Saturday, March 24, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันอาทิตย์ ที่ 25 มีนาคม 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
 วันอาทิตย์ ที่ 25  มีนาคม 2555...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกๆท่าน ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก ดูดวงวันนี้2012 ได้นำเสนอ สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเพื่อให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำพยากรณ์เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ในแต่ละวัน ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลกและอาจารย์พร้อมเป็นพลังกำลังใจและพลังกำลังกายเดินเคียงท่านทุกๆวันตลอดไปน่ะค่ะ...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ การเงินและความรักของกำลังทอแสงที่ทำให้มีเรียวมีแรงที่ทำมาหากิน หาเงินและเพลิดเพลินกับความรักพร้อมกับปลื้มกับเกียรติยศศักดิ์ศรี ไปไหนที่คนยกย่องแถมด้วยเสน่ห์และวาจาเป็นอาวุธ แต่ก็อย่าเผลอไผลใช้อารมณ์อย่าใจร้อนต้องควบคุมเสียบ้าง อาจกลายเป็นสาเหตุให้ความรักที่กำลังเบ่งบานต้องอับเฉาโรยรา ด้านการงานอาชีพยังถูกกระแสดาวบีบบังคับให้ต้องเหน็ดเหนื่อยหรือเจอปัญหา...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้กำลังเริ่มโชคดีในเรื่องความรัก เพราะจะได้พบกับคนที่รักคุณจริง   มีหลักฐานมั่นคงและเป็นผู้ใหญ่กว่าคุณพร้อมกับยังนำโชคลาภทางด้านการเงินเข้ามาหาอย่างเนืองๆ ส่วนเรื่องสำหรับคนที่ทำธุรกิจกลางคืนพวกบันเทิงเริงรมย์ หรือกิจการที่ต้องทำกับคนต่างชาติ นอกเหนือจากนั้นอาชีพอื่นจะมีปัญหา ประกอบกับดาว แห่งการติดต่อไม่ว่าจะเป็นเอกสารหรือการเจรจา....

 
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้อะไรที่คาดหวังว่าจะได้ก็มักจะหลุดมือไปอย่างไม่น่าเชื่อ และหวังที่จะพึ่งใครให้ช่วยก็เป็นไปไม่ได้    ด้วยเหตุนี้จึงมีอาการท้อถอย และเคร่งเครียดจนเจ็บป่วยได้ แต่ถ้าปล่อยวางได้จะมีความสุขได้ ด้านความรัก ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย บางทีคนรักคู่ครองก็ห่างเหินคุณจนรู้สึกโดดเดียว เดียวดาย จะพอมีเรื่องดีบ้างก็คือ ความคิดใหม่ๆ ที่ช่วยให้คุณมีความหวัง ท่ามกลางความรู้สึกที่สับสน การเงินมีรายจ่ายเข้ามามากกว่ารายรับที่มีอยู่  อาชีพการงานยังคงต้องเพิ่มกำลังใจมากกว่านี้อย่าท้อถอย วันนี้ไม่ดีพรุ่งนี้ยังมีหวังใหม่...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้ธุรกิจการงาน น่าเป็นเวลาที่รุ่งโรจน์มีโอกาสดี  ประสบความสำเร็จ  ด้วยความคิดริเริ่มและประสบการณ์ไหวพริบ  เพื่อเอาชนะสิ่งที่เป็นปัญหาอยู่  เช่นสภาพคล่องของระบบเศรษฐกิจ  การเงินของยังคงหมุนเวียนดี เป็นการส่งเสริมอาชีพอิสระหรือธุรกิจการงานของให้ก้าวหน้า   จะร้อนรุ่มกับเรื่องวุ่นๆ เกี่ยวกับคนรัก จนบางทีอาจขัดแย้งกันรุนแรงหรือห่างกันไป...

 
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้มักพบอุปสรรคปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความรัก และหงุดหงิดกับรักที่ไม่ได้ดั่งใจ คงไม่สามารถคาดคะเนหวังอะไรได้หากบังเอิญได้มาก็ต้องเสียไป โอกาสที่ยังคงอยู่โดดเดี่ยวอ้างว้างยังคงมีอยู่ ในครอบครัวไม่ราบรื่น ถ้าไม่ระวังคำพูดหรือไม่ถนอมน้ำใจอาจถึงขั้นแตกหัก สาเหตุมักมาจากเด็กและบริวาร ส่วนการเงินยังคงต้องหมุนเวียนมีรายจ่ายยังคงรออยู่ การงานเป็นภาระหนักที่ต้องเข้ามารับผิดชอบ...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้มีโชคในด้านการเงิน ตักตวงเงินทองให้ได้มากที่สุด แถมยังจะได้ทรัพย์สินจากเพศตรงข้ามหรือคนรัก อาชีพการงานดีมาก  ยิ่งทำธุรกิจมีแต่ผลประโยชน์กำไร  ความก้าวหน้าและเรื่องดีๆ กำลังหลั่งไหลเข้ามามีสังคมกว้างขวาง ได้รับการยอมรับ กิจการงานลุล่วงโดยไม่มี ด้านความรัก หากไม่ยึดติดก็ถือเป็นความรักที่ราบรื่นแม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้แก่กันแต่ก็มีความเข้าใจ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงวันนี้เริ่มมีความสุข เพียบพร้อมไปด้วยความหวานชื่นของความรักที่กำลังเบ่งบานอย่างสมปรารถนา แล้วยังได้เงินจากอาชีพการงานและโดยเสน่หาจากเพศตรงข้ามคนรักหรือหุ้นส่วน มีวาจาเรียกเงินทองได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่อาจเป็นอุปสรรคถ้าใช้มากเกินสุขภาพไม่ดีนักอาจป่วยหนักจนถึงขั้นต้องผ่าตัดหรือมีอุบัติเหตุบนถนน โรคภัยที่ควรระวังคือ สำไส้  อวัยวะในช่องท้อง อาการเคล็ดบวม....

... ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga Ariyachawul

               

No comments:

Post a Comment