสุขใครที่คิดจะมีรักในช่วงนี้จะพบแต่ความสมหวัง.... ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงวันนี้ความรัก จืดจางห่างหาย  อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล  ทำอย่างไรให้ความรักระหว่างคนรักคู่ครองกลับคืนมา ทางที่ดีคุณควรรู้จักการเสียสละให้มากกว่านี้  สุขภาพคงมีอาการปวดขา  ปวดเมื่อยตามตัว  บางรายอาจเป็นตะคริว จึงควรระวังถ้าไปเล่นน้ำ อาการอย่างอื่นปกติดี  ดวงการเงินด้านรายได้จะมีเข้ามาแบบฟลุ๊กๆ  จังหวะที่ดีมากงานประจำราบรื่นประสบความสำเร็จ  หรือจะเริ่มต้นงานใหม่ใดๆ  ก็เป็นไปอย่างดีปราศจากอุปสรรค  นับว่าเป็นโชคดี  อาชีพเด่นๆ  คือธุรกิจค้าขายทั่วไป  วงการตุลาการทางกฎหมาย  การเรียนการสอน  ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ถึงคราวจะมีใครสักคนมาชอบมารัก  และเขาหรือเธอก็เป็นคนดีมีความจริงใจ คุณควรเปิดรับไมตรีไว้  โชคลาภมีมาแน่นอน  ทั้งโชคฟลุกๆทั้งลาภลอย  รวมไปถึงการเสี่ยงต่างๆ ดีอย่างนี้ก็ต้องรีบคว้าเอาไว้  ดวงการงานมีปัญหา  อาจต้องหยุดการดำเนินการสักพักเพื่อปรับปรุง อาชีพการงานทำให้คุณเบื่อหน่ายหรือพบกับอุปสรรคในการทำงานส่งผลให้รายได้ตกต่ำเกิดวิกฤตทางการเงินได้ง่าย....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้อาชีพทั่วๆไปจะเกิดความไม่สบายใจ  ระวังคำพูดติดต่อธุรกิจไม่ดี  เจ้านายผู้มีอาวุโสกว่าจะทำให้คุณขาดความมั่นใจ  ดวงการเงินสภาพทั่วไปยังใช้ได้  แต่รายรับจะลดลงไม่มีเงินเพื่ม แต่รายจ่ายน้อย  จึงทำให้สามารถประคองตัวไปได้โดยไม่มีปัญหา   ดวงความรักจะมีปัญหาต่อกัน  เพราะคนรักคู่ครองอาจไม่ดูแลเอาใจใส่กัน  บางรายก็ปกปิดความในใจเอาไว้   ทำให้ต่างฝ่ายต่างสงสัยและระแวง...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงวันนี้สุขภาพจะมีอาการผิดปกติ  ควรใส่ใจและไปพบแพทย์  คนที่มีโรคเบาหวานควรระวังเป็นพิเศษ  สุภาพสตรีควรตรวจตราอวัยวะซ่อนเร้นเสียบ้างแต่ยังต้องระทมขมขื่นไปกับความไม่แน่นอนของคนรัก  ทำให้กลัดกลุ่มบางรายจะถูกทรยศ  เพราะเขาหรือเธอหลอกให้คุณรักจนหัวปักหัวปำแล้วก็ทิ้งคุณให้เดียวดาย ดวงการเงินลื่นไหลได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ทำให้อารมณ์ดีทั้งวัน จนใครพบเห็นเป็นต้องชม ว่ามีเสน่ห์  แต่จะเกิดปัญหายุ่งยากภายในครอบครัว  หรือถูกเบียดเบียนการเงินจากญาติๆ  ดวงการงานยังไปได้ดี  มีความหวังที่สดใส  การท่องเที่ยวและค้าขายส่งผลดีมากกว่าเป็นที่คาดไว้....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้โชคลาภมีมาเรื่อยๆเหมือนกระแสน้ำไหลไปและค่อยๆรินไหลมาได้แต่น้ำไม่ได้เนื้อ สรุปว่าอย่าเสี่ยงดีกว่า  ดวงการงานเริ่มต้นน่าจะแอ็กทีฟ  แต่ตรงกันข้ามคุณดูเบื่อๆที่จะต้องทำงานรับผิดชอบ  บางรายจะว่างงานเพราะคุณอยากจะหางานใหม่ ดวงวันนี้ จะมีเรื่องต้องเสียเงินหรือจัดการเคลียร์หนี้สิน  การเงินติดขัดจนอาจยืมเงินผู้อื่นได้ง่ายๆ   ดวงความรักต้องประคับประคอง  ถ้าวู่วามเป็นเกิดเรื่องแน่  คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามจะเสียรู้ หรือถูกหลอกลวงให้หลงใหล แต่ในที่สุดก็นำความเสียใจและความอับอายมาให้จนเจ็บช้ำ..

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment