Saturday, December 17, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011
วันอาทิตย์ ที่ 18   ธันวาคม  2554...สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงในวันนี้คุณจะมีความมั่นคงทางด้านทรัพย์สินมาก มีเกณฑ์ได้ซื้อบ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ การค้าขายเก็งกำไรหรือเริ่มต้นธุรกิจในวันนี้ มีแนวโน้มประสบความสำเร็จรุ่งเรืองดี การเดินทางไกลต่างประเทศมีความยุ่งยากมากพอสมควร ดวงเรื่องการงาน สำหรับคนรองาน จะได้งานที่มีความมั่นคง เงินเดือนดี สวัสดิการเยี่ยม...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงในวันนี้การติดต่อเจรจา หรือทำนิติกรรมต่างๆประสบความสำเร็จรุ่งเรืองดี การศึกษาหรือเรียนต่อมีแนวโน้มประสบความสำเร็จ ดวงเรื่องการเงิน บ่งบอกไว้ชัดเจนว่า คุณจะเจอธุรกิจตัวใหม่ที่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าเหนื่อย ปัญหาทางด้านการเงินจะคลี่คลายไปได้อี เปาะหนึ่ง ดวงเรื่องความรักในวันนี้ สำหรับคนโสดจะมีคนแอบชอบ ส่วนคนมีครอบครัวแต่งงานแล้วมีแววจะได้ลูกอีกคน....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้ต้องดูแลสุขภาพให้ดี เพราะท่านมีอาการแน่นอก และปวดศรีษะบ่อยครั้ง ดวงเรื่องการเงินในวันนี้ ยังมีรายจ่ายก้อนโต เกี่ยวกับรถ หรือยวดยานพาหนะที่ต้องมีการซ่อม หรือเปลี่ยนอะไหล่ใหม่ การเดินทางไกลต่างประเทศในวันนี้ค่อนข้างมีความยุ่งยากมากพอดู ดวงเรื่องการงานบ่งบอกไว้ชัดว่า คุณจะได้เปลี่ยนงานใหม่ซึ่งมีแนวโน้มชัดว่าเป็นงานในต่างจังหวัด...
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้จะไปสมัครงานที่ใหม่ ก็จะมีโอกาสได้งานตรงตำแหน่งงานที่ตั้งใจ เว้นเสียแต่เงินเดือนที่ยังตกลงไม่ได้เท่านั้น การติดต่อเจรจา ลงทุนใหม่ หรือ ขยับขยายธุรกิจในวันนี้มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จดี การเดินทางไฟลเพื่อทำธุรกรรมในต่างประเทศมีความสำเร็จราบรื่นดี ส่วนเรื่องความรักนั้นมีแนวโน้มว่า คนรักเก่าจะโทรศัพท์มาขอคืนดีด้วย..ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้การสอบแข่งขัน หรือเข้าพบผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆมีแนวโน้มประสบความสำเร็จดี การค้าขายเครื่องจักรเก่า อะไหล่รถยนต์จะได้กำไรงดงาม ใครที่คิดเปลี่ยนงานอยู่ในขณะนี้ ต้องรีบตัดสินใจ เพราะมีคนรอเสียบในตำแหน่งที่ท่านต้องการอยู่ ใครที่ป่วยอยู่สุขภาพร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ส่วนเรื่องความรักยังต้องลุ้นรอคู่แท้ต่อไป...

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้ดาวการเงินของท่านค่อนข้างสดใส ปัญหาเรื่องเงินขาดมือเริ่มจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเจรจาซื้อขาย บ้าน หรือ ตึกวันนี้ได้รับผลดีเป็นที่น่าพอใจ การลงทุนตราสารต่างประเทศมีความก้าวหน้าอย่างมาก สำหรับดวงเรื่องการงานที่ท่านทำอยู่ มีความมั่นคงดี ไม่มีอุปสรรคใดๆ มีแนวโน้มชัดเจนว่าท่านจะมีการปรับเลื่อนตำแหน่ง หรือเงินเดือนขึ้นธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงในวันนี้ อาจจะต้องเผชิญกับศึกหนักหลายด้านที่ถาโถมเข้ามาตลอดทั้งวัน จงทำจิตใจให้เข้มแข็ง และเดินหน้าต่อไปอย่าท้อแท้ ดวงเรื่องการเงินนั้น ถึงแม้จะมีแววว่าท่านจะต้องมีรายจ่ายก้อนโตรออยู่ข้างหน้าก็ตาม แต่รายรับที่เข้ามาก็ช่วยทำให้ทุกๆโครงการที่ คุณวาดฝันไว้เป็นไปได้ดั่งที่คิดไว้ ส่วนดวงเรื่องความรักในวันนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ทะเลาะกันเหมือนเดิม...


ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011
Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment