Thursday, April 19, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
 วันศุกร์ ที่ 20  เมษายน  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


 
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ความรักยังเศร้าๆอยู่แต่ไม่มีอะไรเลวร้ายไปมากกว่านี้  คนรักคู่ครองอาจเมินเฉย  กระแสการเงินมีทั้งด้านบวกและด้านลบ เมื่อเงินเข้ามือ ก็หมดไป จึงต้องยับยั้งในการใช้จ่าย  การงานอาชีพ ดูเหมือนไม่ค่อยดีก็จริง แต่ก็พอใจกับผลงานที่ปรากฏ  ทุกอาชีพจะพบกับความสำเร็จ มีความก้าวหน้าเป็นที่น่าอัศจรรย์...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
 
ดวงวันนี้การงานอาชีพกำลังก้าวหน้า จะได้ดีเพราะการงาน หากมีอะไรในใจก็ต้องสลัดออกไปให้พ้น  ใครที่ว่างงานรีบฉวยโอกาสอันดีนี้หางานทำจะสมหวังอย่างแน่นอน  ความรักดีทีเดียว มองเห็นความน่ารักสดใส มีเสน่ห์ของคนรักคู่ครองจนลืมเรื่องราวสับสน ขอให้ใกล้ชิดกันไว้เป็นดีแน่  ด้านการเงิน ยังแปรปรวนอยู่แต่ก็มีกินมีใช้ตามอัตภาพ จึงไม่มีออะไรเดือดร้อนและไม่ต้องไปพึ่งพาใครอีกด้วย...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ไม่ใครบันดาลเงินสดให้ได้อย่างต้องการนอกจากขยันมากขึ้นจึงจะหาเงินได้ แต่บางคนบางรายที่มีหนี้สินจะถูกเร่งรัดคุกคามจนผวา  ความรักช่วยจรรโลงใจสัมผัสได้กับความสุขจากคนรักคู่ครองที่คลอเคลียไม่ยอมห่าง   การงานอาชีพ ไม่ต้องห่วงกังวลแต่อย่างใด ทุกอย่างเรียบร้อย มีทั้งความก้าวหน้าและความสำเร็จจนถึงขั้นได้รับการส่งเสริมให้มีหน้าที่การงานระดับสูง...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ
    
ดวงวันนี้ถ้าต้องการหมุนเงินให้พอกับความต้องการยังพอมีทางได้  ด้านการงานอาชีพยังวุ่นวายพอสมควร ลองคิดวิธีจัดการที่ดีก็พอจะแก้ไขได้ งานประจำราบรื่นแต่จะมีภาระรับผิดชอบมากขึ้น  ส่วนความรัก ราบรื่น แต่ไม่ควรหาเรื่องคนรักคู่ครองให้ต้องมีปากเสียงหรือขัดใจกัน  ความสัมพันธ์กับคนที่เพิ่งรักกันใหม่ๆยังไม่ดีนักควรใช้ความอดทน....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้  กระแสการเงินดีมีความคล่องตัว  จะหาเงินพิเศษ ด้านการงานอาชีพเน้นในด้านเกี่ยวกับต่างประเทศ  ใครที่ทำงานประจำกับบอสที่เป็นคนต่างชาติก็จะก้าวหน้า  มีเกณฑ์เดินทางไกล ด้านความรักกำลังสดชื่น แจ่มใส  คนรักคู่ครองแสดงความรักอย่างจริงใจและพร้อมที่จะให้ประโยชน์ อาจเป็นสิ่งของเงินทองหรือส่งเสริมให้มีความก้าวหน้า...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ด้านการเงินขลุกขลักบ้างเป็นธรรมดาถ้ารู้จักประหยัด ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็น ก็เอาตัวรอดได้ การงานธุรกิจ ไม่เป็นไปตามคาดคิด  ผู้ที่ทำงานประจำจะมีเรื่องกับเจ้านายหรือผู้อาวุโสกว่า ควรควบคุมอารมณ์ไว้ให้ดี  มิฉะนั้นจะเกิดความเสียหายต่อหน้าที่การงาน  หากทำธุรกิจจะต้องปรับปรุงกลยุทธ์ใหม่ให้ดูแปลกแหวกแนว  สำหรับความรักไม่ค่อยสดใสนัก คนรักคู่ครองจะไม่ให้ความสำคัญจึงเกิดความน้อยใจ  ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้ได้คนรักคู่ครองที่ไม่ทำให้เบื่อหน่าย  แต่ให้กำลังใจอย่างเต็มที่ จึงควรสนองตอบด้วยจิตใจที่สดชื่น  อย่าได้เศร้า อย่าได้กังวลไปกับเรื่องต่างๆจนหมดความสุข    การงานอาชีพ ดำเนินไปด้วยดี ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน  ธุรกิจทั่วไปราบรื่น  กระแสการเงิน อาจซบเซาไปบ้างแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ รายได้ รายรับ แม้ไม่พอเพียง ก็เป็นแต่ชั่วคราวเท่านั้น

... ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga Ariyachawul

No comments:

Post a Comment