Sunday, April 1, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันจันทร์ ที่ 2 เมษายน 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012  วันจันทร์ ที่ 2  เมษายน  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...


  ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

 ดวงวันนี้อารมณ์จะแปรปรวน สุขภาพจิตไม่ค่อยดี  ควรสวดมนต์ไหว้พระ จะช่วยให้จิตใจแช่มชื่น อาจได้เดินทางไปยังที่แปลกตาหรือดูน่าสะพรึงกลัว  หรือไปเกี่ยวข้องกับพิธีกรรม ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา ด้านความรักค่อนข้างเปราะบาง อย่าใช้อารมณ์หรือหงุดหงิดเข้าหากัน  ธุรกิจค้าขายมีแต่ผลดีเหนือความคาดหมาย การเงินของคุณเป็นไปด้วยดี ....


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์
 
ดวงวันนี้มีโชคลาภ  หรือมีความสำเร็จเกี่ยวกับความรัก จึงควรทำจิตใจให้ร่าเริงแจ่มใส อย่าพยายามให้เกิดความขุ่นมัว  จะขัดโชค  ด้านการเงินถือว่าเป็นสุดยอด จะมีรายรับประดังเข้ามาหลายทาง แต่ก็มีเรื่องต้องจ่ายอยู่เหมือนกัน  เช่นหนี้สินที่ติดค้าง มานานแล้ว ด้านความรักเป็นไปด้วยดี เว้นแต่ว่าถ้ามีกันบ้างกับคนรักคู่ครอง   มีงานเข้ามาสุมทำให้แทบไม่มีเวลาว่าง แต่ก็ใช่จะราบรื่น ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ กระแสด้านการเงินคึกคักแจ่มใสเกินคาด  สามารถที่จะนำมาทำประโยชน์ด้านต่างๆที่คุณคาดหวังไว้   ไม่ควรฟุ่มเฟือย พยายามสร้างความพอเพียง และพอดีให้ได้  ด้านความรักดำเนินไปอย่างไร้ปัญหา  เรื่องเศร้าๆ ร้ายๆจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว    การงานอาชีพกำลังเจริญก้าวหน้า ธุรกิจเกี่ยวกับศิลปะความงามเบ่งบาน...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้การเงินเป็นปัญหาหนัก พยายามหาเงินแต่ก็ติดขัด  แถมยังต้องมีเรื่องต้องสูญเสียทรัพย์สินไปอีก จึงเกิดทุกข์  ทางออกที่ดี ก็คือ  ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่มีใจใหญ่ใจนักเลง  ด้านความรักยังสดใส  เป็นกำลังใจให้คุณ  คนรักคู่ครองไม่ทำให้คุณเกิดความท้อแท้ และพยายามหาทางช่วยคุณ  ในทุกๆด้านและก็จะเป็นผลสำเร็จเสียด้วย  การงานอาชีพยังมีแนวโน้มที่ดีอยู่  การเจรจาติดต่อต่างๆราบรื่น ธุรกิจกระเตื้องขึ้น  งานประจำมีโอกาสได้ตำแหน่งใหม่หรือถูกโยกย้ายไปทำหน้าที่ด้านเอกสาร  พี.อาร์ หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้การใช้จ่ายมากเกินโควต้า  หามาได้ก็ใช้ไปเกือบหมด เนื่องจากความเครียด หรือต้องการลืมความทุกข์จนเกิดความลุ่มหลงไปในการเที่ยวเตร่หรือช้อปแบบไม่กลัวจน การงานอาชีพไม่ค่อยก้าวหน้า  อาชีพอิสระมีงานเข้ามาน้อยมาก  จนเกิดความหวั่นไหวไม่มั่นคง   สำหรับความรักต้องอดทนไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตามขอให้ผ่านวันนี้ไปเสียก่อนแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้เกิดความเบื่อหน่ายชีวิตอย่างไม่มีสาเหตุ  อยากเที่ยวไปเรื่อยเปื่อย อยากใช้เงินซื้อหาความสุขแบบบริโภคนิยม  การเงินของแปรปรวน เก็บเงินไว้ไม่อยู่ รายจ่ายมากเพราะไม่ควบคุมให้ดี  จะเกิดหนี้สินได้โดยง่าย   ด้านความรักยังพอเป็นน้ำหล่อเลี้ยงให้รู้สึกสดชื่นขึ้นบ้าง  คนรักคู่ครองยังมีใจรักคเหนียวแน่น การงานอาชีพ มีความก้าวหน้ารออยู่แล้ว  การงานก็ราบรื่น  สำหรับอาชีพอิสระจะมีงานเข้ามามาก  งานประจำจะได้ตำแหน่ง..ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้กระแสการเงินแห้งแล้งแต่ก็มีใช้ได้เพียงพอโดยไม่ต้องจำกัดประหยัดใช้  แต่ถ้ากระวนกระวายใจอยากได้  แม้จะเหน็ดเหนื่อย ก็มีโอกาสได้เงินเข้ามาอย่างแน่นอน   การงานอาชีพ ได้แรงหนุนมีก้าวหน้า และประสบความสำเร็จ มีผลงานที่ดีเด่นออกมา  เงินเดือนขึ้น  สำหรับความรัก คงต้องทำความเข้าใจกันมากขึ้น พูดจากันสาม สี่ คำก็ต้องทะเลาะกัน จึงควรอยู่ให้ห่างกันเข้าไว้เพื่อป้องกันปัญหา...... ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga Ariyachawul

No comments:

Post a Comment