Sunday, May 13, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันจันทร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันจันทร์ ที่ 14  พฤษภาคม  2555...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงวันนี้การงานอาชีพมีความก้าวหน้า ได้ประสบการณ์ต่างๆ มากมายซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง หรือมีงานใหม่ๆเข้ามาให้ทำเพิ่มขึ้น  ส่วนใครที่ทำธุรกิจกับต่างชาติจะพบความสำเร็จ   ใครที่ตกงานอยู่ก็จะได้งานทำอย่างแน่นอน   ด้านความรักค่อนข้างซบเซา มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องพลัดพรากกันชั่วคราว  หรือคนรักคู่ครองอาจเจ็บป่วย   สำหรับการเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมีเงินหมุนเวียนและสามารถเก็บออมได้


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้การเงินกำลังซบเซาและมีรายจ่ายรออยู่ไม่ใช่น้อย เมื่อได้เงินมาจึงต้องนำไปใช้หนี้สินหรือจัดการให้เข้าระบบ การเงินจะรั่วไหลจนไม่เหลือ และกว่าจะได้เงินมาก็ต้องแลกด้วยหยาดเหงื่อแรงงาน  ด้านความรัก คู่ครองคนรักจะทำให้คุณเกิดความเบื่อหน่ายเพราะความเป็นเจ้ากี้เจ้าการไปเสียแทบทุกเรื่อง   การงานอาชีพ ยังไม่มีความก้าวหน้า  จะมีศัตรูคู่แข่งคอยแก่งแย่งชิงดี ทำให้ท้อถ้อยและเคร่งเครียด... 


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ด้านความรักจะมีคุณค่าสำหรับจิตใจ  คนรักคู่ครองนำพาสิ่งที่ดีๆมาสู่ชีวิต  แม้ว่าความรักจะร้อนแรงไปบ้างก็คิดว่าเป็นรสชาติอย่างหนึ่ง กระแสการเงินปลอดโปร่งไม่มีติดขัด เงินทองเข้ามือตลอด  เพียงแต่ต้องใช้อย่างพอเพียง อย่าฟุ่มเฟือย มิฉะนั้นจะเดือดร้อน  การงานอาชีพรอความหวังอาจต้องถูกคู่แข่งขัน คู่แข่งคอยแก่งแย่งชิงดี ทำให้ท้อถ้อยและเคร่งเครียด  ควรตั้งใจต่อไปอย่าเพิ่มยอมแพ้ ..... 


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้จะค้นพบว่าวันนี้มีแต่รายจ่ายมากมาย ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย หามาได้หรือไม่ได้ก็มีเรื่องต้องใช้เงินแบบไม่มีเหตุผล  ควบคุมตัวเองไม่ได้  ถ้าประกอบธุรกิจจะมีแต่เรื่องยุ่งๆ จากลูกน้องบริวาร  ความรัก
ถึงจุดสิ้นสุด ไม่มีใครช่วยได้   คนรักคู่ครองพร้อมไป ถ้าหากทำตัวดีๆ  ไม่มีอะไรแอบแฝงความรักจักกลับคืนมา ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้กระแสการเงินขึ้นๆลงๆ เอาแน่นอนไม่ได้  ทั้งรายรับ รายจ่าย  ถ้าเกิดเงินสดขาดมือ คงหาใครช่วยไม่ได้  จึงต้องเตรียมตัวระมัดระวัง ควบคุมรายจ่ายไว้ล่วงหน้า  เช่นเดียวกับสุขภาพต้องดูแลให้ดี มีเค้าว่าจะเจ็บป่วยหรือถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล   ด้านความรักดูดี  มีบรรยากาศโรแมนติกอยู่บ้าง   การงานอาชีพดูโดดเด่น มีแต่ความก้าวหน้า  ประสบความสำเร็จในกิจการที่ทำอยู่   ไม่ว่าจะทำอะไรได้ผลเกินคาดคิด


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์ 

ดวงวันนี้สภาวะการเงินยังพอไปได้ แต่ก็ดิ้นรนจนเอาตัวรอดได้  รายจ่ายยังมีมากอยู่ ถ้าขยันยังมีโอกาสทำเงินได้มากขึ้นกว่าปกติ   ความรักราบรื่นจะได้พาคนรักคู่ครองไปไหนต่อไหนกันบ่อยๆ  เป็นความรักที่สดชื่น  การงานควบคู่ไปกับความก้าวหน้าและความสำเร็จ  ทำธุรกิจสามารถบุกเบิกหรือขยายงานได้  งานประจำมีโอกาสได้รับการพิจารณาเลื่อนตำแหน่ง ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์ 

ดวงวันนี้จะมีรายรับเข้ามามากแต่ต้องเสียเงินนั้นไปกับการช่วยเหลือผู้อื่นที่ทุกข์ร้อน  ดังนั้น
ควรบริหารจัดการให้ดี มิเช่นนั้นอาจเป็นฝ่ายเดือดร้อนเสียเอง  ด้านการงานอาชีพ ต้องแบกรับภาระที่หนัก  รับผิดชอบเกินกว่าความจำเป็นเพราะมีงานประดังเข้ามาจนรับไม่ไหว  ความรักเป็นปกติเว้นแต่คนรักคู่ครองจะหาเรื่องหาราวเกิดความขัดแย้งรุนแรง ...

ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment