Wednesday, February 15, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันพฤหัสบดี ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันพฤหัสบดี ที่ 16  กุมภาพันธ์  2555...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2012 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ควรระวังคำพูด  และการใช้เอกสารต่างๆ  ต้องรอบคอบเ ถ้าคุณพูดไม่ดีอาจถูกคดีหมิ่นประมาทก็ได้  ความรักคงสดใสอยู่  แต่ก็ยังเป็นความรักที่มักจะรอวันเปลี่ยนแปลงอาจดีหรือเลวร้ายก็ได้  ส่วนการเงินระยะนี้ปกติดีและค่อนข้างดีในเรื่องของการหมุนเงินแต่ก็ยังต้องนำเงินบางส่วนไปใช้หนี้สิน  อาชีพการงานธุรกิจต่างๆ  ที่ทำยังคงขลุกขลัก  มักมีอุปสรรคเข้ามาหาเป็นระยะๆ  ต้องใช้ความอดทนเข้มแข็งธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ความรักยังคงมีไฟอยู่  ไม่ว่าจะเป็นวัยใดก็ตาม  แม้จะไม่ค่อยสดชื่นสดใสมากนักแต่ก็ยังคงทำให้มีความกระปรี้กระเปร่าได้  คนโสดยังดูมีเสน่ห์  สำหรับธุรกิจการงานยังคงเอาแน่นอนไม่ได้  ถ้าจะทำให้เกิดความมั่นคงคุณต้องพัฒนารูปแบบของธุรกิจเสียใหม่  ส่วนผู้ที่ทำงานประจำจะมีความวุ่นวายกับเพื่อนร่วมงาน โชคลาภวันนี้มีโอกาสที่จะได้แบบไม่คาดคิด  ยิ่งถ้าได้เดินทางไปไกลๆ  ก็จะมีโชคค่อนข้างแน่นอน ...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ถ้าไม่ค่อยระมัดระวังคำพูดคำจาหรือไม่ถนอมน้ำใจกันอาจเป็นเรื่องใหญ่ถึงขั้นแตกหักก็ได้ซึ่งมักมีสาเหตุมาจากบริวารและเด็กๆ  สำหรับความรักที่เป็นคู่ครองกันแล้วจะมีความสุขพอสมควร แต่ถ้าคุณ  ส่วนทางด้านการงานนั้นมีความก้าวหน้า  โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรับราชการ  หรือทำธุรกิจด้านความงาม  เสื้อผ้า  แฟชั่น  ก็จะส่งผลดี ควรโอกาสไปฟิตร่างกายด้วยการเอ็กซซอร์ไซส์เสียบ้าง...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้สภาวะการเงินวันนี้ยังพอลื่นไหลมีเกณฑ์ได้เงินจากคนต่างชาติต่างภาษา  แต่รายจ่ายก็ยังคงมีอยู่ตลอดเวลา  ไม่ควรคิดซื้อหรือขายสิ่งของใดๆ  ที่เป็นของที่ฟุ่มเฟือย  เรื่องความรักนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้คมีชีวิตชีวาสดชื่นสดใสได้บ้าง  ต้องอย่าพยายามสร้างสถานะการขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องการงาน  การค้าขาย  ทำให้มีการดำเนินงานไปได้อย่างดีเกินความคาดหมาย..ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้รู้สึกหงุดหงิดในเรื่องความรักที่ไม่ได้ดั่งใจ  แถมยังคงสร้างปัญหาให้เกิดขึ้นได้ง่ายจนต้องเดือดร้อน  ควรห่างจากคนรักคู่ครองจะดีกว่า  ในส่วนของระบบการเงินรายได้นั้นจะมีเข้ามาอย่างเพียงพอ  สืบเนื่องมาจากความขยันและเป็นจังหวะที่ดีที่รู้จักเก็บออม  เพราะช่วงนี้เงินก้อนเข้ามาหาได้ง่าย  อาชีพการงานหนีไม่พ้นประเภทอาชีพเสื้อผ้า  แฟชั่น  ละความงาม  รวมไปถึงดารานักแสดง มีโอกาสก้าวหน้าได้  ถ้าตั้งใจจริง...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้จะมีความขยันขันแข็งในการหาเงินที่ได้มาจากความร่วมมือกับครอบครัว  และคู่ครองคนรักทำให้การเงินมีความคล่องตัวและมีรายได้มากมาย  ให้ระวังเรื่องที่น่าห่วงก็คือการเจ็บป่วย  ที่จะต้องดูแลร่างกายและหาทางป้องกันเอาไว้ก่อน  เพราะช่วงนี้อากาศแปรปรวนได้ง่าย  ส่วนเรื่องความรักนั้นจะราบรื่นทำให้  ส่วนอาชีพการงานกินเงินเดือน จะได้เงินเดือนขึ้น  แต่ถ้าทำธุรกิจจะมีกำไรเพิ่มเป็นหลายเท่า...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2012ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้จะเกี่ยวข้องกับคดีความที่อาจเกิดได้หลายแบบหลายอย่าง  แต่ยังโชคดีที่ยังรอดพ้นไปได้  ส่วนเรื่องการเงินไม่ค่อยเป็นปกติ  เพราะรายรับมักสูญหายได้ง่าย  แต่รายจ่ายจะเพิ่มมากขึ้น   อาชีพการงานนั้นจะเป็นภาระหนักที่ทำให้อยากลาออกจากงาน อย่าทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่   เรื่องความรักดูเหมือนจะดีแต่กลับมีปัญหา  หากไม่ควบคุมอารมณ์อาจถึงขั้นแตกหักได้...ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment