Monday, April 2, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันอังคาร ที่ 3 เมษายน 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
 วันอังคาร ที่ 3  เมษายน  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน .....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...  ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้อารมณ์วู่วามไปตามเหตุการณ์แต่ก็มีความอดทนสูง  ด้านการเงินไม่มีปัญหาในด้านสภาพคล่องคือมีเท่าไหร่ก็ใช้เท่านั้น  ก็ไม่เดือดร้อนอะไร  การงานอาชีพ พอประคองตัวให้ผ่านพ้นได้เป็นวันๆไป  จะคาดหวังอะไรที่สูงส่งไม่ได้  ธุรกิจก็เช่นกัน นอกจากจะซบเซาแล้วยังต้องคอยกังวลว่าจะไปรอดหรือไม่  ความรักราบรื่นพอสมควร ถ้าคนรักคู่ครองช่วยการแบ่งเบาภาระหรือหาทางริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
 
ดวงวันนี้คุณกำลังมีความสุข มีความสะดวกสบายหลายๆอย่าง  จนบางที่ทำให้เกิดความเฉื่อยชาไม่กระฉับกระเฉงต่อการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน แต่ถ้าคิดว่าเป็นการพักผ่อนก็ไม่เสียหายอะไรนัก  กระแสการเงินของคุณดีไปตลอดวัน  จากรายได้ประจำและรายได้จร ที่เกิดขึ้นจากแนวความคิดริเริ่มใหม่ๆ ทำให้มีเงินเข้ามามากกว่าปกติ ถ้าคิดจะเก็บออมไว้บ้างเผื่อว่ามีสถานการณ์บ้านเมืองเข้าขั้นวิกฤต ...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้จะพบกับความสำเร็จในทุกด้าน  มีวาจาเรียกเงินทองได้อย่างไม่น่าเชื่อ    ในดวงชะตาช่วยให้ได้พลังแห่งความสำเร็จ  นำมาสภาพที่เป็นสุข  โดยเฉพาะเรื่องการเงินปลอดโปร่ง  สามารถใช้จ่ายได้อย่างตามอัธยาศัย  เงินทองไม่ขาดมือ  ถ้ามีหนี้คั่งค้างคุณสามารถจะเคลียร์ได้ลงตัว  วันนี้ควรระวังการใช้คำพูด  เพราะจะนำมาซึ่งความขัดแย้งและเอกสารต้องรอบคอบอย่าประมาท ...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้การงานมีโครงการหรือริเริ่มอะไรๆ  ก็มักจะล้มเหลวไม่เป็นท่าในวันนี้ แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่คิดนำความสำเร็จในอนาคตในวันข้างหน้า  ก็ควรต้องรอให้ปลี่ยนไปก่อน  การเงินอาจหายากหาเย็นโดยต้องแลกกับแรงกายแรงใจ  แต่ดวงความรักครอบครัวเป็นปกติราบรื่นไม่มีเรื่องอะไรให้คิดมาก อย่ากังวลกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทุกอย่างก็น่าลงตัวแล้วกับความรักในวันนี้...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงวันนี้ความรู้สึกนึกคิดออกเป็นลบ  ส่วนมากจะมัวเมาลุ่มหลงในเรื่องต่างๆ  การเงินยังคงพอหมุนได้  มีรายรับที่พอเพียงกับรายจ่ายที่แบกรับในวันนี้    มีอาการเบื่อบ้าน  เบื่อครอบครัว  ไม่อยากกลับ  หรือรอจนดึกดื่นจึงได้เวลาเข้าไปหลับนอน  แต่คนในครอบครัวดุเหมือนมีความสุขสบายดี  วันนี้ควรให้ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนๆ  หรือหากมีการเจรจาตกลงเรื่องใดๆ  จะทำให้เกิดอุปสรรคปัญหา...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้จะมีฐานะทางการเงินที่ดีขึ้น  รายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ  ขยันมากเท่าใด  ทรัพย์สินเงินทองเข้ามากองให้ได้ชื่นใจ  ดวงตอนนี้พูดดีมีแต่รายได้เข้ามา  โดยเฉพาะถ้ามีการติดต่อเงินทางไกลก็ยิ่งจะได้ผล  กิจการงานต่างประเทศมีลู่ทางที่แจ่มใส  อาชีพการงานมีจุดเด่นสำหรับคนที่หางานทำน่าจะได้งานดีๆ  ทำเสียที  ธุรกิจที่ทำอยู่จะค่อยๆ  ดีขึ้นจนถึงขั้นสามารถทำกำไร ...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้มีเสน่ห์ที่รุนแรง  และมีวาจาที่ประสิทธิภาพ  แต่ก็เลือกจังหวะจะโคนให้ดีๆ  มิฉะนั้นจะกลายมาเป็นการปะทะคารมของคนในครอบครัว  แต่ก็ไม่ทำให้ต้องหวั่นไหวหากมีอะไรไม่ชอบมาพากลก็จะสลายไปเอง  การเงินรายได้เข้ามาดี  แต่รายจ่ายมีเยอะขึ้นกว่าเดิม  วันนี้มีโอกาสขยับขยายการงาน  เป็นช่วงเวลาที่ควรตักตวงเงินทองให้ได้มากที่สุด    เพราะโอกาสได้เงินก้อนใหญ่...


ดูดวงวันนี้ 2012... ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga Ariyachawul

No comments:

Post a Comment