Tuesday, January 10, 2012

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012 วันพุธ ที่ 11 มกราคม 2555


 ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2012
วันพุธ ที่ 11  มกราคม  2555...

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้เหมือนลงนะหน้าทอง ไปไหนใครๆก็เอ็นดู ต้อนรับ การพูดหรือเจรจาต่อรองทางด้านธุรกิจมีแนวโน้มประสบความสำเร็จดีราบรื่น คนที่เจ็บคอ หรือมีปัญหาเรื่องต่อมทอนซิลจะมีอาการที่ดีขึ้น ดวงด้านการเงินในวันนี้ ลงทุนได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ใครมีปัญหาการเงินอยู่จะได้รับการช่วยเหลือ ส่วนคนที่ไม่มีคู่จะมีคนจับคู่ให้...


ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้คุณจะมีเสน่ห์ดีเป็นพิเศษ พูดกับใครก็หลงเคลิบเคริ้มไปหมด การเจรจา หรือทำธุรกรรมต่างๆมีความสำเร็จดีมาก สำหรับคนคิดที่จะศึกษาต่อก็สมหวังดั่งใจหมาย ดวงเรื่องการเงินวันนี้ดีสุดๆมีเงินตุงกระเป๋า ใช้จ่ายคล่องมือ วันนี้มีเกณฑ์ว่าคุณจะเบื่อบ้าน เพราะบริวารและสามีกวนใจให้หงุดหงิด ทรัพย์สินของมีค่าต้องเก็บให้ดี มิเช่นน้นหมดตัว...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้คุณจะได้ไปเยี่ยมคนป่วย หรือเห็นภาพที่สยดสยอง ทำให้คุณมีใจที่หงุดหงิดขุ่นมัว ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้มากๆ เพราะคุณมีเกณฑ์จะปวดหัวเข่า หรือเอว เคล็ด ดวงด้านการเงินในวันนี้ถ้าคิดจะลงทุน หรือขยายงานต้องแบ่งรับแบ่งสู้  อย่าพยายามมีปัญหากับใครในที่ทำงาน เพราะคุณอาจจะอยู่ไม่เป็นสุขหรือโดนกวนใจตลอด ส่วนเรื่องความรักเข้าใจกันดี ทั้งเด็กเก่า และกิ๊กใหม่...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้คุณจะรู้สึกปลอดโปร่ง ทำอะไรก็ราบรื่นดีไปหมด เลยมีอาการอยากไปเที่ยว หรือดูหนัง คนโสดจะได้คู่ควงใหม่ที่ไม่ค่อยจริงใจนัก แต่คุยได้ทุกเรื่อง ดวงการงานของคุณในวันนี้ค่อนข้างโดดเด่นมีเกณฑ์จะได้รับคำชมจากเจ้านาย หรือได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการปรับตำแหน่ง หรือการรับหน้าที่ใหม่ นักศึกษาที่จะเรียนต่อมีแววว่าจะประสบความสำเร็จดีมาก...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้การศึกษาต่อในระดับสูงกว่ามหาวิทยาลัยมีความสำเร็จราบรื่นดี ใครที่มีคดีความอยู่จะพบกับชัยชนะ การเจรจาต่อรองทางธุรกิจได้รับผลสำเร็จดี แต่ระวังจะมีคนปองร้าย ใส่ความให้ต้องเสียชื่อเสียง อย่าตอบโต้ ให้รอดุท่าทีไปก่อน ใครที่มีปัญหากับนายจ้างอยู่ มีแววว่าจะคิดเปลี่ยนงานใหม่ หรือตัดสินใจออกจากงานกระทันหัน ลูกหนี้ระวังถูกทวงถามหนี้ค้างชำระ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้การลงทุน หรือริเริ่มธุรกิจใหม่ๆที่เกี่ยวกับ อาหาร หรือสถานบันเทิงมีความสำเร็จราบรื่นดี การเดินทางไกลไปต่างถิ่น เพื่อพักผ่อนท่องเที่ยว มีความสุขสมหวัง คุณจะได้เดินทางไปในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ซึ่งจะบันดาลโชคและความสำเร็จให้กับคุณ สำหรับคุณสุภาพสตรี วันนี้อันตราย หลังพลบค่ำรีบกลับบ้าน อย่าไปสถานที่อโคจร..ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้เหมือนคุณตกหลุมอาการ คิดหรืออยากทำอะไรก็มีอุปสรรคไปหมด อย่าท้อ อย่าหมดหวัง จนเดินต่อไป ดวงเรื่องการเงินค่อนข้างวิกฤติ แต่จะมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือให้พ้นความทุกข์ยากสุขภาพทรุดโทรมต้องหมั่นดูแล พักผ่อนเสียบ้างอย่าโหมงานหนักมากไป วันนี้คุณจะได้รับมอบหมายงานที่สุดหิน แต่ไม่ยากเกินกว่าคุณจะกระทำ...ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2012
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment