Tuesday, December 6, 2011

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันพุธ ที่ 7 ธันวาคม 2554
 ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก(อ.อันติกา อริยชวัล)...ดูดวงวันนี้ 2011 วันพุธ ที่ 7   ธันวาคม  2554...
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน  อาจารย์นำเสนอ ดูดวงวันนี้2011 สำหรับทุกท่านที่ต้องการรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้ดีหรือร้ายอย่างไร  สีของก้านธูปพยากรณ์แต่ละสีเป็นคำทำนายให้ท่านที่เกิดในวันต่างๆได้เข้ามารับคำทำนายด้วยความแม่นยำค่ะ...

 

ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงวันนี้มีรายจ่ายเฉพาะหน้าค่อนข้างมาก การวางแผนเรื่องการงาน การขยายธุรกิจหรือการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างไม่ราบรื่นนัก โดยเฉพาะคนที่คิดจะเปลี่ยนงานต้องรีบตัดสินใจ เลือกทางเดินให้กับชีวิตของตัวเอง ส่วนเรื่องของความรักในวันนี้คุณจะว้าวุ่นใจ แม้จะเจอคนที่ถูกใจ จนเกิดอาการตกหลุมรักก็ไม่มีความสุขเท่าที่ควร เพราะคุณยังเคลียร์ปัญหาเรื่องความรักเก่าไม่ลงตัว....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงวันนี้ต้องใจเย็นๆจะพูดหรือจะทำอะไรก็เป็นประเด็นให้ถูกซุบซิบนินทาตลอด การเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อเจรจาขอความช่วยเหลือในวันนี้ จะมีอุปสรรค เพราะคุณเดินทางไปถึงล่าช้าเกินเวลาที่นัดหมายไว้ ปัญหาเรื่องจุกจิกรำคาญใจ จะเริ่มเบาบางลง ส่วนเรื่องความรักนั้นจะต้องอาศัยความเข้าใจกันให้มากยิ่งขึ้น ทางที่ดีพาไปกินข้าว ดูหนังบ้างเดี๋ยวก็ดีกันเอง....
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงวันนี้จะพูด หรือทำอะไรก็ต้องใจเย็น เพราะดูเหมือนจะถูกจับผิดไปหมด คุณเลยรู้สึกเครียดหรือกดดันมากเป็นพิเศษ สภาวะทางการเงินในวันนี้ไม่ค่อยคล่องมือรายจ่ายมาก จนคุมไม่อยู่ หากคิดที่จะลงทุนหรือขยับขยายกิจการใหม่ ก็ให้รอไปก่อน เพราะเรื่องราวยังไม่เรียบร้อย  ต้องประคับประคองธุรกิจด้วยตนเองไปก่อน เกณฑ์ดวงเรื่องความรัก วันนี้ถ้าคนโสดที่ออกอาการเจ้าชู้ระวังจะโดนหลอกให้เสียทรัพย์ ....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงวันนี้การติดต่อทำธุรกรรมต่างๆในวันนี้ไม่ค่อยราบรื่นนัก ระวังเช็คเด้ง หรือ จ่ายเงินช้าจะโดนปรับ การเดินทางโดยรถจักรยานยนต์ต้องระมัดระวังให้มาก อย่าขับรถหวาดเสียว มิเช่นนั้นจะโดนใบสั่ง ปรับหนัก ดวงด้านการงานของคุณในวันนี้ จะต้องวางแผนให้มากๆ และจงรอบคอบเข้าไว้ การประชุมนัดหมายจะมีการเลื่อนกำหนดการแบบกระทันหัน ส่วนดวงเรื่องความรักนั้น ยังคุยกันไม่รู้เรื่อง เพราะตีความหมายคำพูดผิด....ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงวันนี้การทำงานต่างๆจะราบรื่นดี สมองโปร่งคิดโครงการอะไรก็ดูดีไปหมด เป็นอีกวันหนึ่งที่ภาระกิจการงานค่อนข้างบีบรัด เร่งรีบจึงทำให้คุณรู้สึกเครียดได้ง่าย สำหรับนักลงทุน และนักธุรกิจในวันนี้การลงทุนค่อนข้างมีความเสี่ยงสูงดวงการเงินไม่ค่อยดีเท่าใดนัก รายจ่ายสูงจนยากควบคุม ดวงความรัก ยังอึมครึมไม่สดใสเท่าที่ควร..ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงวันนี้จะมีรายจ่ายเฉพาะหน้าค่อนข้างมาก  กระเป๋าฉีกควบคุมรายจ่ายไม่ค่อยอยู่ ดวงเรื่องการงานของคุณวันนี้จะราบรื่นดี ถ้าไปสัมภาษณ์งานจะได้งาน ส่วนคนที่คิดจะเปลี่ยนงานต้องรีบตัดสินใจ เลือกทางเดินให้กับชีวิตของตัวคุณเอง ส่วนเรื่องของความรักในวันนี้คุณจะเจอคนที่ถูกใจ หุ่นดีขาวสวยและตกหลงรักโดยไม่มีสาเหตุ ...ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก….ดูดวงวันนี้2011ของท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงวันนี้การเดินทางไกลไปดูงานในต่างประเทศมีแนวโน้มจะมีปัญหากลุ้มใจมาก ปัญหาหนึ่งเกิดจากความรีบเร่งไม่พร้อมของตัวคุณ ดวงเรื่องการเงินค่อนข้างสะพัดคล่องมือดี  จะมีคนคอยช่วยเหลือ.ให้ท่านหยิบยืมเงิน ดวงเรื่องความรักระวังหงุดหงิดอารมณ์เสียเพราะความเข้าใจผิดในคำพูดเพียงไม่กี่ประโยค ส่วนคนที่กำลังเปล่าเปลี่ยวหัวใจ ยังคงต้องตกอยู่ในโลกแห่งความเหงาต่อไป....ด้วยความรักและปราถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก...ดูดวงวันนี้2011Master Antiga  Ariyachawul

No comments:

Post a Comment